image description

RÈM - CỬA TỰ ĐỘNG

29/04/2020

Rèm cửa sẽ mở/đóng theo ý thích của bạn với chương trình cài đặt sẵn hoặc có thể dựa vào độ chói của ánh sáng để rèm tự hoạt động một cách linh hoạt.

Công nghệ 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số từ những thập kỷ gần đây lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự trợ giúp của kết nối thông qua Internet vạn vật, truy cập dữ liệu thời gian thực và giới thiệu các hệ thống vật lý không gian mạng. Công nghiệp 4.0 phát triển và thúc đẩy các nhà máy cho ra đời đa dạng các sản phẩm thông minh và chuỗi cung ứng cũng thông minh, và làm cho các hệ thống sản xuất và dịch vụ trở nên linh hoạt, linh hoạt và đáp ứng khách hàng hơn.

Nắm bắt được công nghệ 4.0 GIGASUN cho ra đời các sản phẩm thông minh phục vụ trong cuộc sống hằng ngày cũng như thói quen sinh hoạt một cách tiện lợi và tối ưu nhất cho mỗi cho gia đình trong chính ngôi nhà của mình đó là nhà thông minh “Smart Home”.

 

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG GIGASUN

Rèm cửa từ nay sẽ có “người” phục vụ bạn một cách tối ưu bằng hệ thống tự động, bạn không cần phải đi lại vất vả đóng từng rèm cửa sổ ở những vị trí khác nhau. Giờ đây chỉ cần một chạm nhẹ nhàng trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc bằng giọng nói.

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG GIGASUN

Rèm cửa sẽ mở/đóng theo ý thích của bạn với chương trình cài đặt sẵn hoặc có thể dựa vào độ chói của ánh sáng để rèm tự hoạt động một cách linh hoạt. Chẳng hạn với một kịch bản đặt sẵn bạn muốn rèm cửa mở từ 6h đón ánh sáng tự nhiên, một bản nhạc nhẹ nhàng được bật lên với âm thanh vừa phải để bạn đón chào ngày mới thật tuyệt vời sau một đêm ngon giấc, đến sau 12h trưa rèm sẽ đóng lại cho bạn một giấc ngủ trưa thoải mái và mở ra lúc 13h30, đèn tắt để lấy ánh sáng tự nhiên..