Quạt trần đèn chùm có mát không?

14/12/2020

Hiện nay, người tiêu dùng vướng mắc 1 vấn đề duy nhất khi mua quạt trần đèn chùm đó là quạt trần đèn chùm có mát không, có mát như trên quảng cáo không. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, Gigasun xin giải đáp vấn đề này gửi tới tất cả khách hàng trên phương diện khách quan nhất.

Hiện nay, người tiêu dùng vướng mắc 1 vấn đề duy nhất khi mua quạt trần đèn chùm đó là quạt trần đèn chùm có mát không, có mát như trên quảng cáo không. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, Gigasun xin giải đáp vấn đề này gửi tới tất cả khách hàng trên phương diện khách quan nhất.

1, Quạt trần đèn chùm là gì?

Để hiểu được sản phẩm trước tiên bạn cần hiểu nó là gì, vậy quạt trần đèn chùm có mát không trước tiên chúng ta cần nắm được sản phẩm quạt trần đèn chùm là gì?

[ Giải đáp khách quan] Quạt trần đèn chùm có mát không?-1

Nếu là một vật dụng để trang trí, quạt trần đèn “ăn đứt” các vật dụng khác như đèn cây, đèn chùm… về độ sang trọng, tinh tế mà không kém phần hiện đại. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn rất băn khoăn về khả năng làm mát của quạt trần đèn, có lẽ là bởi sản phẩm này chưa phổ biến với nhiều gia đình.

Hiểu theo nghĩa cơ bản, quạt trần đèn chùm là thiết bị kết hợp giữa quạt trần và đèn chiếu sáng dạng chùm trên cùng 1 sản phẩm. Vừa có chức năng chiếu sáng, vừa có chức năng làm mát vô cùng tiện lợi. Sản phẩm đẹp như vậy thì liệu quạt trần đèn chùm có mát không? câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

2, Giải đáp quạt trần đèn trang trí dạng chùm có mát không?

Nhận định chắc nịch của các chuyên gia về vấn đề “ quạt trần đèn có mát không?” là “”, đây là ý kiến đáng tin cậy đến từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực quạt trần, được giải thích như sau:

[ Giải đáp khách quan] Quạt trần đèn chùm có mát không?-2

Nhiều người tiêu dùng cho rằng quạt trần đèn chùm không được mát nhiều do hệ thống đèn chiếu sáng tỏa ra năng lượng nhiệt, sau đó cánh quạt hoạt động quay khiến nhiệt độ khuyến tán xuống dưới gây cho không gian trở lên nóng lên.

Nhưng đó là ý nghĩ sai lầm, các thiết bị quạt trần đèn chùm hiện nay được thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng các loại bóng led chứ không phải bóng đèn dây tóc, do đó nhiệt tỏa ra rất ít. Hơn thế, cấu tạo đèn được bố trí cân bằng, khoa học, tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư nên vừa đảm bảo khả năng làm mát không bị ảnh hưởng bởi nhiệt tỏa ra từ đèn, vừa đảm bảo tốc độ quay của cánh quạt không làm giảm tuổi thọ của đèn.

Đồng thời 1 chi tiết quan trọng để góp phần khẳng định quạt trần đèn chùm có mát không đó là chất liệu làm cánh quạt. Phổ biến hiện nay quạt trần đèn được làm từ chất liệu cánh nhựa ABS, Mika hoặc cánh gỗ tự nhiên… thiết kế hoàn hảo từ kích thước cùng bố trí cùng động cơ mạnh giúp cho tốc độ quay của quạt lớn làm mát, thông thoáng không khí.

3, Sản phẩm quạt trần đèn chùm siêu mát?

Giờ đây quý vị đã nhận định được rõ vấn đề quạt trần đèn chùm có mát không rồi, điều quan trọng làm bây giờ là tìm được sản phẩm quạt trần cao cấp chất lượng và phù hợp với nhu cầu, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm quạt trần đang bán chạy nhất hiện nay.

[ Giải đáp khách quan] Quạt trần đèn chùm có mát không?-3

QUẠT TRẦN CÁNH GỖ GIGASUN LOTUS L006

  • Thiết kế dài 52 icnh( 132cm) dành cho không gian nhà có kích thước vừa phải từ 25m2 trở lên, màu gỗ chủ đạo tạo nên sự đồng điệu và phá cách trong không gian nội thất trong chính ngôi nhà của bạn, giúp bạn dễ dàng kết hợp với không gian nội thất trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn một cách sáng tạo.
  • Thiết kế đơn giản không cầu kỳ với nhiều họa tiết nên làm cho không gian trở nên cực kỳ tối giản và hiện đại.
  • Thiết kế đèn chiếu sáng với 3 mức độ tùy chỉnh mang lại vẻ đẹp độc đáo cho người dùng.

Với những chia sẻ về bài viết Quạt trần đèn chùm có mát không chúng tôi là những chuyên gia hy vọng quý vị đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi trên và yên tâm sử dụng sản phẩm quạt trần đèn chùm.