Nổi bật

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG MẪU QUẠT TRẦN THÔNG MINH KHÔNG ĐÈN

Bạn muốn trang bị một chiếc quạt thông minh cho căn hộ của mình? Vậy bạn đã biết cách sử dụng thiết bị này hiệu quả chưa? Tham khảo bài viết dưới đây của Gigasun để có thể biết thêm và sử dụng quạt cho hiệu quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẪU QUẠT TRẦN THÔNG MINH CÓ ĐÈN

Bạn muốn trang bị một chiếc quạt thông minh cho căn hộ của mình? Vậy bạn đã biết cách sử dụng thiết bị này hiệu quả chưa? Tham khảo bài viết dưới đây của Gigasun để có thể biết thêm và sử dụng quạt cho hiệu quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG TẮC, Ổ CẮM

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng công nghệ ngay càng phổ biến. Gigasun chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị nhà thông minh với các tính năng rất là hay và tiện ích. Bài viết sau chúng tôi xin hướng dẫn cho mọi người cách cài đặt và sử dụng thiết bị công tắc, ổ cắm thông minh mà Gigasun chúng tôi đang phân phối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG TẮC RÈM GS-CS01

Giờ đây bạn sẽ được đánh thức bằng ánh mặt trời thiên nhiên khi rèm cửa tự động mở vào buổi sáng, hoặc bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa và cổng trong nhà chỉ với một nút bấm? Gigasun chúng tôi sẽ có thể giúp bạn hiện thực hóa tất cả điều này. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết để mọi người cùng biết cách sử dụng cái công tắc rèm GS-CS01 của Gigasun.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG TẮC QUẠT ĐÈN GS-FL01

Công tắc đèn/quạt thông minh Wi-Fi sử dụng mạng Wi-Fi gia đình hiện có của bạn để cung cấp điều khiển không dây cho đèn hoặc quạt trần từ mọi nơi. Nó có thể dễ dàng thay thế trực tiếp các công tắc truyền thống, sau đó bạn có thể bắt đầu điều khiển đèn hoặc quạt trần từ điện thoại di động của mình bằng APP (ios hoặc android). sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cài đặt và sử dụng thiết bị này

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CẢM BIẾN ÁNH SÁNG GS-LS001

Với sự phát triển của xã hội hôm nay thiết bị thông minh không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Gigasun chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị thông minh trong gia đình và các thiết bị dành cho nhà thông minh, và cảm biến ánh sáng GS-LS001 cũng không phải là thiết bị ngoại lệ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp cho những người chưa biết cách set up và sử dụng thiết bị này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG GS-MS001

Cảm biến chuyển động thông minh GS MS001 là 1 thiết bị thông minh có rất nhiều tính năng : tự động bật/tắt đèn khi phát hiện chuyển động, giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, bật đèn… báo hiệu khi phát hiện sự xâm nhập trái phép. Gigasun chúng tôi hôm nay sẽ có 1 bài viết cụ thể, chi tiết hướng dẫn mọi người cách cài đặt và sử dụng thiết bị cảm biến chuyển động GS MS001 này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CẢM BIẾN CỬA ĐI, CỬA SỐ GS-SD001

cảm biến cửa đi, cửa sổ thông minh GS-SD001 là cảm biến báo động cửa, có chức năng phát tín hiệu báo khách hoặc báo động ngay khi cửa được mở ra. Chế độ khóa (arming), cảm biến sẽ báo động khi có người đột nhập trái phép từ các vị trí được lắp đặt cảm biến. Bài viết sau đây Gigasun chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách set up và sử dụng thiết bị này. mọi người xem nhé!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CẢM BIẾN CỬA CUỐN GS-DSC001

Nói tới thiết bị cửa cuốn là không còn xa lạ với mọi người nữa. Nhu cầu sử dụng hiện nay rất là phổ biến. Gigasun chúng tôi phân phối một thiết bị thông minh đó là bộ cảm biến cửa cuốn. Thiết bị tiện ích giúp cho người dùng bật/tắt thông qua chiếc điện thoại mà không cần ở gần. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị này. mọi người tham khảo nhé!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHUÔNG CỬA CÓ CAMERA GS-BC001

Xã hội luôn tiềm ẩn các tệ nạn như cướp giật, trộm cắp... Rất là nguy hiểm. Việc lắp đặt hệ thống an ninh thông minh sẽ giúp mọi người kiểm soát được an ninh ngôi nhà của mình ở bất cứ đâu mà chỉ thông qua chiếc điện thoại, hạn chế được kẻ xấu tiếp cận ngôi nhà của mình. Sản Phẩm được nói tới là chuông cửa thông minh có camera. Sau đây Gigasun chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt.