Khóa cửa điện tử khách sạn

29/10/2020

Ngày nay, các khách sạn thường sử dụng khóa cửa điện tử thay vì khóa cơ truyền thống. Tại sao khóa điện tử lại được ưa chuộng đến vậy đối với ngành dịch vụ lưu trú như khách sạn!? Cùng GIGASUN tìm hiểu nhé!

Rõ ràng về độ thông minh, tiện nghi mà khóa cửa điện tử mang lại là không cần bàn cãi, các khách sạn thường sử dụng khóa cửa điện tử thay vì khóa cơ truyền thống. Tại sao khóa điện tử lại được ưa chuộng đến vậy đối với ngành dịch vụ lưu trú như khách sạn

Có thể bạn chưa biết, khóa cửa điện tử thông minh ngày nay chính là thiết bị bạn đang tìm kiếm khi bạn đang muốn sở hữu một bộ khóa cửa có tính an toàn và độ bảo mật cao. So với dòng khóa cơ truyền thống, khóa cửa điện tử ngày nay đã đặc biệt được nâng cấp và cải tiến. Ngoài tính năng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, khóa cửa điệnt tử còn sở hữu các tính năng thông minh, hỗ trợ nhiều cho cuộc sống của bạn.

Sự tiện nghi và an toàn của khóa cửa điện tử được chứng minh qua việc ngày nay các khách sạn, dịch vụ lưu trú thường sử dụng các loại khóa cửa thông minh cho mỗi căn phòng.

Khóa cửa điện tử khách sạn

Ngành dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển, các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến, nâng cao những dịch vụ của mình cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, thông minh và an toàn để thu hút khách sử dụng. Chúng ta cũng có thể thấy được, khóa cửa điện tử là một trong những thiết bị được quan tâm và sử dụng nhiều nhất khi hầu hết các khách sạn và cơ sở lưu trú sử dụng, bởi tính an toàn và sự thông minh, hiện đại hỗ trợ cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Hẳn là họ luôn cập nhập những sản phẩm thông minh tiện lợi và giá cả phải chăng nhất để phục vụ cho trải nghiệm của khách hàng và đảm bảo nguồn lợi nhuận tối đa.

Khóa cửa thông minh trên thị trường hiện nay có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ ổ khóa phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Hơn nữa, bởi sự thông minh, hiện đại khóa cửa thông minh có thể nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà, khách sạn.

Khóa cửa điện tử thông minh có thực sự an toàn 

Hiển nhiên, điểm quan trọng nhất phải kể đến của dòng khóa cửa điện tử là sự đảm bảo an toàn cho khách hàng, sự bảo vệ từ thiết bị cao cấp sẽ cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi ở khách sạn. Thân khóa được làm từ các chất liệu kim loại chống cắt khóa, báo động khi có hiện tượng bị đột nhập.

Khóa cửa điện tử khách sạn

Các mẫu khóa cửa thông minh hiện nay sở hữu rất nhiều các tính năng tùy nhu cầu sử dụng của người dùng, như mở khóa vân tay, mật khẩu, khuôn mặt, thẻ từ, chìa cơ; điều khiển từ xa; Điều khiển thông qua điện thoại di động; Mật khẩu ảo chống nhìn trộm, loại bỏ khả năng bị sao chép mật khẩu, khả năng lưu trữ đến hàng trăm thông tin người dùng cùng lúc.

Từ những tính năng nổi bật khóa cửa thông minh đem lại, khách hàng có thể đánh giá được sự đẳng cấp của dịch vụ mà nhà hàng mang cung cấp.

Rõ ràng đối với thiết bị khóa cửa điện tử, cơ sở dịch vụ lưu trú như khách sạn sẽ không cần sử dụng hết tất cả các tính năng thông minh. Tuy nhiên, bởi vì những đặc điểm nổi bật của khóa đem lại những trải nghiệm, góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách, nổi bật là tính năng an toàn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay Khóa cửa Gigasun để bảo vệ cho ngôi nhà và cả những người thân yêu của bạn, những tính năng mà khách sạn chưa cần sử dụng đến hẳn sẽ góp phần cho cuộc sống của bạn thêm phần tiện nghi, thoải mái.

Đừng để thói quen cản trở bạn sống cuộc sống thông minh!