BIỆT THỰ THÔNG MINH

Nhắc đến hệ thống an ninh - an toàn cho ngôi nhà, hẵn lập tức bạn sẽ nghĩ đến ngay là những thiết bị, vật dụng giúp căn nhà và người thân của bạn trở nên an toàn, tránh khỏi các mối nguy hại từ các "vị khách không mời". Tuy nhiên, với hệ thống nhà thông minh - Smart home đến từ thương hiệu Gigasun, bạn sẽ còn được nhiều hơn cả thế. 

Chi tiết

NHÀ PHỐ THÔNG MINH

Thiết bị bình nước nóng-lạnh là một vật dụng điện tử không thể thiếu cho hầu hết mọi gia đình. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị này đồng nghĩa tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho bạn và người thân. Gigasun xin được giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp an toàn thông minh dành cho thiết bị bình nóng lạnh, giúp bạn yên tâm hơn trong việc tận hưởng cuộc sống.

Chi tiết

CĂN HỘ THÔNG MINH

Hệ thống âm thanh giải trí thông minh, TV thông minh, quạt trần thông minh, điều hòa thông minh, hút bụi thông minh, tủ lạnh thông minh,... Tất cả hòa thành một tổng thể nhà thông minh Gigasun.

Chi tiết

HOMESTAY THÔNG MINH

Dễ dàng đóng, mở rèm cửa từ xa, khi trời sáng, hoặc khi có khách tới nhà... Tất cả đều nằm trong giải pháp Điều khiển rèm thông minh của GIGASUN

Chi tiết

KHÁCH SẠN THÔNG MINH

Dễ dàng kiểm tra trạng thái bật tắt của đèn, đặt lệnh bật/ tắt tự động khi ra/ vào phòng hoặc khi trời tối... Tất cả đều nằm trong giải pháp Chiếu sáng thông minh của GIGASUN

Chi tiết

VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Khi mà bạn đã là chủ nhân của một ngôi nhà, tất nhiên giọng nói của bạn cũng phải có quyền lực trong căn nhà đó. Và đó cũng chính là một vương quốc dành riêng cho bạn ngự trị. Nhà thông minh - Smart home GIGASUN mang lại quyền lực này cho bạn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Chi tiết