​Tại sao nên chọn khóa cửa thông minh Gigasun

01/07/2020

Gigasun mới tung ra một số mẫu khóa thông minh cao cấp nhằm đáp ứng người dùng có nhu cầu sở hữu sản phẩm được tích hợp các tính năng thông minh, an toàn hiện đại nhất cùng thiết kế nổi bật, ấn tượng

Hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, Gigasun chuyên cung cấp sản phẩm khóa thông minh được tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng kiểu dáng thiết kế ấn tượng, sang trọng tôn lên nét đẳng cấp cho ngôi nhà với phong cách tân cổ điển.

Tính năng an toàn trên khóa cửa thông minh Gigasun

Khi lựa chọn bất kì một loại khóa cửa thì tiêu chí về an ninh, bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. Ổ khóa cửa thông minh Gigasun được ứng dụng công nghệ vượt trội với rất nhiều các tính năng thông minh để bạn luôn yên tâm mỗi khi xa nhà.

Tính năng bảo mật mật khẩu bằng công nghệ mật khẩu ảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhập mật khẩu ngay trước mặt người lạ mà không lo bị sao chép. Có nghĩa là bạn sẽ có thể nhập một số chữ số ngẫu nhiên vào trước hoặc sau mật khẩu thật, hệ thống sẽ đọc và nhận dạng mật khẩu được nếu bạn nhập một cách chính xác và liên tục.

Công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học bán dẫn cực nhạy, chính xác và nhanh chóng, loại bỏ khả năng sử dụng vân tay giả của kẻ gian.

​Tại sao nên chọn khóa cửa thông minh Gigasun

Tính năng cảnh báo an toàn hiệu quả khi có kẻ đột nhập với chuông báo động và thông báo gửi về điện thoại di động để bạn nhanh chóng có biện pháp xử lý.

Khóa trái để hạn chế quyền mở cửa để đảm bảo sự riêng tư cho người trong nhà

An toàn hơn với tính năng tự động khóa khi cửa đang ở vị trí đóng trong trường hợp bạn ra ngoài mà quên đóng cửa.

Vô hiệu mật khẩu 120 giây nếu khóa bị nhập mật khẩu và vân tay quá 5 lần.

Toàn bộ bề mặt và thân khóa của khóa cửa thông minh cao cấp Gigasun được cấu tạo từ chất liệu hợp kim chắc chắn, không hoen gỉ, bền bỉ trước tác nhân bên ngoài như ngoại lực, thời tiết.

Tính năng thông minh của khóa thông minh Gigasun

Khóa thông minh Gigasun hỗ trợ bạn 5 phương thức mở khóa công nghệ hiện đại nhất ngày nay: Vân tay, Thẻ từ, Mã số, Chìa khóa cơ và App Wifi. Giờ đây, khi bạn có thể mở cửa mà không cần mang theo thẻ từ, chìa khóa vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn vừa mang tới sự tiện lợi tối ưu.

Một trong những điểm nổi bật nhất của dòng khóa thông minh cao cấp Gigasun là tính năng điều khiển từ xa, bạn có thể điều khiển khóa ngay cả khi đang đi làm, đi du lich,v.v. chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng điện thoại di động.

Nhận dạng vân tay chỉ với một chạm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mở cửa.

Màn hình cảm ứng sáng trong môi trường thiếu sáng.

Tăng thêm sự tiện nghi cho ngôi nhà cùng tính năng kết nối với các thiết bị nhà thông minh - Smarthome. Với tính năng này, không chỉ điều khiển bằng điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối internet. Giờ đây bạn có thể ra lệnh điều khiển bằng chính giọng nói của bạn, dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trong căn nhà, bạn vẫn có thể ra lệnh cho hệ thống điều khiển làm việc theo mong muốn của mình.

​Tại sao nên chọn khóa cửa thông minh Gigasun

Kiểu dáng thiết kế đẳng cấp

Khóa cửa thông minh cao cấp Gigasun được thiết kế với chất liệu kim loại nguyên khối của các loại hợp kim chắc chắn kẽm, nhôm chống cắt, phá khóa với đường nét tinh tế mang hơi hướng tân cổ điển phù hợp với ngôi nhà theo phong cách sang trọng, đẳng cấp.