Hướng dẫn lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp với ngôi nhà của bạn

29/06/2020

Khóa cửa thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn vì tính hiện đại, tiện lợi và độ an toàn bảo mật. Vậy lựa chọn khóa cửa thông minh như thế nào là hợp lý?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh khác nhau với các tính năng, mẫu mã đa dạng. Để lựa chọn được bộ khóa thông minh phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn cần chú ý những điểm sau:

Lựa chọn mẫu mã khóa cửa thông minh phù hợp với kiểu dáng kiến trúc của ngôi nhà

Hiện nay, khóa cửa thông minh có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn có gu thẩm mĩ cao, lựa chọn được một bộ khóa thông minh có mẫu mã phù hợp sẽ làm cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Về độ dày cửa cũng như chất liệu cửa cũng cần đặc biệt được quan tâm, vì khác với khóa cửa truyền thống, những thông số của cánh cửa như độ dày cửa, chất liệu cửa,... liên quan mật thiết đến việc chọn được khóa cửa điện tử phù hợp.

Hướng dẫn lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp với ngôi nhà của bạn

Các loại khoá điện tử thông minh được thiết kế có lõi khoá và độ rộng của bản khoá vượt trội hơn các loại thông thường, vì thế độ dày tối thiểu mà cánh cửa nhà bạn phải từ 30mm trở lên và độ rộng đố cửa trên 120mm. Đây là độ dày và độ rộng đố cửa cơ bản của các cánh cửa tại nhà riêng cũng như căn hộ chung cư.

Về chất liệu, loại cửa phổ biến nhất hiện nay là gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa khoá thông minh vì đa số khóa thông minh đều có thể lắp đặt trên chất liệu này, ngoài ra cũng có rất nhiều loại khóa có thể lắp đặt trên các loại cửa nhôm, kính và cửa sắt.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định rõ mục đích lắp khóa cửa thông minh, nếu bạn chọn khóa thông minh cho cửa chính, văn phòng công ty hay những nơi cần bảo mật cao… bạn nên chọn loại khóa thông minh có nhiều tính năng hơn như đăng nhập bằng nhiều cách khác nhau và có một thiết kế chắc chắn, vững vàng… Nếu bạn chỉ dùng khóa thông minh cho cửa phòng, nên chọn loại khóa nhỏ gọn, dễ đóng, mở.

Lựa chọn khóa thông minh có kết nối SmartHome

Smarthome - xu hướng nhà thông minh đang ngày càng được ưa chuộng, là xu hướng giúp bạn kết nối các thiết bị điện thông minh chỉ bằng một ứng dụng duy nhất. Khóa thông minh lúc này không chỉ là người bảo vệ ngôi nhà mà còn là công cụ giúp bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình.

Hướng dẫn lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp với ngôi nhà của bạn

Lựa chọn khóa thông minh có mẫu mã và giá thành hợp lý

Sau khi đã xác định được những tiêu chí như trên, thì bây giờ là lúc bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm dựa trên mẫu mã thương hiệu cũng như giá thành sản phẩm có phù hợp với chi phí mà bạn đã dự trù.

Trước khi mua bạn nên tham khảo giá thị trường trước vì có những sản phẩm giống nhau về mẫu mã cũng như chức năng giống nhau mà giá lại có sự chênh lệch rất lớn. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa được bày bán tràn lan với giá thành rất rẻ nhưng khó đảm bảo chất lượng các linh kiện bên trong, nguồn gốc xuất xứ, cũng như không có mã số chủ dẫn đến rủi ro về an ninh cao.

Gigasun chuyện cung cấp các mẫu khóa thông minh có thiết kế độc đáo, tính năng đa dạng và độ bảo mật ấn tượng với giá thành phải chăng hứa hẹn sẽ góp phần cho cuộc sống của bạn tiện nghi, hiện đại hơn.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể truy cập website: https://gigasun.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0903.856.668 và đến showroom của Gigasun trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.