Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm chi tiết

19/01/2021

Công tắc cảm ứng rèm là thiết bị thông minh không phải ai cũng biết cách sử dụng và còn sử dụng khác nhau trong cho từng loại rèm. Gigasun xin hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm 1 cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây, mời quý vị cùng theo dõi.

Công tắc cảm ứng rèm là thiết bị thông minh không phải ai cũng biết cách sử dụng và còn sử dụng khác nhau trong cho từng loại rèm. Gigasun xin hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm 1 cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây, mời quý vị cùng theo dõi.

1, Vì sao nên nắm rõ cách sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển? 

Nhiều khách hàng mua công tắc rèm cửa thông minh không theo dõi nhân viên hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm nên sau này trong quá trình sử dụng gặp phải những khó khăn, chúng tôi khuyên bạn nên nắm rõ ngay từ đầu bởi:

Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm chi tiết-1

  • Sử dụng công tắc rèm đúng cách hơn mang lại hiệu quả hơn.
  • Điều khiển rèm chính xác
  • Tránh gây hỏng hóc không mong muốn
  • Tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng
  • Giúp người thân dễ dàng hơn

Vậy sử dụng công tắc thông minh cảm ứng điều khiển rèm thế nào cho đúng, mời quý vị theo dõi thông tin tiếp theo.

2, Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng thông minh điều khiển rèm?

Hiện nay có 2 loại rèm thông dụng: rèm kéo được bằng tay và không kéo được bằng tay, vậy chúng tôi cũng xin hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm ở 2 loại này một cách chi tiết nhất gửi tới khách hàng yêu dấu.

Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm chi tiết-2

Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng rèm - LOẠI KÉO KHÔNG BẰNG TAY

Bạn đang khó khăn trong việc điều khiển công tắc rèm cửa tự cuốn không kéo được bằng tay? với kinh nghiệm 15 năm trong nghề xin hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm loại không kéo bằng tay đơn giản sau: 

Khi người dùng chạm tay vào vùng cảm ứng, công tắc điều khiển Rèm sẽ xuất tín hiệu đến động cơ điều khiển rèm, động cơ sẽ thực hiện đóng, dừng, mở rèm theo tín hiệu nhận được.

Để điều khiển được Rèm chính xác bạn cần làm theo hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm. Ban đầu công tắc điều khiển Rèm cần được cài đặt thời gian đóng/mở rèm. Các bước cài đặt thời gian đóng/mở rèm thực hiện như sau:

  • Bước 1: Kéo rèm về vị trí đóng hoàn toàn.
  • Bước 2: Nhấn giữ nút Dừng trong 3s đến lúc vòng tròn chỉ thị nút Dừng chuyển sang màu hồng.
  • Bước 3: Nhấn nút Mở để động cơ kéo rèm mở ra. Trong lúc này vòng tròn chỉ thị nút Mở cũng chuyển sang màu hồng.
  • Bước 4: Chờ đến lúc rèm mở hết hoàn toàn, nhấn nút Dừng để động cơ kéo rèm đóng lại. Bước này nhằm kiểm tra với thời gian đóng rèm có bằng thời gian mở rèm không, rèm có đóng lại hoàn toàn không.

Nếu rèm không đóng lại hoàn toàn, làm lại các bước trên với bước 3 để thời gian lâu hơn 1 chút. Nếu rèm đóng lại hoàn toàn, kết thúc quá trình cài đặt thời gian đóng/mở rèm. Công tắc rèm tự động là thiết bị nhà thông minh được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng rèm - LOẠI KÉO BẰNG TAY

Các nút cảm ứng trên bề mặt công tắc điều khiển Rèm được phân bố như hình vẽ, với các chức năng Đóng rèm, Dừng và Mở rèm.

Cách hoạt động của Rèm đơn có thể kéo tay giống với cách hoạt động của công tắc điều khiển rèm đơn thường, mục đóng, mở rèm không nhấn giữ tay.

Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm chi tiết-3

Công ty GIGASUN xin hân hạnh phục vụ quý vị!

- Năm 2012: Đội ngũ Chuyên gia và nghiên cứu sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đã cùng bắt tay nghiên cứu ý tưởng kết nối các thiết bị dựa trên chuẩn ZigBee 
- Năm 2015: GIGASUN GROUP được thành lập với sự tham gia của các Kỹ sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT và IoT đang làm việc tại các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc: Samsung, LG, Intel...với mục đích phát triển công nghệ Smart Home ( nhà thông minh) dựa trên nền tảng kết nối Wifi 2.4G
- Năm 2017: GIGASUN GROUP chính thức đặt văn phòng tại Việt Nam, tham gia tìm hiểu về nhu cầu sử dụng các thiết bị điện thông minh trong căn nhà. GIGASUN cũng tìm kiếm bắt tay với các đối tác tại Việt Nam như các tập đoàn Công nghệ lớn của Panasonic, Apple, Google... để bước đầu tích hợp với giải pháp Smart Home của GIGASUN
- Năm 2019: GIGASUN App được vận hành trên 2 nền tảng Apple Store và Google Play. Mọi thiết bị trong nhà như: Khoá cửa, đèn trần, đèn led, đèn bàn, đèn trang trí, quạt trần, tivi, tủ lạnh, điều hoà, rèm cửa, bình nước nóng, cửa cuốn, hệ thông camera, hệ thống cảm biến, hệ thống báo động an ninh...đều sử dụng qua App của GIGASUN

Qua bài viết hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm chi tiết, chúc quý vị có thể tự sử dụng công tắc rèm điện tử mà không cần lo lắng gì. Chúc quý khách thành công!