image description

ÁNH SÁNG THÔNG MINH

29/04/2020

- Đăng cấp - Sang Trọng - Xu hướng tương lai

Công nghệ 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số từ những thập kỷ gần đây lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự trợ giúp của kết nối thông qua Internet vạn vật, truy cập dữ liệu thời gian thực và giới thiệu các hệ thống vật lý không gian mạng. Công nghiệp 4.0 phát triển và thúc đẩy các nhà máy cho ra đời đa dạng các sản phẩm thông minh và chuỗi cung ứng cũng thông minh, và làm cho các hệ thống sản xuất và dịch vụ trở nên linh hoạt, linh hoạt và đáp ứng khách hàng hơn.

Nắm bắt được công nghệ 4.0 GIGASUN cho ra đời các sản phẩm thông minh phục vụ trong cuộc sống hằng ngày cũng như thói quen sinh hoạt một cách tiện lợi và tối ưu nhất cho mỗi cho gia đình trong chính ngôi nhà của mình đó là nhà thông minh “Smart Home”.

 

ÁNH SÁNG THÔNG MINH

Khi mắt bạn phải làm việc quá nhiều trong điều kiện như độ chói ánh nắng mặt trời, của đèn led hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy để làm việc đạt được hiệu quả cao nhất cũng như trong sinh hoạt hằng ngày được thoải mái nhất, chúng ta cần có một không gian ánh sáng hài hòa và dễ chịu.

Gigasun smart home đã đưa ra giải pháp ánh sáng thông minh, ánh sáng thông minh sẽ giúp bạn làm việc đó, cảm biến ánh sáng sẽ tự động cập nhật liên tục và đo lượng ánh sáng trong phòng, sau đó sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng của đèn Led, đóng/mở rèm… giúp bạn có một không gian ánh sáng hài hòa, cân đối và dể chịu nhất.

 

Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà bạn được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực có thể cài đặt khác nhau cho phù hợp với sinh hoạt của gia đình. Như khu vực nào có người thì đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Đèn sân vườn, hành lang, cửa cổng, tường rào… ánh sáng có thể tự động điều chỉnh mỗi thời điểm khác nhau hoặc tắt hẳn khi trời sáng, bật lúc trời tối. Ánh sáng thông minh Gigasun mang đến gia đình bạn sự tiện nghi, không gian hoài hòa và tiết kiệm năng lượng.