Có nên lựa chọn khóa cửa thông minh giá rẻ?

21/07/2020

Bạn đang tìm kiếm một bộ ổ khóa thông minh cho ngôi nhà của mình? Có quá nhiều chủng loại khóa thông minh nhưng tính năng ít hay chất liệu làm khóa không chắc chắn? Trên thị trường có rất nhiều khóa cửa thông minh bán lẻ giá rẻ nhưng bạn không yên tâm?

Khóa cửa thông minh đang dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam, với rất nhiều tính năng thông minh và an toàn đảm bảo an toàn ấn tượng mà không ai có thể chối bỏ. Tuy nhiên, chính vì vậy, các nguồn khóa thông minh giá rẻ không đảm bảo chất lượng cũng ngày càng trôi nổi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua phải những sản phẩm tiền mất tật mang mà không hay biết. Cũng có một số sản phẩm có thương hiệu trên thị trường đảm bảo an toàn và chất lượng thì giá cả lại vượt tầm khả năng kinh tế của bạn.

Khóa cửa thông minh giá rẻ

Một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa cửa thông minh:

Chất liệu của khóa

Hiện nay trên thị trường, khóa cửa thông minh được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng thiết kế cùng chất liệu khác nhau. Thông thường các loại khóa thông minh được làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn, chống cắt khóa. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý đến chất liệu khóa bởi vì một số loại khóa giá rẻ trên thị trường sử dụng chất liệu nhựa kết hợp với kim loại sẽ không đủ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, nó sẽ dễ dàng bị cắt hay bị lửa nóng làm hỏng, như vậy thì còn không bằng sử dụng một chiếc ổ khóa truyền thống phải không.

Tính năng của khóa

Khi lựa chọn một bộ khóa cửa thông minh, hiển nhiên bạn sẽ đặc biệt quan tâm đến tính năng thông minh của khóa. Cũng như kiểu dáng, các loại khóa thông minh cũng có thể được tích hợp các tính năng khác nhau. Tùy vào mong muốn, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm khóa thông minh khác nhau. Hiện tại, khóa cửa thông minh có thể được tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh hữu ích hỗ trợ cho cuộc sống của bạn thêm phần tiện nghi và thoải mái như tính năng điều khiển từ xa, cảnh báo an toàn hay kiểm tra lịch sử truy cập, ra vào của ai đó trong nhà bạn,v.v.

Mức giá mà bạn có thể chi ra cho sản phẩm có thể ảnh hưởng đến số lượng tiện ích mà bạn sẽ sở hữu. Ở một số khóa giá rẻ trên thị trường có thể chỉ tích hợp một vài tính năng thông minh như mở khóa mật khẩu, thẻ từ hay chìa cơ, vân tay,v.v. khác hoàn toàn với một số sản phẩm khóa cửa thông minh cao cấp được tích hợp các tính năng thông minh như mở khóa bằng khuôn mặt, mở khóa từ xa, mở khóa bằng vân bàn tay,v.v. và các tính năng mở khóa khóa cửa thông của các mẫu giá rẻ thì khóa cửa thông minh cao cấp đều có thể cũng sở hữu.

Bên cạnh đó, những mẫu khóa thông minh giá rẻ có thể sẽ không đảm bảo các tính năng hoạt động mượt mà trong quá trình sử dụng.

Dung lượng bộ nhớ

Một trong những điểm bạn nên quan tâm nữa là dung lượng bộ nhớ mà khóa cửa thông minh cho phép lưu trữ. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ cần dung lượng bộ nhớ của khóa lớn bao nhiêu, nếu bạn dùng khóa cho nhà trọ thì dung lượng của bộ khóa sẽ cực đáng quan tâm phải không. Thông thường, ở một số loại khóa cửa thông minh giá rẻ sẽ có bộ nhớ không lớn và các khóa cửa thông minh cao cấp sẽ có bộ nhớ cực kì lớn có mẫu sẽ lên đến 900 nhóm ghi nhớ.

Khóa cửa thông minh giá rẻ

Trên đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi cân nhắc lựa chọn khóa cửa thông minh giá rẻ.

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khóa cửa thông minh mà Gigasun cung cấp.

Các sản phẩm khóa cửa thông minh của Gigasun có các dòng sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi những tính năng mà khóa cửa thông minh Gigasun sở hữu và mức giá của khóa khi so với các sản phẩm khóa cửa thông minh khác trên thị trường. Các chế độ bảo hành của hàng đối với khóa lên đến 24 tháng cho bạn thêm phần yên tâm về ngôi nhà của mình.