Liệu khóa cửa thông minh có an toàn hay không?

12/01/2021

Đối với những người dùng đã quen sử dụng khóa cơ truyền thống bấy lâu nay, thì câu hỏi “khóa cửa thông minh có an toàn hay không” hấp dẫn ngay từ đầu đối với sự tò mò của khách hàng mới tiếp cận. Vậy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề sản phẩm khóa cửa thông minh này có an toàn như trên quảng cáo hay không nhé.

Đối với những người dùng đã quen sử dụng khóa cơ truyền thống bấy lâu nay, thì câu hỏi “khóa cửa thông minh có an toàn hay không” hấp dẫn ngay từ đầu đối với sự tò mò của khách hàng mới tiếp cận. Vậy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề sản phẩm khóa cửa thông minh này có an toàn như trên quảng cáo hay không nhé.

1, Ưu điểm của dòng khóa cửa thông minh so với khóa cơ truyền thống?

Để kết luận khóa cửa thông minh có an toàn hay không , chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, đặc biệt là những người tiêu dùng mới tiếp cận.

Liệu khóa cửa thông minh có an toàn hay không?-1

  • Mở khóa thông minh công nghệ 4.0

Nếu như với các loại khóa thông thường thì bạn cần có chìa để mở khóa theo cách truyền thông cơ học, ngược lại khóa cửa thông minh có thể mở bằng nhiều phương pháp bảo mật khác nhau. Bạn có thể mở cửa dưới các dạng vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa, chuông cửa có hình, bluetooth, wifi… Đây là 1 trong những minh chứng để kết luận được khóa cửa thông minh có an toàn hay không.

Những cách mở cửa trên đây giúp an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn mà không phải lo lắng rằng ai sẽ phá ổ khóa hoặc nhặt được chìa khóa. Đây cũng tính năng nổi trội của khóa điện tử chứng minh việc có nên dùng khóa cửa điện tử hay không, chắc chắn nên dùng rồi.

  • Khả năng tự động đóng chốt cửa khi quên

Khoá cửa điện tử hiện nay được sử dụng nhiều trong các khu chung cư cao cấp, khách sạn và cũng được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình.

Liệu khóa cửa thông minh có an toàn hay không?-2

Bởi với tính năng vượt trội, an toàn khóa, khi bạn vô tình có việc gấp đi ra bạn ngoài mà quên không khóa cửa thì cửa sẽ tự động đóng khóa sau 0,5S. 

Đồng thời khi có nhiệt độ trong nhà, văn phòng, khách sạn tăng lên đột ngột thì cửa sẽ tự động mở để bạn có thể thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Một vài tính năng thông minh khác

Ngoài các tính năng mở đóng cửa thông minh thì khóa cửa điện tử còn có tính năng an ninh rất cao. Nếu như khóa thường luôn phải dùng chìa khóa thì khóa điện tử thiết kế chốt hãm kín sâu nên việc phá mã khóa là không thể.
Đồng thời còn có tính năng chống trộm, cháy nổ bằng việc phát ra âm báo động cho chủ nhà để có cách xử lý nhanh nhất.

  • Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Khóa thông thường bạn phải mở đúng bằng chìa khóa, đúng chiều của chìa thì mới có thể mở được của, tóm lại rất nhiều thao tác, khi không may rơi mất chìa thì bạn phải gọi thợ đến sửa chữa. Còn với khóa điện tử thì đã lưu trữ vân tay bạn vào bộ nhớ, thẻ từ, mã số… khiến việc mở khóa trở lên dễ dàng.

2, Khóa thông có thực sự an toàn hay không?

Khóa cửa thông minh có an toàn hay không được các chuyên khẳng định là “ RẤT AN TOÀN” chúng ta thử đặt vấn đề như sau là quý vị sẽ hiểu.

Liệu khóa cửa thông minh có an toàn hay không?-3

Trong trường hợp khóa cửa cơ nhà bạn hỏng và bạn gọi sửa khóa đến sửa, bạn có nghĩ đến thời gian mất bao nhiêu phút để sửa không? chắc mất tầm 5 phút nếu bạn mất chìa, còn mất tầm 2 phút nếu ổ bị kẹt hỏng. Do vậy chúng ta thấy sự không chắc chắn của khóa cơ, kẻ gian sẽ dễ dàng đột nhập vào nhà bạn 1 cách dễ dàng, nên mới bảo vệ hết lớp khóa này đến lớp khóa khác để ngăn chặn phần nào đó chứ không làm chúng bó tay thực sự.

Còn đối với khóa cửa thông minh, nếu bạn muốn phá khóa phải cần đến các chuyên gia thực thụ và tốn rất nhiều thời gian. Đây là điều kẻ trộm thông thường không thể làm được và chúng phải bó tay. Với sự nhận định này chắc bạn đã nhận thấy khóa cửa thông minh có an toàn hay không rồi phải không ạ?

Với thông tin chia sẻ về khóa cửa thông minh có an toàn hay không, giờ đây không khó để khẳng định nữa. Nếu có đủ nhu cầu và kinh tế cho phép thì việc lắp đặt khóa cửa vân tay rất đáng cân nhắc, cảm ơn quý vị đã lắng nghe! Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán khóa cửa thông minh uy tín hãy đến với Gigasun.