Trần thấp chung cư có lắp được quạt trần

24/10/2020

Nhà chung cư của bạn có trần thấp nhưng bạn vẫn muốn lắp quạt trần!? Đừng lo, đến với GIGASUN, bạn sẽ có những thiết kế quạt trần thấp phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Các căn hộ chung cư thường có thiết kế trần khá thấp, các mẫu quạt trần thông thường sẽ rất khó để lắp đặt. Gigasun cung cấp cho bạn những mẫu quạt trần thấp dành cho chính ngôi nhà của bạn.

Quạt trần GIGASUN được thiết hết sức đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và sở hữu các tính năng thông minh, công nghệ hiện đại, cho cuộc sống của bạn thêm phần tiện nghi, thoải mái.

Quạt trần thấp Gigasun

Quạt trần Gigasun có cánh được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, động cơ AC êm ái, tạo luồng gió mát sâu, êm ái, cánh gỗ chống bị mối mọt và thời tiết ăn mòn.

Cánh quạt được thiết kế đường vân gỗ màu với nhiều màu sắc trung tính phù hợp với mọi kiểu dáng trang trí của căn hộ, đặc biệt phù hợp khi nhà của bạn mang hơi hướng cổ điển.

Các mẫu thiết kế quạt có kiểu dáng có đèn và không có đèn, cho bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, quạt trần chung cư Gigasun cũng đặc biệt nổi bật với tính năng điều khiển. Với khả năng kết nối với hệ thống nhà thông minh, bạn có thể điều khiển quạt với rất nhiều phương thức, cụ thể như bạn có thể điều khiển bằng công tắc quạt gắn tường, điều khiển qua ứng dụng điện thoại, công tắc cảm biến trung tâm và cả bằng chính giọng nói của bạn.

Công tắc cảm ứng Gigasun

Quạt có 3 tùy chỉnh tốc độ gió cho bạn lựa chọn, ngoài ra đối với một số mẫu quạt trần có đèn sẽ có thêm 3 chế độ ánh sáng, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm bởi khả năng chiếu sáng của thiết bị được tích hợp là đèn.

Quạt trần thông minh Gigasun sở hữu công tắc đảo chiều, chạy ngược chiều kim đồng hồ để giữ mát vào mùa hè hoặc chạy theo chiều kim đồng hồ để tuần hoàn không khí ấm và loại bỏ các điểm lạnh trong mùa đông.

Động cơ AC êm ái, bền bỉ được bảo hành lên tới 10 năm.

Mua quạt trần cho chung cư ở đâu tốt, uy tín

Hiện nay các sản phẩm quạt trần được bày bán khá nhiều nhưng việc lựa chọn mua quạt trần thông minh ở đâu tốt đảm bảo chất lượng thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Tiêu chí để chọn địa chỉ mua quạt trần thông minh uy tín.

GIGASUN chuyên cung cấp các mẫu quạt trần thông minh, quạt trần dành cho chung cư ngoài tính năng làm mát cho căn phòng, quạt được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, an toàn và tiện nghi hơn cho cuộc sống của bạn.

Đối với quạt trần thông minh Gigasun, bạn có thể:

  • Không chỉ làm mát, quạt trần Gigasun còn có tính năng trang trí căn phòng
  • Điều khiển quạt qua điện thoại di động ngay cả khi bạn đang ở rất xa nhà
  • Quạt kết hợp cùng đèn, làm mát, chiếu sáng, trang trí và tiết kiệm điện năng
  • Hẹn giờ bật tắt tự động cho phòng của trẻ, người già
  • Điều khiển bằng giọng nói dễ dàng, tiện dụng

Đặc biệt, Quạt trần thông minh Gigasun bảo hành cho bạn động cơ lên đến 10 năm. Bảo hành toàn thiết bị 2 năm và hỗ trợ bạn bảo dưỡng (có phí) trong suốt thời gian sử dụng.

Yếu tố an toàn nên được cân nhắc đầu tiên khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kì một thiết bị điện nào cho gia đình. Gigasun luôn lắng nghe và sẻ chia, cùng bạn vươn tới cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.