Nổi bật

Hướng dẫn cài đặt camera thông minh trên điện thoại

Hiện nay, camera dần trở thành thiết bị theo dõi an ninh không thể thiếu trong mỗi tổ ấm, tuy nhiên sở hữu camera không phải ai cũng biết cách cài đặt sao cho đúng, chỉ cần thiếu 1 bước thôi chúng ta cũng khó khăn trong quan sát. Vì vậy qua bài viết ngắn sau, Gigasun xin hướng dẫn cài đặt camera thông minh tại nhà một cách chi tiết để gửi tới quý vị.

Camera quan sát thông minh hãng nào tốt nhất năm 2021- chuyên gia nhận định

Camera quan sát thông minh hãng nào tốt nhất năm 2021? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ phía khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm này, đó cũng là điều dễ hiểu vì ai cũng mong muốn lựa chọn được sản phẩm camera có độ bền cao, chất lượng hình ảnh tốt để quan sát và bảo vệ những gì diễn ra xung quanh tổ ấm của mình.

Mua công tắc cảm ứng thông minh ở đâu chính hãng, giá tốt?

Mua công tắc cảm ứng thông minh ở đâu chính hãng, giá tốt là câu hỏi được khách hàng tìm kiếm khá nhiều trên mạng internet. Sản phẩm là vị cứu tinh vứt bỏ những phiền toái thường xuyên xảy ra trong cuộc sống như: ra tận lợi bật công tắc, quên tắt điện khi ra khỏi nhà, điều khiển rèm….Vậy địa chỉ nào cung cấp công tắc cảm ứng thông minh chính hãng, giá tốt nhất thị trường?

Đánh giá đèn thông minh có tốt không?- Góc nhìn chuyên gia

Đèn thông minh có tốt không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ phía khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu đèn thông minh công nghệ 4.0. Dưới góc nhìn chuyên gia sâu về lĩnh vực đèn 4.0 chúng tôi xin review tới quý khách sự thật đèn thông minh có tốt như quảng cáo không qua bài viết ngắn sau.

Quạt trần Mỹ cổ đang “ HOT” trên thị trường

Quạt trần Mỹ cổ đang thuộc top quạt trần được bình chọn yêu thích nhất hiện nay, chính vì vậy người tiêu dùng khá băn khoăn và tò mò về sản phẩm quạt trần đến từ Mỹ này. Đồng thời có sự so sánh giữ thương hiệu quạt trần đến từ Mỹ thiết kế cổ điển và các thương hiệu quạt trần khác như: Gigasun, quạt cho người giàu, quạt trần Đài Loan, quạt trần Việt….

Các mẫu quạt trần đẹp cho người giàu về sự tinh tế

Khi nghe tới cụm từ “ quạt trần đẹp cho người giàu” nhiều khách hàng khá bị chạnh lòng nghĩ rằng trả nhẽ chỉ có người giàu mới mua được những mẫu quạt này. Nhưng thực hư cụm từ nãy mang ý nghĩa gì và những mẫu quạt trần tinh tế dành cho người giàu đang được yêu thích nhất hiện nay sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau.

Mua công tắc cảm ứng điều khiển rèm ở đâu an tâm nhất?

Ngay từ khi mới ra mắt công tắc cảm ứng điện từ rèm cửa đã nhận được đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng ở sự hiện đại và an toàn. Chính bởi có quá nhiều đơn vị bán công tắc thông minh khác nhau khiến khách hàng không biết nên mua công tắc cảm ứng điều khiển rèm ở đâu an tâm nhất về chất lượng.

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm 

Thiết bị công tắc cảm ứng điều khiển rèm có một sức hút lớn đối với khách hàng đặc biệt là khách hàng ưa chuộng sự đẳng cấp và thông minh. Kéo theo đó nhu cầu lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm ngày càng cao, nên các địa chỉ nhận và cung cấp công tắc cảm ứng điều khiển từ xa rèm mọc nên như “Nấm” khiến người dùng không tránh khỏi băn khoăn đâu mới là đơn vị uy tín.