Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa “ đỉnh cao” công nghệ 4.0

07/12/2020

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa đang được đánh giá cao về công nghệ, sản phẩm không chỉ được thiết kế đỉnh cao từ đường nét chính xác đến từng chi tiết mà còn tích hợp các tính năng công nghệ đẳng cấp như điều khiển từ xa, mở cửa vân tay, bảo mật qua chuông cảnh báo.

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa đang được đánh giá cao về công nghệ, sản phẩm không chỉ được thiết kế đỉnh cao từ đường nét chính xác đến từng chi tiết mà còn tích hợp các tính năng công nghệ đẳng cấp như điều khiển từ xa, mở cửa vân tay, bảo mật qua chuông cảnh báo.

1, Tính năng điều khiển từ xa qua những app nào?

Hiện nay, ổ khóa cửa thông minh điều khiển từ xa thường thực hiện qua 2 app đó là Bluetooth, wifi và dưới đây là một số điều bạn có thể chưa biết về 2 tính năng này. 

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa “ đỉnh cao” công nghệ 4.0-1

 • Khóa cửa điện tử thông minh mở bằng Buletooth: Khóa chỉ tiếp nhận và nhận lệnh khi khoảng cách giữa bạn và khóa có bán kính nhỏ hơn 50m, nếu xa hơn phạm vi đó khóa sẽ không thể tiếp nhận được.
 • Khóa cửa thông minh mở bằng Wifi: không giới hạn về mặt khoảng cách, dù bạn ở đâu, dù ngay cả khi đang ở tận nước ngoài về mặt địa lý bạn vẫn có thể mở cửa qua app wifi mà không cần thiết phải có mặt tại nhà, đó là điểm tiện lợi của tính năng này.

2, Lợi ích của chức năng điều khiển từ xa ở khóa thông minh?

Không ngẫu nhiên mà khóa cửa thông minh điều khiển từ xa được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy, sản phẩm mang lại lợi ích sau đây cho người dùng đã được kiểm định.

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa “ đỉnh cao” công nghệ 4.0-2

 • Bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà bạn

Điện thoại cá nhân luôn theo sát bên người của bạn, khi nhận được lệnh đóng hay mở cửa khóa vân tay lập tức nhận lệnh, vì vậy tính năng này mang lại sự bảo mật cao đối với người dùng.

 • Đóng cửa từ xa khi bạn đi ra ngoài quên không khóa

Hiện tượng ra ngoài không khóa cửa thường xuyên xảy ra tại Việt Nam, điều này khá nguy hiểm vì giúp trộm đột nhập vào nhà bạn 1 cách đơn giản, khóa cửa thông minh điều khiển từ xa giúp bạn đóng cửa ngay khi nhớ ra dù bạn không có mặt tại nhà.

 • Tự động đóng cửa khi không tiện

Thật tồi tệ khi bạn đang tắm, trên tầng cao mà quên không khóa cửa hoặc trời mưa to, nắng vẫn lỉnh kỉnh ra đóng khóa cửa. Sở hữu khóa cửa vân tay điều khiển từ xa bạn chỉ cần ngồi yên 1 chỗ trong nhà và điều khiển từ xa qua thiết bị kết nối để đóng cửa.

3, Tư vấn mẫu khóa cửa vân tay thông minh điều khiển từ xa tốt nhất?

Khi bạn đặt tay tìm kiếm từ khóa “ khóa cửa thông minh điều khiển từ xa “ chắc chắn bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để tham khảo các dòng khóa cửa thông minh nào tốt, có tính năng điều khiển từ xa qua app, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị 1 vài mẫu khóa chất lượng cao sau:

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa “ đỉnh cao” công nghệ 4.0-4

Khóa cửa điều khiển từ xa Gigasun D01R

Khóa cửa thông minh Gigasun D01R là mẫu khóa thông minh tầm trung, gây ấn tượng bởi được tích hợp các tính năng thông minh, hiện đại của dòng khóa thông minh cao cấp, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất.

 • Thiết kế từ chất liệu hợp kim kẽm siêu bền, chống va đập, chống oxy hóa, chống ăn mòn, không bay màu theo thời gian.
 • 5 phương thức mở khóa ưu việt: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ, app wifi giúp cho người dùng có thể linh hoạt mở khóa dù đang ở bất cứ nơi đâu, linh hoạt đa dạng phương thức mở.
 • Có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65, vì vậy có thể lắp đặt cho cửa đại sảnh mà không lo bị nước hắt vào gây ảnh hưởng tới khóa.
 •  Khả năng quét vân tay nhạy chỉ mất 0,5S, tỷ lệ sai lệch chiến 0,0001%

Khóa vân tay thông minh điều khiển từ xa Gigasun X3R

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa Gigasun X3R là bộ khóa thông minh cao cấp có thiết kế tinh tế với màu sắc cổ điển và tính năng thông minh ấn tượng. Bảo mật vân tay, điều khiển từ xa hay tính năng báo động là những điểm cộng nổi bật của bộ khóa cửa thông minh này.

 • Khóa cho cửa gỗ tự nhiên
 • Hỗ trợ 5 phương thức mở khóa: Vân tay, Mật khẩu, Thẻ từ, Chìa khóa cơ và APP Wifi
 • Chống nước tốt chuẩn IP65
 • Chất liệu hợp kim kẽm siêu bền, chống va đập

Bài viết trên chúng tôi mong rằng sẽ đưa ra được gợi ý để quý vị lựa chọn được ưng ý nhất, mọi thắc mắc quý vị xin liên hệ đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất, cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết.