Đơn vị lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín

23/12/2020

Hiện nay, các địa chỉ nhận lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh không đếm xuể, khiến người tiêu dùng không tránh khỏi lo lắng, nếu gặp phải địa chỉ non tay nghề không những sản phẩm động cơ tự động có chất lượng không cao mà dịch vụ lắp đặt cũng kém khiến rèm cửa sẽ không được lắp đặt đẹp như mong muốn của bạn.

Hiện nay, các địa chỉ nhận lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh không đếm xuể, khiến người tiêu dùng không tránh khỏi lo lắng, nếu gặp phải địa chỉ non tay nghề không những sản phẩm động cơ tự động có chất lượng không cao mà dịch vụ lắp đặt cũng kém khiến rèm cửa sẽ không được lắp đặt đẹp như mong muốn của bạn.

1, Vì sao nên lắp đặt động cơ rèm tự động cho ngồi nhà của mình?

Trước khi tìm địa chỉ uy tín để lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh, bạn cần hiểu được sự cần thiết của việc lắp đặt rèm cửa thông minh cho ngôi nhà.

Đơn vị lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín-1

Điều khiển thông minh: Tích hợp với các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà thông minh, cho phép bạn điều khiển rèm cuốn điều khiển từ xa thông qua Smartphone hoặc Ipad mỗi khi vắng nhà.

Động cơ sử dụng đơn giản: Thay vì vật lộn mỗi khi kéo ra kéo vào hay kéo lên kéo xuống rèm cửa bằng tay, giờ đây chỉ với 1 nút chạm ngay tức khắc rèm cửa cuốn tự động đóng/mở theo ý muốn của bạn khi bạn lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt: Dòng động cơ rèm A-OK được thiết kế đẹp mắt, hiện đại tạo nên sự thanh lịch với nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau để mang lại không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Mang lại không gian riêng tư: Thiết bị cảm biến ánh sáng kích hoạt rèm cuốn tự động mở ra để đón ánh sáng tự nhiên và tự động đóng lại khi màn đêm buông xuống.

Siêu tiết kiệm: Bằng cách tận dụng ánh sáng mặt trời, bạn sẽ không cần phải sử dụng bóng đèn để chiếu sáng hay máy sưởi vào mùa Đông, điều này sẽ giúp hóa đơn tiền điện nhà bạn giảm đáng kể.

2, Quy trình chuẩn khảo sát và lắp đặt động cơ rèm cửa tự động?

Để có kết quả tốt nhất chúng ta nên khảo sát và lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh theo chuẩn kỹ thuật, mời quý vị tham khảo thông tin sau đây:

Đơn vị lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín-2

  • Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết

Bạn cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết để lắp đặt động cơ cho rèm như: Máy cắt nhôm, tua vít, kéo cắt, thước dây ,thanh nhôm, đầu nhựa chính gắn động cơ, đầu nhựa phụ, dây culoa, bi treo rèm, chốt khóa đầu, đuôi thanh, ke xoay lắp thanh nhôm.

