Yếu tố cần được đặc biệt quan tâm khi lựa chọn quạt trần

26/10/2020

Những chiếc quạt trần có thể là một điểm nhấn cực kì quan trọng đối với ngôi nhà của bạn, hơn nữa, đây chính là thiết bị làm mát, bảo vệ cho sức khỏe cho bạn và gia đình. Nhưng khi lựa chọn quạt trần, rất nhiều người đã bỏ quên một yếu tố quan trọng và gây ra hiệu quả nghiêm trọng. Cùng Gigasun tìm hiểu để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc quạt trần hiệu quả nhất.

Khi lựa chọn một chiếc quạt trần cho ngôi nhà, thông thường khách hàng đặc biệt chú ý xem xét về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành. Tuy nhiên thường hay bỏ quên một điểm tương đối quan trọng, đó chính là chất lượng, bảo hành của nhà cung cấp.

Đối với các thiết bị điện thông minh như quạt trần thì càng cần được đặc biệt quan tâm bởi nếu chính các thiết bị này có thể gây ra nguy hiểm cho chính bạn và người thân trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay, quạt trần được thiết kế hết sức đa dạng về kiểu dáng và giá thành, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc quạt đẹp nhất, mát nhất hay rẻ nhất. Nhưng để đảm bảo được rất nhiều những tiêu chí đó thì lại tương đối mất thời gian.

Yếu tố cần được đặc biệt quan tâm khi lựa chọn quạt trần

Những chiếc quạt trần trang trí thông thường trên thị trường có giá rất rẻ và thiết kế khá bắt mắt, nhưng thường sẽ không đảm bảo cho bạn sự bảo hành về lâu dài bởi những thiết bị của quạt trần thường có xuất xứ không không rõ ràng về nguồn gốc, ít có linh kiện thay thế. Vấn đề an toàn đối với các mẫu quạt trần sẽ khó được đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Mua quạt trần thông minh ở đâu uy tín, giá rẻ

Vậy nên, khi đưa ra quyết định lựa chọn một chiếc quạt trần cho gia đình, khách hàng nên đặc biệt quan tâm và nghiên cứu đến yếu tố an toàn của thiết bị, cụ thể nên lựa chọn một thương hiệu có uy tín, sản phẩm có các loại giấy chứng nhận cụ thể, rõ ràng để được bảo hành trong và có biện pháp xử lý nhanh chóng khi có bất kì dấu hiệu trục trặc.

Yếu tố cần được đặc biệt quan tâm khi lựa chọn quạt trần

GIGASUN chuyên cung cấp các mẫu quạt trần thông minh, ngoài tính năng làm mát cho căn phòng, quạt được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, an toàn và tiện nghi hơn cho cuộc sống của bạn.

Đối với quạt trần thông minh Gigasun, bạn có thể:

  • Không chỉ làm mát, quạt trần Gigasun còn có tính năng trang trí căn phòng
  • Điều khiển quạt qua điện thoại di động ngay cả khi bạn đang ở rất xa nhà
  • Quạt kết hợp cùng đèn, làm mát, chiếu sáng, trang trí và tiết kiệm điện năng
  • Hẹn giờ bật tắt tự động cho phòng của trẻ, người già
  • Điều khiển bằng giọng nói dễ dàng, tiện dụng

Đặc biệt, Quạt trần thông minh Gigasun bảo hành cho bạn động cơ lên đến 10 năm. Bảo hành toàn thiết bị 2 năm và hỗ trợ bạn bảo dưỡng (có phí) trong suốt thời gian sử dụng.

Yếu tố an toàn nên được cân nhắc đầu tiên khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kì một thiết bị điện nào cho gia đình. Gigasun luôn lắng nghe và sẻ chia, cùng bạn vươn tới cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Sống trọn vẹn hơn cùng GIGASUN