Rèm cửa thông minh – Giải pháp tiện nghi cho không gian sống của bạn

05/09/2020

​Công nghệ phát triển, mọi thứ đều trở nên thông minh, tự động, việc trang trí nhà cửa cũng cần đến sự tự động hóa, thông minh. Bạn nghĩ thế nào nếu mỗi sớm mai thức dậy, chẳng cần phải di chuyển đã có thể mở rèm đón không khí của một ngày mới.

Lợi ích của rèm cửa thông minh

Rèm cửa thông minh thực chất là rèm cửa được gắn kèm với động cơ, có thể kết kết nối với các thiết bị nhà thông minh và điều khiển từ xa qua remote, điện thoại hay giọng nói. Là thiết kế mang tính đột phá trong nghệ thuật trang trí nội thất cho không gian hiện đại, giải quyết được nhiều nhược điểm của rèm truyền thống và đặc biệt làm tăng sự tiện nghi cho cho cuộc sống của bạn.

Rèm cửa thông minh ngày càng phổ biến trong trang trí nội thất hiện đại. Rèm cửa thông minh không chỉ có tác dụng che chắn nắng gió cho ngôi nhà của bạn, mà còn có ý nghĩa hơn thế nữa:

Với không gian: rèm cửa thông minh là một điểm nhấn, làm đẹp không gian, tôn lên nét sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Đối với ngôi nhà thông minh hiện đại, có thể xem như rèm cửa thông minh là một yếu tố không thể thiếu. Nhờ tính năng điều khiển thông minh, bạn có thể dễ dàng đóng mở rèm mà không cần di chuyển đến rèm, tiết kiệm thời gian, công sức.

Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc của rèm cửa thông minh còn mang lại những điểm nhấn trang nhã, hài hòa, tạo sự sinh động cho không gian sống và làm việc.

Với người sử dụng: Bạn có thể đóng – mở, chỉnh ánh sáng gian phòng theo ý muốn mà không cần mất công mệt mỏi. Nếu rèm được làm bằng chất liệu cao cấp, cách nhiệt, chống tia cực tím sẽ giúp bảo vệ con người và các thiết bị nội thất khác khỏi tác hại của thời tiết thất thường.

Rèm cửa thông minh

Bạn vẫn điều khiển được bằng công tắc cảm ứng gắn tường như thói quen, công tắc rèm cửa thông minh được thiết kế màn hình cảm ứng, cực nhạy, điều khiển được ngay cả khi tay ướt mà không sợ bị giật điện.

Điều khiển giọng nói qua trợ lý ảo như Google Assistant, Siri, Alexa,…cực kì tiện lợi.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể cài đặt hẹn giờ để rèm tự động đóng mở vào bất kì khung giờ nào mà bạn muốn.

Rèm tự động rất đa dạng và phong phú

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường, rèm cửa được thiết kế hết sức đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc cho người dùng chọn lựa.to ảnh

Dù xuất hiện ở bất cứ không gian nào, rèm cửa thông minh cũng mang lại sự sang trọng, tinh tế, hài hòa, thư giãn cho người sử dụng. Rèm cửa thông minh đã mang đến một sự đột phá trong nghệ thuật trang trí nội thất: đưa việc che mưa chắn nắng trở thành một nghệ thuật sắp đặt đậm chất công nghệ hiện đại.