  • Bước 2: Gia công và khoan đục thủ công các bộ phận cần thiết

2.1: đo và cắt thanh theo kích thước cần gia công (lưu ý đo và trừ hao phụ kiện đầu đuôi của bộ phụ kiện để trừ thanh nhôm khi cắt).
2.2: luồn dây culoa vào 1 bên thanh sang đầu bên kia, luồn qua đầu nhựa chính vòng lại sang bên thanh còn lại, tạo thành 1 vòng tròn có 2 điểm đầu dây cua loa gặp nhau ở vị trí đầu thanh.
3.2: lắp chốt khóa dây culoa vào đầu của dây culoa vừa luồn, dây culoa còn lại kéo cho chốt khóa dây cu loa bằng đầu thanh nhôm(lưu ý cho đầu nhựa chính ra bên ngoài, bằng đầu thanh). Sau đó đếm từ đầu thanh nhôm ra ngoài lấy 11 mắt dây culoa(áp dụng cho phụ kiện nhựa đầu to và nhỏ A-OK và Polite) và cắt dây culoa.
4.2: giữ nguyên hiện trạng chuyển sang đầu nhựa chính, kéo đầu nhựa chính kèm dây culoa ra xa đầu thanh(lưu ý dùng tay giữ dây culoa phía bên thanh có đầu dây culoa vừa cắt lấy 11 mắt), sau đó đếm ngược từ vị trí mắt dây culoa vừa giữ phát triển ra phía đầu nhựa là 5 mắt dây culoa và kẹp 2 chốt của dẫn hướng phát triển ra phía đầu nhựa chính.
5.2: lắp 1 dẫn hướng phía đầu nhựa chính và kéo theo dây culoa vào thanh, tiến hành cho bi luôn vào thanh (thông thường 1m thanh = 10 bi). Cho đầu nhựa chính vào thanh nhôm và lắp chốt thanh lại, kết thúc 1 nửa hoàn chỉnh bên đầu nhựa chính.
6.2: chuyển sang luồn đầu dây culoa vừa cắt vào đầu nhựa phụ và lắp chốt dây của bộ dẫn hướng còn lại cho vào thanh. Sau đó tiến hành cho bi vào thanh như bên đầu nhựa chính.
7.2: kéo khớp 2 đầu nhựa của dây culoa lại gần nhau và cho đầu nhựa phụ vào thanh, lắp chữ E khớp 2 đầu nhựa của dây culoa vào nhau và vặn vít hoàn thiện dẫn hướng còn lại, lắp chốt đuôi thanh
8.2: sau khi đã hoàn thiện xong cơ bản phần gia công thì tiến hành kiểm tra độ trơn chu của thanh nhôm bằng cách dùng tay kéo thử dẫn hướng ra vào vài lần xem có nhẹ nhàng không (dây culoa căng hoặc trùng cũng sẽ gây hiện tượng kéo nặng tay, sau này sẽ không tốt cho động cơ hoạt động hoặc nặng hơn là gây rối dây culoa khi chạy rèm.

  • Bước 3: Tiến hành lắp rèm tự động lên cửa cần lắp

Động cơ liên kết với thanh nhôm qua bộ phụ kiện nhựa chính (đầu nhựa to), chúng ta gạt chốt động cơ về trạng thái mở, sau đó gắn động cơ lên thanh và gạt khóa chốt động cơ lại để đảm bảo động cơ không bị rơi xuống.
Làm các công đoạn đấu điện và cấp nguồn điện cho động cơ, sau đó test điều khiển từ xa cho động cơ và cho chạy thử 1, 2 lần cho động cơ lấy hành trình(áp dụng cho các loại động cơ hành trình tự động)

3, Đơn vị thi công và lắp đặt động cơ rèm cửa uy tín?

Gigasun là địa chỉ nhận khảo sát và lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín với kỹ thuật cao nhất, bạn có thể an tâm để đến với chúng tôi để có 1 công trình động cơ rèm cửa uy tín nhất.

Đơn vị lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín-4

Bạn cần mua hoặc tìm hiểu các thiết bị an ninh thông minh và cần trải nghiệm trực tiếp hãy đến với các showroom của Gigasun để được các nhân viên tư vấn tận tình.

  • GIGASUN BÌNH THẠNH: 357 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh
  • GIGASUN NGUYỄN VĂN TRỖI: 307B Nguyễn Văn Trỗi - P1. Q Tân Bình
  • GIGASUN QUẬN 3: 333 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7-Q.3

GIGASUN tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp, thiết bị nhà thông minh, rèm cửa tư động tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến toàn bộ giải pháp kết nối, điều khiển các thiết bị sẵn có theo chuẩn Wifi 2.4G. Ngoài ra, GIGASUN trực tiếp cung cấp các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Smart Home như: Smart Lock, Smart Fan, Smart Light.... Truy cập website: https://gigasun.com.vn/ hoặc liên hệ showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí và lắp đặt ngay trong ngày.

Bài viết đơn vị lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín, chúng tôi hy vọng bạn có thể tin tưởng chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất, cảm ơn quý khách.