Nổi bật

Lỗi không thể điều khiển khóa cửa thông minh từ xa

Bạn đã lắp đặt khóa cửa thông minh, tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại hay xảy ra tình trạng không thể điều khiển mở/khóa khóa cửa bằng điện thoại của mình từ xa. Hãy cùng GIGASUN tim hiểu một số nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục nhé!

Mật khẩu bàn phím - Rủi ro đánh cắp thông tin

Những cây ATM dọc đường luôn tiềm ẩn các rủi ro bị người khác nhìn thấy mật khẩu thẻ. Để giảm thiểu nguy cơ này, các ngân hàng lắp thêm những ô che chắn tầm nhìn của người ngoài. Đây cũng là một cách, nhưng lại hơi tạo cảm giác chật chội khó chịu cho chính người dùng. Vậy khóa cửa thông minh GIGASUN đã làm gì để giảm thiểu nguy cơ nói trên?

Thẻ RFID là gì?

RFID xuất hiện nhiều trong phần mô tả về các sản phẩm công nghệ cao. Đặc biệt là các sản phẩm sử dụng trong đời sống hằng ngày như: Khóa cửa thông minh, xe ô tô, xe máy, thiết bị chấm công, thiết bị báo danh, thang máy,... hoặc là thẻ ngân hàng, ..v.v.. Vậy thực chất RFID nghĩa là gì?

Cảm biến vân tay bán dẫn FPC là gì?

Trong các bài viết về khóa cửa thông minh GIGASUN nói riêng và thị trường khóa cửa cũng như các thị trường sản phẩm khác nói chung. Thuật ngữ "cảm biến vân tay bán dẫn FPC" được sử dụng khá nhiều. Vậy "Cảm biến vân tay bán dẫn FPC" thực chất là gì? Có gì khác so với các loại cảm biến vân tay khác trên thị trường?

Làm sao mở cửa khi khóa cửa thông minh hết pin

Sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời nào đó, sau khi trở về nhà thì bạn phát hiện ra khóa cửa thông minh của mình đã hết pin? Làm sao để mở cửa bây giờ? Bạn hãy bình tĩnh và làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé!