image descrption
image descrption
image descrption
image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption

Công tắc cảm ứng US trung tâm GS SS33

Công tắc cảm ứng đèn GS SS33 phím là sản phẩm được tích hợp công nghệ thông minh, viền bao quanh Alumium Gold và công nghệ tích hợp nhà thông minh cho phép đồng bộ với các dòng sản phẩm khác trong hệ sinh thái Nhà thông minh- Smart Home GIGASUN, khách hàng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị đèn bằng 1 nút chạm thông thường, bằng Smartphone hoặc bằng giọng nói.

Sản phẩm liên kết, kết nối tất cả các thiết bị điện tử trong ngôi nhà bạn với nhau tạo ra nhiều tiện ích tuyệt vời.

Giá bán: 560.000 vnđ 1.650.000

Công tắc cảm ứng đèn GS SS33 phím là sản phẩm được tích hợp công nghệ thông minh, viền bao quanh Alumium Gold và công nghệ tích hợp nhà thông minh cho phép đồng bộ với các dòng sản phẩm khác trong hệ sinh thái Nhà thông minh- Smart Home GIGASUN

Và bạn đã từng cho đó là mơ ước xa xỉ ư? Một ước mơ mà chỉ những nhà tài phiệt, thương gia lớn mới dám nghĩ đến. Nhưng với sự phát triển vượt bật của công nghệ 4.0 thời nay, hệ thống nhà thông minh đã nằm trong tầm tay của bạn. Chỉ cần sử dụng công tắc cảm ứng trung tâm US 3 PHÍM GS SS33 của GIGASUN thì mơ ước ấy chẳng còn là xa vời nữa.

Cảm ứng điện dung

Công tắc cảm ứng US trung tâm GS SS33

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với nhà thông minh GIGASUN - SmartHome, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng với hệ thống điều khiển thông minh

Công tắc cảm ứng US trung tâm GS SS33

Chạm để điều khiển

Một ví dụ điển hình khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình.

Nói cách khác đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Công tắc cảm ứng US trung tâm GS SS33

Hơn cả sự tiện nghi Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh Gigasun Smarthome còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Ra lệnh bằng giọng nói

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Nhà thông minh GIGASUN SmartHome được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

Công tắc cảm ứng US trung tâm GS SS33

Gần như trong chúng ta ai cũng biết đến tỷ phú Bill Gates với ngôi nhà thông minh nổi tiếng thế giới của ông. Khi nghĩ tới nhà thông minh, người ta ngầm hiểu chỉ có những tỷ phú hàng đầu thế giới như Bill Gates mới có thể sở hữu. Nhưng không, nền tảng nhà thông minh GIGASUN SmartHome với những công nghệ tiên tiến vượt bật, đã khiến nhà thông minh trở nên phổ biến và bạn cũng có thể là một trong những chủ nhân sở hữu nó.

Màu sắc

Đen/Trắng

Mẫu GS SS33

Kích thước

120*72*34 mm(L×W×H)

Công suất

Max 800w

Điện áp

AC 110-240V, 50/60 Hz

Tầng sóng

2.4 GHz

Chuẩn wifi kết nối

IEEE 802.11b/g/n

Nhiệt độ hoạt động

-20 ~ 50 độ C

Độ ẩm hoạt động

20%-85% (Không đọng nước)

Nhiệt độ bảo quản

0 ~ 60 độ C

Số lần đóng mở

100.000 lần

Chức năng công tắc

 Về nhà.
Ra khỏi nhà.
Đi ngủ.

Điều khiển

Gigasun app, giọng nói, chạm vật lý

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá: