Nổi bật

Những chú ý khi thay pin cho khóa cửa thông minh

Khóa cửa điện tử hoạt động dựa trên năng lượng của pin, do vậy việc thay pin khóa cửa thông minh là điều mà chúng ta cần nắm rõ trong tay. Nếu bạn khó khăn trong việc thay pin cho khóa cửa thông minh, hãy tham khảo bài viết sau đây của Gigasun để nắm được kiến thức đơn giản này nhé. 

Liệu khóa cửa thông minh có an toàn hay không?

Đối với những người dùng đã quen sử dụng khóa cơ truyền thống bấy lâu nay, thì câu hỏi “khóa cửa thông minh có an toàn hay không” hấp dẫn ngay từ đầu đối với sự tò mò của khách hàng mới tiếp cận. Vậy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề sản phẩm khóa cửa thông minh này có an toàn như trên quảng cáo hay không nhé.

Cách dùng khóa cửa thông minh theo hướng dẫn của hãng

Khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh có độ bảo mật gần như tuyệt đối, do vậy nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, cách dùng khóa cửa thông minh cũng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Mời quý vị độc giả tham khảo bài viết sau để có cách sử dụng đúng nhất.

Kiểm soát lượt đóng-mở cửa

Bạn đang kinh doanh, hoặc đơn giản hiện tại văn phòng của bạn cần một thiết bị kiểm soát lượt ra vào cửa. Hãy thử xem khóa cửa thông minh GIGASUN sẽ làm được gì để đáp ứng nhu cầu này của bạn nhé!

Khóa điện tử thông minh cho cửa kính

Trong thời buổi hiện đại, cửa kính đang được ưa chuộng bởi sự trang trọng. Không chỉ là nhà ở mà ngay cả những cửa hàng, quán ăn,... đều sử dụng cửa kính. Cửa kính với tác dụng cách âm khá tốt, đồng thời cũng cứng rắn để bảo vệ cho căn phòng của bạn.

Đơn vị lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín

Hiện nay, các địa chỉ nhận lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh không đếm xuể, khiến người tiêu dùng không tránh khỏi lo lắng, nếu gặp phải địa chỉ non tay nghề không những sản phẩm động cơ tự động có chất lượng không cao mà dịch vụ lắp đặt cũng kém khiến rèm cửa sẽ không được lắp đặt đẹp như mong muốn của bạn.

Rèm cửa tự động, điều khiển từ xa cho ngôi nhà thông minh

Rèm cửa tự động được các chủ đầu tư săn đón và hầu hết đã sử dụng ở các biệt thự, khách sạn, chung cư, hộ gia đình hiện đại…. Đây là loại rèm cửa thông minh với chức năng hoàn toàn tự động bằng việc điều khiển từ xa tiện lợi, thuộc phân khúc rèm cửa cao cấp thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Quạt trần điều khiển từ xa công nghệ mới nhất năm 2020

Nhu cầu đời sống con người ngày càng cao chức năng điều khiển từ xa cho những chiếc quạt trần ở cao ngày càng được chú trọng. Vậy quạt trần điều khiển từ xa tốt nhất năm 2020 là loại nào? sản phẩm này mang lại lợi ích gì so với quạt trần thông thường, bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Camera quan sát thông minh trong nhà loại nào tốt nhất?

Camera quan sát thông minh trong nhà dần trở thành thiết bị an ninh không thể thiếu trong không gian gia đình, đặc biệt đối với các gia đình hiện đại cần sự bảo mật, hay quan sát thường xuyên. Vậy giữa vô vàn các thương hiệu camera thông minh, loại nào tốt nhất và phù hợp nhất đối với gia đình bạn, hãy lắng nghe bài viết sau.

Quạt trần ngày nay!!

Chiếc quạt trần thông minh hiện đại có ngày nay không chỉ thực hiện tính năng làm mát cho ngôi nhà, mà còn là một món đồ nội thất trang trí với nhiều tính năng ngày càng được nâng cấp để hỗ trợ cho cuộc sống người dùng. Trải qua nhiều năm cải tiến, nâng cao chiếc quạt trần quay lại với các kiểu dáng cổ thể hiện sự hoài niệm đối với kiểu dáng, chất liệu từ thiên nhiên như ban đầu.