​CẢM BIẾN KHÓI – CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

11/09/2020

Cảm biến khói có thể được xem là thiết bị khá mới đối với nhiều gia đình, tuy nhiên đây là một thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản cho gia đình bạn.

CẢM BIẾN KHÓI – CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Trả lời cho câu hỏi này, tôi xin khẳng định với bạn rằng, trong tương lai đây là thiết bị điện nhà thông minh nhà nhà đều có. Có thể loại thiết bị này hiện nay chưa hề phổ biến với mọi nhà, tuy nhiên đối với các nhà chung cư thì hầu như đều có thiết bị này, bởi không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của một thiết bị khá nhỏ nhưng góp phần đảm bảo an toàn cho chính gia đình bạn và cộng đồng.

​CẢM BIẾN KHÓI – CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Cảm biến khói – nghe lạ mà quen bởi bình thường bạn sẽ không có sử dụng, tương tác với thiết bị này nhưng ở trong một lúc nào đó, nó sẽ là thiết bị cứu sống gia đình bạn cũng như bảo vệ tài sản của bạn.

Cảm biến khói là thiết bị cảm biến thông minh có tính năng phát hiện khói khi có đám cháy xảy ra. Cảm biến khói được ứng dụng nhiều trong các thiết báo cháy. Bởi vì thường dấu hiệu của một đám cháy bao giờ cũng là khói. Nếu thiết bị được lắp đặt đúng cách có thể báo cháy kịp thời và cứu sống được rất nhiều mạng người và tài sản. 

Thiết bị thiết kế gắn trần hoặc gắn tường khi cảm biến trong thiết bị phát hiện khói, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động để cảnh báo để người dùng biết có nguy cơ cháy nổ và dập tắt nguy cơ sớm, bảo vệ sức khỏe, tính mạng, tài sản...

Cảm biến khói sở hữu công nghệ kết nối chuẩn không dây WIFI.

Bạn sẽ luôn an tâm về ngôi nhà của mình.

Cảm biến khói có thể kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác, ngay khi có khói trong nhà, hệ thống an ninh thông minh báo động chuông sẽ reo và gửi thông báo về điện thoại di động của bạn ngay tức thì cũng như kích hoạt hệ thống bảo vệ ngôi nhà trong trường hợp có hiện tượng cháy nổ như vòi phun nước tự động, điện trong nhà tự động cắt,... để hạn chế các trường hợp xấu nhất xảy ra.