Địa chỉ cung cấp và lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm 

19/01/2021

Thiết bị công tắc cảm ứng điều khiển rèm có một sức hút lớn đối với khách hàng đặc biệt là khách hàng ưa chuộng sự đẳng cấp và thông minh. Kéo theo đó nhu cầu lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm ngày càng cao, nên các địa chỉ nhận và cung cấp công tắc cảm ứng điều khiển từ xa rèm mọc nên như “Nấm” khiến người dùng không tránh khỏi băn khoăn đâu mới là đơn vị uy tín.

Thiết bị công tắc cảm ứng điều khiển rèm có một sức hút lớn đối với khách hàng đặc biệt là khách hàng ưa chuộng sự đẳng cấp và thông minh. Kéo theo đó nhu cầu lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm ngày càng cao, nên các địa chỉ nhận và cung cấp công tắc cảm ứng điều khiển từ xa rèm mọc nên như “Nấm” khiến người dùng không tránh khỏi băn khoăn đâu mới là đơn vị uy tín.

1, Tại sao nên chọn địa chỉ uy tín để lắp đặt công tắc cảm ứng rèm?

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm thì không thiếu gì các cơ sở chào đón, tuy nhiên người tiêu dùng bây giờ cũng rất thông thái không chọn bừa bởi những nguyên nhân sau:

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm -1

  • Mua được công tắc cảm ứng thông minh rèm chính hãng

Như chúng ta cũng biết hàng thật và hàng giả bây giờ lẫn lộn và khó phân biệt, vì vậy khi chọn được địa chỉ uy tín lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm bạn cũng yên tâm rằng sản phẩm của họ là chất lượng.

  • Tránh làm chuột bạch cho những thợ non tay nghề

Nơi lắp đặt công tắc thông minh rèm cửa từ xa uy tín, họ làm việc trên chữ “TÍN” nên đội ngũ thợ của họ rất chuyên nghiệp và tay nghề cao. Tránh được những rủi ro do thợ nơi không uy tín gây ra, có thể dẫn đến hỏng hóc các thiết bị gia đình bạn.

  • Giá thành hợp lý, bảo hành tốt

Chế độ bảo hành của các đơn vị lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm tự động uy tín rất tốt, chính vì vậy khi lắp đặt xong quý vị vẫn được hỗ trợ bảo trì trọn đời về sau. Đối với địa chỉ không uy tín họ lắp xong là không cần quan tâm bạn sử dụng sau này ra sao.

2, GIGASUN- Địa chỉ lắp đặt công tắc rèm cảm ứng uy tín số 1 Việt Nam?

Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường, Gigasun xin phục vụ quý vị khách hàng với lòng trân thành và kính trọng nhất, hãy 1 lần trải nghiệm sản phẩm công tắc cảm ứng và dịch vụ của chúng tôi. 

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm -2

  • Tất cả công tắc cảm ứng rèm cửa đều chín hãng

Chúng tôi không bán hàng chất lượng kém, tất cả các sản phẩm công tắc rèm điện tử tại Gigasun đều mang tiêu chuẩn Hàn Quốc, nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi đền bù gấp 100 lần giá trị.

  • Lắp đặt nhanh chóng, kỹ thuật cao

Gigasun với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhận khảo sát không gian nhà bạn rồi chọn vị trí lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm thích hợp. Mọi công đoạn nhanh chóng, kỹ thuật cao nên quý vị hoàn toàn an tâm.

  • Giá niêm yết tốt nhất thị trường

Mức giá Gigasun đặt ra đối với quý vị khách hàng là cực tốt so với thị trường, chúng tôi bán để lấy khách hàng và thương hiệu nên mức giá không thể tốt hơn.

Bạn cần mua hoặc tìm hiểu các thiết bị an ninh thông minh và cần trải nghiệm trực tiếp hãy đến với các showroom của Gigasun để được các nhân viên tư vấn tận tình.

GIGASUN BÌNH THẠNH: 357 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh
GIGASUN NGUYỄN VĂN TRỖI: 307B Nguyễn Văn Trỗi - P1. Q Tân Bình
GIGASUN QUẬN 3: 333 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7-Q.3

GIGASUN tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp, thiết bị nhà thông minh, rèm cửa tư động tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến toàn bộ giải pháp kết nối, điều khiển các thiết bị sẵn có theo chuẩn Wifi 2.4G. Ngoài ra, GIGASUN trực tiếp cung cấp các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Smart Home như: Smart Lock, Smart Fan, Smart Light.... Truy cập website: https://gigasun.com.vn/ hoặc liên hệ showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí và lắp đặt ngay trong ngày.

3, Lưu ý khi lắp đặt công tắc rèm cửa tự động?

Rèm cửa bắt buộc phải có động cơ điện đi kèm, nếu rèm cửa nhà bạn đóng mở bằng tay hãy liên hệ để được tư vấn nâng cấp.

Quá trình lắp đặt đơn giản với tài liệu HDSD đi kèm, người lắp chỉ cần đấu nối nguồn điện AC 220 V và dây điều khiển ĐÓNG - MỞ của động cơ đảo chiều.
Sau đó reset công tắc và kết nối với Apps trên Smartphone qua Wifi.

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm -4

Lưu ý: phải cắt nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm điều khiển từ xa bạn cần đấu nối hoặc mở công tắc để sửa chữa.

Qua bài viết địa chỉ cung cấp và lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển rèm, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Gigasun để nhận những điều tốt đẹp nhất!