Cảm biến ánh sáng cho ngôi nhà thông minh

23/07/2020

Cảm biến ánh sáng là một thiết bị thông minh làm tăng thêm sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn khi hoàn toàn hoạt động một cách tự động với hệ thống tự bật tắt đèn mà không có sự tác động vật lý của con người.

Thời đại công nghệ hiện đại, bạn muốn ngôi nhà của mình thật là thông minh, tiện nghi với mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động. Bạn muốn cổng, ban công hay vườn nhà mình có thể tự động bật sáng khi trời tối, tắt điện khi trời tối. Mọi thứ đều có thể với cảm biến ánh sáng thông minh.

Cảm biến ánh sáng được thiết kế rất nhỏ gọn nhưng cực kì thông minh, hiện đại, cách lắp đặt đơn giản, bạn sẽ không cần bật tắt công tắc nữa mà hệ thống sẽ tự động bật đèn chiếu sáng khi trời tối và tắt khi trời sáng. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy thiết bị thông minh nhỏ bé này.

Cảm biến ánh sáng cho ngôi nhà thông minh

Tại sao bạn nên sở hữu thiết bị cảm biến ánh sáng?

  • Như đã nói ở trên, thiết bị này sẽ hoàn toàn tự động hoạt động bật tắt đèn chiếu sáng cho toàn bộ hệ thống mà không cần bạn phải bận tâm.
  • Giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả và đem lại sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chẳng may quên tắt đèn, lãng phí điện.
  • Chống trộm hữu hiệu. Nếu bạn lắp cho gia đình tự động bật đèn sân vườn, đèn cổng thì khi bạn đi vắng xa nhà đèn vẫn tự động bật tắt khiến bọn trộm nghỉ rằng có người sinh hoạt trong nhà nên không dám tới gần nhà bạn.
  • Thêm một tính năng đặc biệt ở một số thiết bị cảm biến ánh sáng mới nhất, bạn có thể điều khiển hệ thống qua ứng dụng trên điện thoại di động mà không cần di chuyển đến gần công tắc.
  • Bạn cũng có thể điều khiển hệ thống bằng giọng nói qua các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri(Apple),v.v.

Cảm biến ánh sáng cho ngôi nhà thông minh

Tăng thêm sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn với thiết bị cảm ứng ánh sáng thông minh của Gigasun. Gigasun chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà thông minh, định hướng mang tới cho khách hàng sự tiện nghi từ những phát minh công nghệ cao cùng với dịch vụ bảo hành lắp đặt uy tín, lâu năm để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thiết bị cho ngôi nhà của mình.