image description

AN NINH CHỐNG TRỘM

29/04/2020

Gigasun sẽ bảo vệ cho cho ngôi nhà và tài sản của bạn, sẽ giúp bạn luôn ngon giấc mỗi đêm. Chỉ cần một chạm nhẹ trên điện thoại thì ngữ cảnh an ninh sẽ được kích hoạt như: cửa ra vào, cửa nhà xe, cửa cổng…

Công nghệ 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số từ những thập kỷ gần đây lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự trợ giúp của kết nối thông qua Internet vạn vật, truy cập dữ liệu thời gian thực và giới thiệu các hệ thống vật lý không gian mạng. Công nghiệp 4.0 phát triển và thúc đẩy các nhà máy cho ra đời đa dạng các sản phẩm thông minh và chuỗi cung ứng cũng thông minh, và làm cho các hệ thống sản xuất và dịch vụ trở nên linh hoạt, linh hoạt và đáp ứng khách hàng hơn.

Nắm bắt được công nghệ 4.0 GIGASUN cho ra đời các sản phẩm thông minh phục vụ trong cuộc sống hằng ngày cũng như thói quen sinh hoạt một cách tiện lợi và tối ưu nhất cho mỗi cho gia đình trong chính ngôi nhà của mình đó là nhà thông minh “Smart Home”.

 

AN NINH CHỐNG TRỘM

Ngôi nhà và tài sản sẽ được bảo vệ toàn diện khi bạn đi vắng cũng như hằng đêm bạn an tâm có một giấc ngủ ngon mà không phải lo lắng gì đến việc có trộm đột nhập mà mình ngủ say không hay biết gì.

 

 

 

 

 

Gigasun sẽ bảo vệ cho cho ngôi nhà và tài sản của bạn, sẽ giúp bạn luôn ngon giấc mỗi đêm. Chỉ cần một chạm nhẹ trên điện thoại thì ngữ cảnh an ninh sẽ được kích hoạt như: cửa ra vào, cửa nhà xe, cửa cổng… sẽ được khóa, cảm biến, chuông báo động sẵn sàng hoạt động. Khi phát hiện kẻ trộm đột nhập thì ngay lập tức cồi báo động hú vang để báo động, đèn sẽ tự được bật tại khu vực có trộm đột nhập, rèm cửa cũng sẽ mở giúp dễ quan sát ra bên ngoài, hệ thống camera chụp lại hình ảnh khu vực có trộm và gửi tin nhắn cảnh báo cũng được gửi về smartphone… giúp gia chủ dể dàng quan sát và xử lý kịp thời và nhanh chóng.