Nhà thông minh và trẻ em

20/07/2020

Các gia đình thường e dè về việc cài đặt hệ thống nhà thông minh vì lý do có trẻ nhỏ. Nỗi lo trẻ nhỏ sẽ bị nguy hiểm bởi các vật dụng thông minh, hoặc là ngược lại các vật dụng thông minh sẽ bị nguy hại bởi trẻ nhỏ? Vậy có nên cài đặt hệ thống nhà thông minh khi có con nhỏ?

Các gia đình thường e dè về việc cài đặt hệ thống nhà thông minh vì lý do có trẻ nhỏ. Nỗi lo trẻ nhỏ sẽ bị nguy hiểm bởi các vật dụng thông minh, hoặc là ngược lại các vật dụng thông minh sẽ bị nguy hại bởi trẻ nhỏ? Vậy có nên cài đặt hệ thống nhà thông minh khi có con nhỏ?

Đầu tiên, các bạn cần tìm hiểu rõ về khái niệm Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh - Smart Home là nhà được thiết kế tiện nghi, ở đó các trang thiết bị có thể được điều khiển tự động từ xa từ bất cứ đâu bằng điện thoại di động hoặc thiết bị kết nối với mạng internet.

Nhà thông minh và trẻ em

Vậy lý do gì để bạn nên lựa chọn lắp đặt hệ thống nhà thông minh?

  1. Tăng Sự An Toàn Qua Việc Điều Khiển Chiếu Sáng và Thiết Bị Điện (Appliance and Lighting Control).
  2. Bảo Vệ Nhà Thông Qua Khóa Cửa Thông Minh.

  3. Gia Tăng Quan Sát Thông Qua Camera An Ninh.

  4. Gia Tăng Tiện Nghi Thông Qua Việc Hiệu Chỉnh Nhiệt Độ Điều Hòa.

  5. Tiết Kiệm Thời Gian.

  6. Tiết Kiệm Tiền và Gia Tăng Tiện Nghi.

  7. Đóng Góp Cho Nền Kinh Tế.

  8. Gia Tăng Sự Thoải Mái Cho Cuộc Sống.

  9. Cho Phép Bạn Điều Khiển Kiểm Soát Khi Đi Xa.

  10. Kiểm Tra Được Những Đứa Trẻ Của Bạn Dễ Dàng Thông Qua Hệ Thống Camera Thông Minh.

Đâu là thương hiệu nhà thông minh đem lại sự tiện lợi và an toàn?

Gigasun thấu hiểu tâm lý của người dùng. Đồng thời đây cũng chính là một trong những tiêu chuẩn mà chúng tôi hướng đến.

Một ngôi nhà thông minh, yếu tố an toàn phải là trên hết.

An toàn ở đây không chỉ là đối với trẻ nhỏ, mà còn là cả người lớn tuổi, và tất cả mọi thành viên hiện hữu trong căn nhà.

Gigasun trau chuốt sản phẩm từ những chi tiết lớn đến những chi tiết nhỏ nhất, từ bên trong cho đến bên ngoài, từ tính năng cho đến hiệu năng,...

Mọi thứ phải hợp nhất trở thành một sản phẩm thông minh tối ưu nhất cho sự trải nghiệm của người dùng.

Nhà thông minh và trẻ em

Quay trở lại với trẻ nhỏ, sự tinh nghịch cũng như hiếu động là điều không thể tránh khỏi của lứa tuổi này! Những đứa trẻ luôn muốn và cần được học hỏi những thứ mới, những thứ lạ, những thứ đẹp,... Chúng sẽ hiếu kỳ về hệ thống nhà thông minh mà bạn đã lắp đặt. Rồi chúng sẽ bắt chước theo bạn từ những cử chỉ cho đến hành động để điều khiển ngôi nhà của bạn.

Bạn lo lắng rằng vào một ngày đẹp trời, sau khi trở về nhà thì mọi thứ đã rối tung lên, thậm chí là hư hỏng,...

Hệ thống thiết bị smarthome Gigasun đem đến giải pháp cho bạn là chỉ cấp quyền sử dụng các vật dụng, sản phẩm hướng đối tượng. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể set-up cấp quyền cho bất cứ ai sử dụng hoặc hạn chế bất cứ ai thao tác trên chính ngôi nhà của bạn.

Đồng thời, hệ thống nhà thông minh Gigasun được thiết kế bởi những chất liệu tối ưu cho việc bảo vệ hệ thống. Từ đó, ngăn chặn hầu như các mối nguy cơ tiềm ẩn có thể nguy hại cho căn nhà, cũng như người thân của bạn.

Hệ thống nhà thông minh phức tạp như vậy, trẻ nhỏ sử dụng có được không? Có đảm bảo an toàn hay không?

Tất nhiên là rất ổn rồi!

Thay vì trẻ nhỏ sẽ phải đến và điều khiển các chức năng trực tiếp trên các sản phẩm công nghệ thông minh. Giờ đây bạn có thể cho trẻ trực tiếp điều khiển các tính năng của hệ thống nhà thông minh thông qua ra lệnh bằng giọng nói ( cấp quyền giới hạn).

Trẻ sẽ dễ dàng thao tác điều khiển một cách an toàn. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm soát trẻ đang hành động gì đối với căn nhà của mình và phòng ngừa cũng như ngăn chặn kịp thời các lỗi phát sinh không mong muốn.