Xu hướng sử dụng khóa cửa thông minh trong tương lai

01/07/2020

Xu hướng sử dụng khóa cửa thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với kiểu dáng thiết kế đa dạng cùng nhiều tính năng thông minh, bảo mật ấn tượng, khóa cửa thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh.

Khóa cửa tích hợp nhiều tính năng thông minh cho cuộc sống của người dùng thêm thông minh, hiện đại. Cùng tham khảo đến cuối bài để biết cụ thể hơn về những tính năng ưu việt của sản phẩm khóa cửa thông minh đang ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Trợ thủ công nghệ cho cuộc sống

Ngày nay, khóa cửa thông minh được trang bị nhiều phương thức mở cửa khác nhau như khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ và chìa khóa cơ cho những trường hợp khẩn cấp. Người dùng có thể dễ dàng mở cửa mà không cần mang theo thẻ từ, chìa khóa, vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho căn hộ của bạn, vừa mang lại sự tiện lợi tối ưu, tiết kiệm thời gian mở khóa.

Các loại khóa thông minh được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, việc mở khóa dường như dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và đặc biệt là tăng thêm phần bảo mật hỗ trợ bạn trông coi căn nhà mỗi khi ra ngoài.

Xu hướng sử dụng khóa thông minh trong tương lai

Phát triển hệ thống báo động ấn tượng giúp bạn nhanh chóng biết được tình trạng của ngôi nhà trong tình trạng xấu như có ai đó đang cố đột nhập vào nhà của bạn.

Khóa thông minh cũng cho phép bạn lưu trữ đến hàng trăm người sử dụng cùng lúc, rất tiện lợi nếu bạn muốn cho thuê căn hộ hay kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ.

Ngoài ra, ở một số khóa thông minh còn đặc biệt gây ấn tượng bởi tính năng điều khiển từ xa qua ứng dụng trên điện thoại di động. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng mở khóa cửa ngay cả khi bạn đang đi làm, đi du lịch xa nhà,v.v.

Giải pháp an toàn cho ngôi nhà

Khóa cửa thông minh còn sở hữu nhiều chức năng thông minh để loại trừ các nguy cơ bị phá khóa hay xâm nhập trái phép.

Với tính năng chống sao chép mật khẩu bằng mật khẩu ảo, bạn có thể thoải mái nhập mật khẩu ngay cả khi có người lạ bên cạnh. Có nghĩa là bạn có thể nhập các chữ số ngẫu nhiên vào trước hoặc sau mật khẩu đã đăng kí, hệ thống sẽ đọc được mật khẩu của bạn miễn là bạn nhập chính xác và liên tục. Nếu bạn nhập sai mật khẩu hoặc vân tay quá số lần giới hạn, khóa sẽ tự động vô hiệu mật khẩu trong một khoảng thời gian xác định.

Hệ thống báo động chuông reo khi có người lạ đột nhập vào nhà của bạn.

Một số loại khóa thông minh hiện nay được trang bị tính năng cảnh báo về điện thoại khi có bất kì sự thay đổi nào xảy ra với khóa, cụ thể như có người lạ đột nhập, khóa hết pin, có người ra mở cửa,v.v. hay bạn có thể kiểm tra lịch sử đóng mở khóa ngay trên ứng dụng điện thoại di động.

Xu hướng sử dụng khóa thông minh trong tương lai

Chất lượng vượt trội, an tâm tuyệt đối

Khóa cửa điện tử thông minh được hoàn thiện từ các chất liệu như hợp kim kẽm, nhôm, thép không gỉ chắc chắn, bền bỉ trước tác dụng của ngoại lực, thời tiết giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm về ngôi nhà của mình mỗi khi ra khỏi nhà.

Ngoài ra khi lựa chọn sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh của Gigasun bạn sẽ được bảo hành 2 năm, đảm bảo sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với rất nhiều những tính năng vượt trội mà khóa cửa thông minh đem lại, đây là sản phẩm đáng được cân nhắc cho cuộc sống của bạn thông minh hơn, hiện đại hơn.

Để có thêm thông tin về sản phẩm khóa cửa thông minh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại showroom gần nhất của Gigasun hoặc qua Hotline: 0903.856.668