Có nên sử dụng khóa cửa kính vân tay văn phòng ?

06/11/2020

Bạn có thắc mắc cửa kính lắp đặt khóa thông minh như thế nào không? Cửa kính trơn, trong suốt sẽ phải khoan đục để lắp, rồi có thể bị nứt khi khoan đục không. Cùng GIGASUN tìm hiểu để giải đáp thắc mắc của bạn về khóa thông minh dành cho cửa kính nào!

Có nên sử dụng khoá cửa kính vân tay văn phòng là câu hỏi khá phổ biến hiện nay của nhiều khách hàng đang có ý định lắp khoá cửa văn phòng. Các văn phòng làm việc hiện nay thông thường sử dụng cửa nhôm kính, các loại khoá cửa trên thị trường hiện nay được thiết kế cũng hết sức đa dạng tuy nhiên, khoá cửa thông minh đang là xu hướng mới hỗ trợ cho công việc và đảm bảo an ninh văn phòng.

Có nên sử dụng khóa cửa kính vân tay văn phòng ?

Cùng tìm hiểu một số tính năng thông minh của khoá cửa kính thông minh Gigasun

+ Nhiều phương thức mở khoá: Vân tay, Bàn tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa khoá cơ, Khuôn mặt và ứng dụng Wifi

+ Mở khoá vân tay chỉ trong 1 giây

+ Mật khẩu ảo chống trộm chống đột nhập hiệu quả 

+ Khả năng lưu trữ lên đến hàng trăm thông tin người dùng cùng lúc

+ Báo động đột nhập về điện thoại, hệ thống chuông báo (khi cửa bị nhập mật khẩu quá 5 lần hoặc khoá bị ngoại lực tác động), và vô hiệu trong 120 giây.

Đối với các loại cửa văn phòng, khoá cửa thông minh Gigasun sẽ đặc biệt hỗ trợ người dùng để ứng dụng các tính năng một cách hiệu quả nhất:

+ Khả năng lưu trữ thông tin người dùng cực lớn cho phép bạn thiết lập bảo mật lên tới hàng trăm thông tin nhân viên.

+ Mở khoá nhanh chóng cho nhân viên chỉ trong một giây với phương thức mở khoá vân tay, đặc biệt đối với hình thức này, bạn có thể dễ dàng biết được giờ giấc làm việc của nhân viên, như một thiết bị thay thế máy chấm công cũng như biết được giờ giấc ai vào văn phòng để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin văn phòng.

+ Các thông tin mật của công ty có thể đặc biệt quan trọng, với tính năng báo động chuông và gửi thông báo về điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng biết được khi có hiện tượng bị đột nhập như có ai đó nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, dùng ngoại lực tác động vào khoá để có phương pháp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.

+Với tính năng mật khẩu ảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật mật khẩu, không lo bị sao chép.

+ Đặc biệt, thiết kế của khoá cửa thông minh Gigasun hết sức đa dạng, đẹp mắt phù hợp với nhiều kiểu dáng thiết kế văn phòng, thể hiện sự hiện đại trang nhã cho văn phòng.

Khoá cửa kính thông minh được lắp đặt hết sức đơn giản, khoá được gắn vào cửa mà không cần khoan vào kính, đảm bảo về vấn đề thẩm mĩ cũng như tránh hiện tượng nứt kính, và đặc biệt vẫn đảm bảo về độ an toàn, bảo mật. 

Có nên sử dụng khóa cửa kính vân tay văn phòng ?

Rõ ràng với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh an toàn và những hiệu năng có thể đảm bảo, hỗ trợ bạn kiểm soát công việc văn phòng là những lý do để sở hữu ngay một bộ ổ khoá cửa thông minh để trải nghiệm cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Nếu bạn đang băn khoăn khóa cửa thông minh loại nào tốt thì đối với dòng khoá cửa kính thông minh GIGASUN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ứng dụng các tính năng thông minh nhất. Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm sử dụng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

GIGASUN luôn song hành cùng bạn hướng tới một tương lai hiện đại, công nghệ.