Đánh giá đèn thông minh có tốt không?- Góc nhìn chuyên gia

25/02/2021

Đèn thông minh có tốt không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ phía khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu đèn thông minh công nghệ 4.0. Dưới góc nhìn chuyên gia sâu về lĩnh vực đèn 4.0 chúng tôi xin review tới quý khách sự thật đèn thông minh có tốt như quảng cáo không qua bài viết ngắn sau.

Đèn thông minh có tốt không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ phía khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu đèn thông minh công nghệ 4.0. Dưới góc nhìn chuyên gia sâu về lĩnh vực đèn 4.0 chúng tôi xin review tới quý khách sự thật đèn thông minh có tốt như quảng cáo không qua bài viết ngắn sau.

1, Đèn chiếu sáng thông minh là gì?

Để thuận tiện cho việc đánh giá đèn thông minh có tốt không, trước hết chúng ta cần hiểu sản phẩm đèn này là gì? cùng đi vào khái niệm của đèn chiếu sáng thông minh đã được định nghĩa.

Đánh giá đèn thông minh có tốt không?- góc nhìn chuyên gia-1

Đèn chiếu sáng thông minh là tổ hợp các thiết bị kết nối internet cho phép ánh sáng được tùy chỉnh, lên lịch và điều khiển từ xa. Bóng đèn thông minh là một trong những sản phẩm thành công trong danh mục sản phẩm tự động hóa gia đình và Internet of Things (IoT) đang ngày càng phát triển.

Với khả năng kết nối với Wifi, Bluetooth, ZigBee hoặc kết nối độc quyền cho các hệ thống tự động hóa gia đình, bóng đèn thông minh có thể được điều khiển thông qua ứng dụng di động và các bóng đèn riêng lẻ để lập trình thay đổi màu sắc, chế độ tùy ý.

2, Đánh giá đèn chiếu sáng thông minh 4.0 có tốt không?

Khi đánh giá về sản phẩm đèn thông minh có tốt không, ngoài những đặc điểm về chất lượng như: có độ bền cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của thế giới thì chúng ta cần nhìn vào lợi ích nổi bật mà sản phẩm mang lại.

Đánh giá đèn thông minh có tốt không?- góc nhìn chuyên gia-2

  • Thay đổi độ sáng tự động

Đèn thông minh có thể thay đổi độ sáng tự động mà không cần lắp bộ chuyển đổi ánh sáng trong nhà, chỉ cần dùng app đã kết nối và điều chỉnh mức sáng phù hợp nhất, bạn không cần đến tận vị trí của đèn để nhấn nút điều chỉnh độ sáng nữa.

  • Đèn được điều khiển dễ dàng dù bất cứ nơi đâu trong nhà

Tìm hiểu đèn thông minh có tốt không, chúng ta không nên bỏ qua tính năng điều khiển dù bất cứ ở đâu trong nhà. Đây là tính năng giúp bảo mật khá hay khi bạn đi nghỉ hay rời khỏi nhà mà không lo để đèn, tốn điện. Hầu hết các hãng đèn cho phép đồng bộ để người dùng kiểm soát tất cả chỉ trong một ứng dụng. 

  • Đèn thông minh thay đổi màu sắc dễ dàng

Bạn có thể chọn màu mình muốn bằng cách chạm vào bảng màu trên ứng dụng, còn nếu dùng Philips Hue thì còn có thể nhờ Siri đổi màu đèn giúp, đảm bảo cho không gian sống của bạn trở lên sống động, tiện lợi và giúp bạn hưng phấn hơn. Vì sao bạn lại muốn bóng đèn đổi màu? Đây là lý do.

- Tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng khi cần.

- Đổi màu đen cho phù hợp không khí bữa tiệc, ngày lễ...

- Tác động tới màu tường mà không cần phải sơn lại tường.

  • Tốt cho sức khỏe người dùng

Nhờ khả năng thay đổi màu sắc theo yêu cầu đã chứng minh cho câu hỏi “ đèn thông minh có tốt không? chế độ màu thay đổi giúp thư giãn đầu óc, nhẹ nhàng giải tỏa áp lực. Đặc biệt, điều tiết lượng melatonin mà cơ thể tạo ra. Các thiết lập của đèn hạn chế lượng melatonin trong ngày và tăng lên khi đêm đến.

3, Địa chỉ mua đèn chiếu sáng thông minh uy tín?

Khi tìm hiểu về vấn đề đèn thông minh có tốt không chắc chắn quý khách đang có nhu cầu tìm mua. Gigasun - thiết bị nhà thông minh là địa chỉ nhận khảo sát hệ thống đèn chiếu sáng thông minh uy tín nhất hiện nay, hoạt động trên sự uy tín và kỹ thuật nghiêm ngặt nhất.

Đánh giá đèn thông minh có tốt không?- góc nhìn chuyên gia-3

  • Tất cả đèn thông minh đều chính hãng

Chúng tôi không bán hàng chất lượng kém, tất cả các sản phẩm đèn thông minh tại Gigasun đều mang tiêu chuẩn Hàn Quốc, nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi đền bù gấp 100 lần giá trị.

  • Lắp đặt nhanh chóng, kỹ thuật cao

Gigasun với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhận khảo sát không gian nhà bạn rồi chọn vị trí lắp đặt hệ thống điều khiển thông minh thích hợp. Mọi công đoạn nhanh chóng, kỹ thuật cao nên quý vị hoàn toàn an tâm.

  • Giá niêm yết tốt nhất thị trường

Mức giá Gigasun đặt ra đối với quý vị khách hàng là cực tốt so với thị trường, chúng tôi bán để lấy khách hàng và thương hiệu nên mức giá không thể tốt hơn.

Những chia sẻ ngắn về bài viết đánh giá đèn thông minh có tốt không, chúng tôi hy vọng quý khách đã có kiến thức bổ ích cho bản thân để nâng cấp cuộc sống trở lên hiện đại vượt bậc so với các đèn Led thông thường chỉ sáng khi cần.