image description

NHIỆT ĐỘ THÔNG MINH

29/04/2020

Điều khiển Điều hoà, quạt trần thông minh với ứng dụng của GIGASUN

Công nghệ 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số từ những thập kỷ gần đây lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự trợ giúp của kết nối thông qua Internet vạn vật, truy cập dữ liệu thời gian thực và giới thiệu các hệ thống vật lý không gian mạng. Công nghiệp 4.0 phát triển và thúc đẩy các nhà máy cho ra đời đa dạng các sản phẩm thông minh và chuỗi cung ứng cũng thông minh, và làm cho các hệ thống sản xuất và dịch vụ trở nên linh hoạt, linh hoạt và đáp ứng khách hàng hơn.

Nắm bắt được công nghệ 4.0 GIGASUN cho ra đời các sản phẩm thông minh phục vụ trong cuộc sống hằng ngày cũng như thói quen sinh hoạt một cách tiện lợi và tối ưu nhất cho mỗi cho gia đình trong chính ngôi nhà của mình đó là nhà thông minh “Smart Home”.

 

NHIỆT ĐỘ THÔNG MINH

Các thành phần của hệ thống nhà thông minh bao gồm các cảm biến (như cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng hoặc do cử chỉ), các bộ điều khiển hoặc máy chủ và các thiết bị chấp hành khác. Nhờ hệ thống cảm biến, các bộ điều khiển và máy chủ có thể theo dõi các trạng thái bên trong ngồi nhà để đưa ra các quyết định điều khiển các thiết bị chấp hành một cách phù hợp nhằm đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho con người.

Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh Gigasun

Giải pháp nhà thông minh được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các thiết cảm biến đo nhiệt độ, nồng độ oxy trong ngôi nhà, độ ẩm, các thông số được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại của bạn. Khi gia chủ cảm thấy nhiệt độ trong nhà không thích hợp, ngay lập tức điều chỉnh tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp không gian duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe.

Nhiệt độ thông minh là giải pháp mà nhà thông minh đem tới cho người sử dụng với những tính năng và ưu điểm nổi bật. Là giải pháp mà bạn có thể sử dụng để điều khiển bật/tắt và tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp thông qua việc kết hợp việc sử dụng cảm biến hồng ngoại IR tích hợp. Bộ điều khiển điều hòa Smart IR là thiết bị nhà thông minh sử dụng công nghệ tiên tiến, tiện lợi, chỉ 1 nút chạm trên màn hình điện thoại để bật/tắt điều hòa dễ dàng. Điều khiển từ xa, có hẹn giờ bật, tắt tùy ý.

Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh Gigasun

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm biến hồng ngoại đa năng Smart IR là thiết bị dùng để thay thế các remote dùng để điều khiển của các thiết bị điện trong nhà như tivi, điều hòa, quạt treo tường,… cho phép người dùng bât/tắt bằng Smartphone. Lên lịch trước tự động điều chỉnh nhiệt độ về đêm, khi nhiệt độ giảm sâu hoặc lúc trời oi bức của từng thiết bị phù hợp môi trường bên trong phòng của từng thành viên trong gia đình, đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ và người già.