image descrption
image descrption
image descrption
image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption

Công tắc cảm ứng EU điều khiển rèm GS CS01

Hệ thống rèm cửa ra đời là một bước tiến mới và đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hệ thống rèm mành ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ.

Giá bán: 429.000 vnđ 1.250.000

HỆ THỐNG RÈM CỬA TỰ ĐỘNG TRONG NHÀ THÔNG MINH

Rèm cửa là một phần không thể thiếu được trong các ngôi nhà đẹp hiện đại ngày nay. Ngoài tác dụng để che nắng, giữ nhiệt còn có một vai trò khác là trang trí nộ thất cho ngôi nhà.

Công tắc cảm ứng EU điều khiển rèm GS CS01

Việc sử dụng rèm cửa một cách linh hoạt, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cũng được chủ nhà hết sức lưu ý. Hệ thống rèm thông minh cửa ra đời là một bước tiến mới và đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hệ thống rèm mành ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ

ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ, HẸN GIỜ ĐÓNG MỞ RÈM CỬA QUA ĐIỆN THOẠI

Để điều khiển rèm thông thường có 2 cách: dùng tay kéo đối với những khoảng rèm diện tích nhỏ và điều khiển bằng công tắc cảm ứng rèm thường áp dụng cho những không gian rèm rộng. 

Công tắc cảm ứng EU điều khiển rèm GS CS01

Với giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh, bạn chỉ cần chạm nhẹ lên nút “on” hoặc “off” tại phần mềm trên điện thoại là rèm sẽ tự động mở hoặc đóng.

Cảm giác được đón những tia nắng sớm mai vào phòng thật tuyệt vời và điều này chắc chắn sẽ mang lại một khởi đầu ngày mới không thể tuyệt hơn.

Nhiều chức năng nổi bật, hiện đại của công tắc cảm ứng rèm tự động:

Hỗ trợ các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri

Bộ công tắc thông minh GSW11 đã hỗ trợ người dùng bằng các trợ lý ảo như: Google Assistant, Alexa, Siri (Apple), ...

Trợ lý ảo sẽ giúp bạn điều khiển chức năng bật/tắt đèn cũng như các chức năng liên quan đến hệ thống chiếu sáng trong nhà theo một lập trình sẵn có hoặc học theo chính thói quen sử dụng của bạn.

Giờ đây, bạn sẽ an tâm khi trở về nhà. Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển

Công tắc cảm ứng EU điều khiển rèm GS CS01

Bộ công tắc cảm ứng điều khiển rèm GS CS01 được trang bị công nghệ nhận diện giọng nói con người. 
Giờ đây bạn sẽ có thêm sự lựa chọn điều khiển bật/tắt hoặc tùy chọn các chế độ liên quan thông qua chính khẩu lệnh của mình.

Hẹn giờ

Bộ công tắc thông minh GS CS01 cho phép người dùng hẹn giờ tắt/mở, cũng như các chức năng liên quan. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề quên không tắt đèn hoặc mở đèn nữa, vì bạn đã lập trình thời gian trên chính điện thoại của bạn thông qua GIGASUN App.

KIỂM SOÁT ĐƯỢC RÈM ĐÓNG HAY MỞ TẠI BẤT KÌ ĐÂU, BẤT CỨ KHI NÀO

Một điều khác biệt so với rèm cửa truyền thống là cho dù bạn đang ở nơi đâu, bạn vẫn mở điện thoại lên kiểm tra xem rèm phòng khách nhà mình đã đóng hay mở. Hệ thống được áp dụng cho những ngôi nhà kiến trúc hiện đại, tường kính bao quanh hoặc một phần của phòng khách. 

HỆ THỐNG RÈM TỰ ĐỘNG BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ

Ngoài phần rèm (rèm vải rèm nhựa…) theo sở thích của chủ nhà ra, để điều khiển được rèm như những mô tả bên trên, chúng ta cần trang bị thêm một công tắc cảm ứng rèm điều khiển rèm kết hợp cùng với một điện thoại có kết nối Internet và đã cài đặt App GIGASUN.

Kết hợp cùng các tiện ích khác trong hệ thống nhà thông minh, hệ thống điều khiển rèm tự động chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình những trải nghiệm thú vị và những lợi ích thiết thực nhất. 

Màu sắc Vàng/Trắng
Mẫu GS CS01
Kích thước 120*72*34 mm(L×W×H)
Công suất 1400
Điện áp AC 110-240V, 50/60 Hz
Tầng sóng  2.4 GHz
Chuẩn wifi kết nối IEEE 802.11b/g/n
Nhiệt độ hoạt động -40 ~ 85 độ C
Độ ẩm hoạt động 20%-85% (Không đọng nước)
Nhiệt độ bảo quản 0 ~ 60 độ C
Độ ẩm bảo quản 0% ~ 90% (Không đọng nước)
Quy chuẩn sản phẩm EU 2 Phím
Điều khiển Gigasun app, giọng nói, chạm vật lý

5

(2 người đánh giá)
 •  
  2 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

HL Nguyễn Huỳnh Lý
Công tắc có thể kết hợp được với động cơ rèm nên rất tiện lợi trong việc sử dụng
3 năm trước.
VH Nguyễn Văn Hanh
Công tắc làm việc rất ok, giá hợp lý
3 năm trước.