Nổi bật

Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm chi tiết

Công tắc cảm ứng rèm là thiết bị thông minh không phải ai cũng biết cách sử dụng và còn sử dụng khác nhau trong cho từng loại rèm. Gigasun xin hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng điều khiển rèm 1 cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây, mời quý vị cùng theo dõi.

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa- Nâng tầm cuộc sống

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa là thiết bị thông minh quen thuộc ở các ngôi nhà thông minh (Smarthome) và tới thời điểm này thiết bị công tắc cảm ứng thông minh đang có sức hút lớn đối với khách hàng. Bạn đang tò mò về sản phẩm này mời theo dõi các chuyên gia phân tích qua bài viết dưới đây.

Những chú ý khi thay pin cho khóa cửa thông minh

Khóa cửa điện tử hoạt động dựa trên năng lượng của pin, do vậy việc thay pin khóa cửa thông minh là điều mà chúng ta cần nắm rõ trong tay. Nếu bạn khó khăn trong việc thay pin cho khóa cửa thông minh, hãy tham khảo bài viết sau đây của Gigasun để nắm được kiến thức đơn giản này nhé. 

Liệu khóa cửa thông minh có an toàn hay không?

Đối với những người dùng đã quen sử dụng khóa cơ truyền thống bấy lâu nay, thì câu hỏi “khóa cửa thông minh có an toàn hay không” hấp dẫn ngay từ đầu đối với sự tò mò của khách hàng mới tiếp cận. Vậy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề sản phẩm khóa cửa thông minh này có an toàn như trên quảng cáo hay không nhé.

Cách dùng khóa cửa thông minh theo hướng dẫn của hãng

Khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh có độ bảo mật gần như tuyệt đối, do vậy nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, cách dùng khóa cửa thông minh cũng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Mời quý vị độc giả tham khảo bài viết sau để có cách sử dụng đúng nhất.

Kiểm soát lượt đóng-mở cửa

Bạn đang kinh doanh, hoặc đơn giản hiện tại văn phòng của bạn cần một thiết bị kiểm soát lượt ra vào cửa. Hãy thử xem khóa cửa thông minh GIGASUN sẽ làm được gì để đáp ứng nhu cầu này của bạn nhé!

Khóa điện tử thông minh cho cửa kính

Trong thời buổi hiện đại, cửa kính đang được ưa chuộng bởi sự trang trọng. Không chỉ là nhà ở mà ngay cả những cửa hàng, quán ăn,... đều sử dụng cửa kính. Cửa kính với tác dụng cách âm khá tốt, đồng thời cũng cứng rắn để bảo vệ cho căn phòng của bạn.

Đơn vị lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh uy tín

Hiện nay, các địa chỉ nhận lắp đặt động cơ rèm cửa thông minh không đếm xuể, khiến người tiêu dùng không tránh khỏi lo lắng, nếu gặp phải địa chỉ non tay nghề không những sản phẩm động cơ tự động có chất lượng không cao mà dịch vụ lắp đặt cũng kém khiến rèm cửa sẽ không được lắp đặt đẹp như mong muốn của bạn.

Rèm cửa tự động, điều khiển từ xa cho ngôi nhà thông minh

Rèm cửa tự động được các chủ đầu tư săn đón và hầu hết đã sử dụng ở các biệt thự, khách sạn, chung cư, hộ gia đình hiện đại…. Đây là loại rèm cửa thông minh với chức năng hoàn toàn tự động bằng việc điều khiển từ xa tiện lợi, thuộc phân khúc rèm cửa cao cấp thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Quạt trần điều khiển từ xa công nghệ mới nhất năm 2020

Nhu cầu đời sống con người ngày càng cao chức năng điều khiển từ xa cho những chiếc quạt trần ở cao ngày càng được chú trọng. Vậy quạt trần điều khiển từ xa tốt nhất năm 2020 là loại nào? sản phẩm này mang lại lợi ích gì so với quạt trần thông thường, bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.