Cách dùng khóa cửa thông minh theo hướng dẫn của hãng

11/01/2021

Khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh có độ bảo mật gần như tuyệt đối, do vậy nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, cách dùng khóa cửa thông minh cũng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Mời quý vị độc giả tham khảo bài viết sau để có cách sử dụng đúng nhất.

Khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh có độ bảo mật gần như tuyệt đối, do vậy nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, cách dùng khóa cửa thông minh cũng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Mời quý vị độc giả tham khảo bài viết sau để có cách sử dụng đúng nhất.

CÁCH MỞ KHÓA CỬA THÔNG MINH

Việc đầu tiên quý vị cần học tập khi tìm hiểu cách dùng khóa cửa thông minh vân tay đó chính là làm sao để mở được khóa cửa và khóa cửa thông minh có những cách mở nào.

Cách dùng khóa cửa thông minh theo hướng dẫn của hãng-1

  • Mở khóa cửa vân tay bằng phương thức vân tay

Có thể khẳng định đây là cách mở khóa thông minh vân tay được yêu thích nhất bởi nó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên màn hình cảm ứng, chỉ 1s là cửa sẽ tự động mở ra.

  • Bấm mật mã để mở khóa cửa vân tay

Trong cách dùng khóa cửa thông minh bạn còn biết thêm được phương pháp mở bằng mật mã, chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay + mật mã nhiễu (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số, nhưng hiện nay đã ra mắt các loại khóa cửa đến 9 mã số để tăng cường độ an toàn. 

  • Dùng thẻ từ để mở khóa cửa vân tay 

Phương thức mở khóa bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người qua lại như: doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ,.... 1 thiết bị khóa cửa vân tay có thể đăng ký đến 200 thẻ từ, thỏa mái chia sẻ cho số lượng lớn người.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa thông minh tại Đà Nẵng

CÁCH ĐĂNG MẬT KHẨU MỚI TRÊN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Cách dùng khóa cửa thông minh theo hướng dẫn của hãng-2

1. Vào chế độ thiết lập. 
2. Ấn [1] như hướng dẫn, sau đó ấn [1] thêm lần nữa để thêm mật khẩu
3. Nhập mật khẩu mới Mậu khẩu phải có từ 6 đến 12 ký tự số và kết thúc bằng phím #. Nhập lần 2 và kết thúc bằng phím # để xác nhận. Sau khi đăng kí thành công, ấn [1] theo hướng dẫn và ấn nút thiết lập để kết thúc. Bạn có thể nhâp tối đa đến 50 mật khẩu. 

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ADMIN 

1. Vào chế độ thiết lập. 
2. Ấn [1] sau đó ấn [2] màn hình bàn phím sẽ hiện lên
3. Nhập mật khẩu Admin mới Nhập vào mật khẩu Admin mới gồm 6 ký tự và kết thúc bằng phím #. Nhập lại lần nữa và kết thúc bằng phím # để xác nhận. Mật khẩu Admin rất quan trọng, nó là chìa khóa để thay đổi các thông tin mật khẩu và thẻ từ, vì vậy hãy giữ bí mật.

CÁCH XÓA MẬT KHẨU TRÊN KHÓA CỬA THÔNG MINH

1. Vào chế độ thiết lập 
2. Ấn phím [*] sau đó ấn phím [1] như hướng dẫn. Bây giờ, âm thanh thông báo sẽ báo hiệu “đang xóa”, xin chờ. Khi các mật khẩu đã được xóa hết, màn hình bàn phím sẽ chuyển về chế độ ngủ.
Mật khẩu Admin chỉ có thể đổi, không thể xóa. Một khi đã xóa mật khẩu, bạn không thể khôi phục nó lại được, chỉ có thể tạo mới.

CHẾ ĐỘ KHÁCH HÀNG

A> Để Bật chế độ khách:

Khi bật chế độ này, cửa sẽ luôn trong trang thái không khóa, chỉ cần gạt tay nắm xuống là có thể mở cửa. 
1. Đánh thức bàn phím. 
2. Ấn giữ phím [#] trong 3 giây. Sau 3 giây, bạn sẽ nghe tiếng “pip” cùng âm thanh thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Admin, và kết thúc bằng phím [#] để xác nhận bật chế độ Khách. 
3. Nhập mật khẩu Admin Nhâp vào mật khẩu Admin và kết thúc bằng phím [#], bạn sẽ nghe âm thanh thông báo. 

Cách dùng khóa cửa thông minh theo hướng dẫn của hãng-4

B> Để thoát chế độ khách: 

1. Đánh thức bàn phím 
2. Ấn giữ phím [#] trong 3 giây. Sau 3 giây, bạn sẽ nghe tiếng “pip” cùng âm thanh thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Admin, và kết thúc bằng phím [#] để xác nhận tắt chế độ Khách. 
3. Nhập mật khẩu Admin Nhâp vào mật khẩu Admin và kết thúc bằng phím [#], bạn sẽ nghe âm thanh thông báo. Trong chế độ khách, chuông vẫn hoạt động bình thường. Được khuyên dùng trong nhà và văn phòng. 

Với những chia sẻ cách dùng khóa cửa thông minh theo hướng dẫn của hãng, nếu bạn còn khó khăn bất cứ gì trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.