image description

BÁO CHÁY- BÁO KHÓI

29/04/2020

Khi phát hiện cháy, các cảm biến này sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng cách hú còi hay chớp đèn để báo động cho các thành viên trong gia đình.

Công nghệ 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số từ những thập kỷ gần đây lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự trợ giúp của kết nối thông qua Internet vạn vật, truy cập dữ liệu thời gian thực và giới thiệu các hệ thống vật lý không gian mạng. Công nghiệp 4.0 phát triển và thúc đẩy các nhà máy cho ra đời đa dạng các sản phẩm thông minh và chuỗi cung ứng cũng thông minh, và làm cho các hệ thống sản xuất và dịch vụ trở nên linh hoạt, linh hoạt và đáp ứng khách hàng hơn.

Nắm bắt được công nghệ 4.0 GIGASUN cho ra đời các sản phẩm thông minh phục vụ trong cuộc sống hằng ngày cũng như thói quen sinh hoạt một cách tiện lợi và tối ưu nhất cho mỗi cho gia đình trong chính ngôi nhà của mình đó là nhà thông minh “Smart Home”.

 

BÁO CHÁY- BÁO KHÓI 

 

BÁO CHÁY- BÁO KHÓI 

Khi lắp đặt hệ thống báo cháy, chủ nhà có thể bố trí các cảm biến ở mọi ngóc ngách ngôi nhà để phát hiện sự cố thông qua lượng khói hoặc nhiệt độ cao bất thường trong nhà. Khi phát hiện cháy, các cảm biến này sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng cách hú còi hay chớp đèn để báo động cho các thành viên trong gia đình.

Trường hợp vật liệu cháy không khói: Nếu vật liệu cháy mà lượng khói không đủ kích hoạt báo cháy, thiết bị tích hợp với cảm biến nhiệt độ, ngay lập tức khi nhiệt độ tăng nhanh trong khoảng thời gian ngắn cảm biến báo cháy cũng sẽ kích hoạt hệ thống báo động.

BÁO CHÁY- BÁO KHÓI 

Ngoài ra các sự cố trong nhà: rò rỉ khí ga, cháy nổ do nhiều nguyên nhân hoặc do chập điện. Kịch bản “BÁO CHÁY VÀ CHỮA CHÁY” sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn. Khi đó, hệ thống sẽ nhanh chóng hoạt động dựa trên kịch bản có sẵn: van tự động khóa gas, cửa cuốn kéo lên, quạt hút bật để khói thoát ra ngoài, ngắt nguồn điện …. và nếu chủ nhà có trang bị hệ thống chữa cháy thì vòi phun nước tự động được kích hoạt để đám cháy không còn cơ hội bùng phát. Đồng thời, hệ thống sẽ gửi cảnh báo ngay đến điện thoại của chủ nhà và các thành viên trong gia đình, giúp bạn xử lí kịp thời để bảo vệ ngôi nhà và người thân mình được an toàn.