Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa- Nâng tầm cuộc sống

19/01/2021

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa là thiết bị thông minh quen thuộc ở các ngôi nhà thông minh (Smarthome) và tới thời điểm này thiết bị công tắc cảm ứng thông minh đang có sức hút lớn đối với khách hàng. Bạn đang tò mò về sản phẩm này mời theo dõi các chuyên gia phân tích qua bài viết dưới đây.

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa là thiết bị thông minh quen thuộc ở các ngôi nhà thông minh (Smarthome) và tới thời điểm này thiết bị công tắc cảm ứng thông minh đang có sức hút lớn đối với khách hàng. Bạn đang tò mò về sản phẩm này mời theo dõi các chuyên gia phân tích qua bài viết dưới đây.

1, Định nghĩa công tắc cảm ứng thông minh điều khiển rèm cửa từ xa?

Khái niệm công tắc smarthome điều khiển rèm từ xa đang là từ khóa mà nhiều người tiêu dùng tìm kiếm hiện nay, và chính xác sản phẩm này được định nghĩa như sau:

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa- Nâng tầm cuộc sống

Công tắc cảm ứng rèm tích hợp điều khiển từ xa là thiết bị thông minh 4.0 ( công tắc điện tử) quen thuộc tại các tổ ấm Smarthome. Khác với các công tắc thường, công tắc cảm ứng rèm tự động không sử dụng nút bấm cơ học. Bạn chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt phím cảm ứng là đã có thể điều khiển rèm như ý. 

Một sản phẩm của cuộc sống hiện đại, ra đời và phục vụ cuộc sống của con người tốt hơn, đem đến những trải nghiệm và góp phần tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt giúp bạn kiểm soát mức độ đóng và mở cửa hệ thống rèm không thể kéo tay. 

2, Ưu điểm vượt trội của công tắc rèm cảm ứng?

Thiết bị công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa tuy có kích thước nhỏ bé tiện nghi nhưng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khiến các chuyên gia cũng không thể phủ định.

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa- Nâng tầm cuộc sống-2

  • Tính năng vượt trội toàn diện

Thiết bị công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa sở hữu toàn bộ những chức năng của công tắc truyền thống đang có và được tích hợp thêm tính năng mới hiện đại hơn nhờ công nghệ 4.0

  • Dây chuyền sản xuất trên công nghệ hiện đại

Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa được sản xuất trên dây chuyền sản xuất đã được tiêu chuẩn hóa và được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia….. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng lớn hầu hết được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

  • Điều khiển từ xa là chức năng nổi bật nhất

Rèm cửa của bạn sẽ được điều khiển từ xa qua ứng dụng kết nối trên điện thoại hoặc máy tính…. Mặt khác, mọi thiết bị trong gia đình đều có thể được bật tắt từ xa thông qua hệ thống quản lý, được tích hợp ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng… Bạn không cần di chuyển nhưng vẫn có thể điều khiển đúng thiết bị mình muốn. 

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa- Nâng tầm cuộc sống-4

  • Công tắc rèm tiết kiệm thời gian,công sức

 Công tắc cảm ứng rèm điều khiển từ xa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển, kiểm tra các thiết bị trong nhà. Chỉ cần mở app quản lý, bạn đã có thể thấy được thiết bị nào đang bật, đang tắt. 

  • Công tắc hoạt động ổn định

Theo các nghiên cứu khách quan, Tuổi thọ tức thời gian sử dụng của công tắc cảm ứng hiện nay cao hơn với công tắc truyền thống, cùng với đó là mức độ ổn định và độ an toàn, mang lại sự tiện nghi vượt trội ngay trong ngôi nhà bạn.

3, Mua công tắc cảm ứng rèm điều khiển từ xa ( wifi) ở đâu?

Gigasun là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa đầu tiên trên thị trường Việt, tuy chúng tôi có ít sản phẩm nhưng tất cả đều được chọn lọc và sản xuất kỹ về tính năng, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì phải mua hàng tại Gigasun.

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa- Nâng tầm cuộc sống-3

  • Công tắc cảm ứng điện tử rèm chất lượng

Chúng tôi không bán hàng chất lượng kém, tất cả các sản phẩm công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa Gigasun đều mang tiêu chuẩn Hàn Quốc, nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi đền bù gấp 100 lần giá trị.

  • Lắp đặt nhanh chóng, kỹ thuật cao

Gigasun với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhận khảo sát không gian nhà bạn rồi chọn vị trí lắp đặt thích hợp. Mọi công đoạn nhanh chóng, kỹ thuật cao nên quý vị hoàn toàn an tâm.

  • Giá niêm yết tốt nhất thị trường

Mức giá Gigasun đặt ra đối với quý vị khách hàng là cực tốt so với thị trường, chúng tôi bán để lấy khách hàng và thương hiệu nên mức giá sở hữu công tắc thông minh rèm Wifi đều là tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần thiết về thiết bị công tắc cảm ứng điều khiển rèm từ xa, nếu bạn đang có nhu cầu mua hay bất cứ thắc mắc nào về thiết bị nhà thông minh mời liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.