Gigasun cập nhật các mẫu khóa vân tay cửa cổng thông minh độ bảo mật cao, đa dạng phương thức mở khóa thông minh cùng khả năng chống nước tuyệt đối được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2020

Khóa vân tay cửa cổng thông minh hiện nay ngày càng được người dùng tin tưởng sử dụng để gia tăng tính bảo mật và tiện lợi. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này Gigasun đã tạo ra những sản phẩm khóa vân tay cửa cổng thông minh phù hợp cho rất nhiều loại cửa như: cửa sắt chống cháy, cửa sắt hộp, cửa cổng sắt, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính... với độ bảo mật cao, đa dạng phương thức mở khóa thông minh cùng khả năng chống nước tuyệt đối.

Các tiêu chí để lựa chọn khóa vân tay cửa cổng phù hợp

Tiêu chí khóa vân tay lắp cho cửa sắt, cửa cổng :

  • Khóa vân tay cửa cổng chất lượng tốt, hoạt động ổn định
  • Khóa cửa sắt chắc chắn kết hợp khóa vân tay tiện lợi và bảo mật cao
  • Chịu được thời tiết mưa nắng . Vì cửa sắt thường lắp vị trí mà mưa nắng hắt vào trực tiếp.
  • Giá cả và mẫu mã phù hợp với điều kiện của mọi gia đình.

Hệ thống showroom của Gigasun cung cấp các dịch vụ về khóa vân tay cửa cổng thông minh

Bạn cần mua hoặc tìm hiểu các sản phẩm khóa vân tay cửa công thông minh và cần trải nghiệm trực tiếp hãy đến với các showroom của Gigasun để được các nhân viên tư vấn tận tình.

  • GIGASUN BÌNH THẠNH: 357 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh
  • GIGASUN NGUYỄN VĂN TRỖI: 307B Nguyễn Văn Trỗi - P1. Q Tân Bình
  • GIGASUN QUẬN 3: 333 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7-Q.3

GIGASUN tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp, thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến toàn bộ giải pháp kết nối, điều khiển các thiết bị sẵn có theo chuẩn Wifi 2.4G. Ngoài ra, GIGASUN trực tiếp cung cấp các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Smart Home như: Smart Lock, Smart Fan, Smart Light.... Truy cập website: https://gigasun.com.vn/ hoặc liên hệ showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí và lắp đặt ngay trong ngày.