Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh-Gigasun 

21/12/2020

Nhắc đến nhà thông minh thì không thể thiếu hệ thống đèn chiếu sáng thông minh được, bởi sự phát triển và hiện đại của công nghệ chiếu sáng giúp mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho người dùng. Nó như 1 “ siêu năng lực” có thể điều khiển bằng giọng nói, qua app điện thoại, điều khiển từ xa hay dễ hiểu hơn là bạn bước vào nhà ánh sáng sẽ tự bật lên.

Nhắc đến nhà thông minh thì không thể thiếu hệ thống đèn chiếu sáng thông minh được, bởi sự phát triển và hiện đại của công nghệ chiếu sáng giúp mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho người dùng. Nó như 1 “ siêu năng lực” có thể điều khiển bằng giọng nói, qua app điện thoại, điều khiển từ xa hay dễ hiểu hơn là bạn bước vào nhà ánh sáng sẽ tự bật lên.

1, Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Hệ thống đèn thông minh là hiện tượng công nghệ ánh sáng tự động được điều khiển qua một ứng dụng như app, máy tính. Cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ mạnh yếu của ánh sáng.

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh-Giagasun -1

Thông thường 1 hệ thống chiếu sáng thông minh cơ bản bao gồm 3 bộ phận: Bóng đèn thông minh, ổ cắm phích cắm thông minh và cuối cùng là công tắc nhà thông minh, bộ điều khiển thông minh.

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh ngày càng phát triển khả năng điều khiển ánh sáng là vô tận, bạn có thể có một cài đặt trước ánh sáng cho bữa tối, một cái khác để xem phim và một cái khác cho một bữa tiệc… Chuyển đổi từ cài đặt sẵn này sang cài đặt khác cũng đơn giản như chạm vào điện thoại thông minh của bạn hoặc thậm chí ‘la hét’ kích hoạt bằng giọng nói của bạn.

2, Vậy có nên lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà không?

Người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi cho những người kinh doanh như chúng tôi “ hệ thống đèn chiếu sáng thông minh có đáng nên sở hữu hay không? Và chúng tôi xin giải đáp lại như sau:

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh-Giagasun -2

Nếu xét về mặt tiết kiệm điện năng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn chiếu sáng truyền thống thông thường (không thông minh) sẽ có hiệu quả tương tự mà chi phí bỏ ra lại thấp hơn. Nhưng nếu bạn nhìn vào những giá trị tương lai, thì đây là một sản phẩm tốt hơn giúp bạn điều khiển đèn chiếu sáng hiệu quả hơn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá theo thời gian. 

Nhưng về khuynh hướng công nghệ hiện đại nhìn vào các ứng dụng điều khiển bằng giọng nói, thì tương lai ánh sáng chuyển sang điều khiển bằng giọng nói có lẽ là một điều không phải xa vời, có khi nó còn làm bạn thích thú. Và đây là những lợi ích quý vị sẽ nhận được khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh.

  • Thiết lập lịch trình, hẹn giờ: với bộ điều khiển thông minh nó có thể giúp bạn cài đặt lịch trình, nhắc hẹn cho bạn để không bị quên hay lỡ hẹn
  • Kiểm soát khu vực riêng biệt trong nhà của bạn: Với những bộ điều khiển cho phép tính năng này bạn có thể cài đặt riêng biệt cho một khu vực nào đó, VD như căn phòng bí mật của nhà bạn.
  • Cài đặt ánh sáng theo yêu cầu: VD như khi ăn cơm bạn muốn cho ánh sáng ấm, khi xem phim bạn muốn cho ánh sáng mờ… bạn có thể thiết lập cài đặt trước.
  • Kết nối với các ứng dụng khác

3, Đơn vị thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng thông minh?

Giagasun là đơn vị công ty với các kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc nhận thi công và thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng thông minh với mức giá không thể tốt hơn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh-Giagasun -3

  • Các bộ phận của hệ thống chiếu sáng đều chất lượng

Chúng tôi không bán hàng chất lượng kém, tất cả các sản phẩm trong hệ thống chiếu sáng thông minh tại Gigasun đều mang tiêu chuẩn Hàn Quốc, nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi đền bù gấp 100 lần giá trị.

  • Lắp đặt nhanh chóng, kỹ thuật cao

Gigasun với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhận khảo sát không gian nhà bạn rồi chọn vị trí lắp đặt thích hợp. Mọi công đoạn nhanh chóng, kỹ thuật cao nên quý vị hoàn toàn an tâm.

  • Giá niêm yết tốt nhất thị trường

Mức giá Gigasun đặt ra đối với quý vị khách hàng là cực tốt so với thị trường, chúng tôi bán để lấy khách hàng và thương hiệu nên mức giá không thể tốt hơn.

Bạn cần mua hoặc tìm hiểu các thiết bị an ninh thông minh và cần trải nghiệm trực tiếp hãy đến với các showroom của Gigasun để được các nhân viên tư vấn tận tình.
- GIGASUN BÌNH THẠNH: 357 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh
- GIGASUN NGUYỄN VĂN TRỖI: 307B Nguyễn Văn Trỗi - P1. Q Tân Bình
- GIGASUN QUẬN 3: 333 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7-Q.3

GIGASUN tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp, thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến toàn bộ giải pháp kết nối, điều khiển các thiết bị sẵn có theo chuẩn Wifi 2.4G. Ngoài ra, GIGASUN trực tiếp cung cấp các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Smart Home như: Smart Lock, Smart Fan, Smart Light.... Truy cập website: https://gigasun.com.vn/ hoặc liên hệ showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí và lắp đặt ngay trong ngày.