image descrption
image descrption
image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption

Máy cảm biến GAS GIGASUN IGS001 - Nhanh nhạy và Thông minh

Sản phẩm cảm biến khí GIGASUN IGS001 là sản phẩm được dùng để để phát hiện rò rỉ các chất khí độc hại có khả năng gây cháy nổ hay gây hại đến con người: Lưu huỳnh, gas, CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi, quá trình thất thoát, rò rỉ trên dây chuyền công nghệ, các quá trình vận chuyển các hóa chất bay hơi, bụi,... từ các đường ống dẫn khí van gas và những nơi khác có thể. 

Giá bán: 400.000 vnđ 1.150.000

1. Những điều cần biết về máy cảm biến khí GIGASUN IGS001

Sản phẩm cảm biến thông minh khí GIGASUN IGS001 là sản phẩm được dùng để để phát hiện rò rỉ các chất khí độc hại có khả năng gây cháy nổ hay gây hại đến con người: Lưu huỳnh, gas, CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi, quá trình thất thoát, rò rỉ trên dây chuyền công nghệ, các quá trình vận chuyển các hóa chất bay hơi, bụi,... từ các đường ống dẫn khí van gas và những nơi khác có thể. 

Máy cảm biến khí gas GIGASUN IGS001 cao cấp

2. Ứng dụng của sản phẩm cảm biến khí GIGASUN

Máy cảm biến khí được sử dụng cho những khu vực gần các nhà máy, xí nghiệp, phòng thí nghiệm, ứng dụng trong công trình nhà ở, chung cư,... khả năng cảm biến phát hiện nhanh chóng các chất khí độc hại có khả năng cháy nổ cao phát hiện an ninh và báo động cho việc đốt, phát nổ, ngộ độc do rò rỉ khí tự nhiên.

3. Cơ chế hoạt động sản phẩm cảm biến khí GIGASUN

Máy cảm biến khí gas GIGASUN IGS001 cao cấp

 Thiết bị có độ nhạy cao, ổn định, phát hiện tất cả các loại khí đầy đủ 

Chức năng gia nhiệt:

Các thiết bị cảm biến khí nói chung đều cần được làm nóng bộ cảm biến khí. Việc này thường gây nóng lên toàn bộ sản phẩm, gây mất an toàn, tiêu tốn một lượng lớn điện năng.
Tuy nhiên, đối với hệ thống gia nhiệt thông minh của máy cảm biến khí GIGASUN IGS001, khi hệ thống này được kích hoạt, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ chờ. Điều này giúp hạn chế thấp nhất việc tiêu thụ điện năng. 
Thời gian gia nhiệt sẽ hiển thị trên màn hình là 180 giây và đếm ngược về 0. Tức là khoảng thời gian cho việc khởi động máy chỉ mất 3 phút.

 Khi thiết bị phát hiện tỉ lệ % khí tự nhiên lên tới 8% LEL, thiết bị sẽ tự động báo động và đẩy tin nhắn bằng ứng dụng và đóng Van điện, khi phục hồi độ dày khí về 0% LEL, thiết bị sẽ dừng báo động và khôi phục về giám sát bình thường

4.Ưu điểm sản phẩm cảm biến khí GIGASUN IGS001

Máy cảm biến khí gas GIGASUN IGS001 cao cấp

 

 • Sản phẩm kết nối wifi
 • Chức năng kiểm tra tối ưu
 • Chuông báo cháy
 • Màn hình hiển thị
 • Hiển thị 2 chế độ nhiệt rõ ràng:
 • Current temperature value: Nhiệt độ môi trường hiện tại
 • Natural gas perimete environment thickness value: báo hiệu khí độc ở ngưỡng cửa có thể nguy hại, khi đó cảm biến khí sẽ phát ra âm thanh báo động

Kết nối wifi, điều khiển qua GIGASUN App:

Sản phẩm GS-SS001 sở hữu công nghệ kết nối chuẩn không dây WIFI.

Đối với những sản phẩm công nghệ truyền thống, bạn phải đến đúng vị trí đã lắp đặt bộ công tắc, sau đó thao tác nhấn vào để bật hoặc tắt công tắc. Điều này đôi khi tạo nên sự bất tiện khá lớn cho chính bạn và người thân.

Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, truy cập vào GIGASUN APP, bạn sẽ dễ dàng tùy chọn các chức năng điều khiển hệ thống chiếu sáng cho căn nhà của mình. 

Hỗ trợ các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri

Sự đột phá của công nghệ không dây trên sẩn phẩm công tắc thông minh- máy cảm biến khí đến từ GIGASUN của chúng tôi đó chính là công nghệ hỗ trợ và điều khiển bằng các trợ lý ảo: Google Assistant , Alexa, Siri (Apple),...

Trợ lý ảo là một tác tử phần mềm có khả năng thực hiện các tác vụ hoặc dịch vụ cho cá nhân người sử dụng. Đôi lúc người ta còn sử dụng thuật ngữ "chatbot" để chỉ các trợ lý ảo được truy cập bằng các phần mềm chat online (hoặc để chỉ các chương trình chat online mang tính giải trí và không đem lại nhiều công dụng).

Bạn sẽ an tâm khi trở về nhà.Bởi vì Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Tích hợp với hệ thống nhà thông minh và các thiết bị bổ trợ

Công tắc cảm biến khí thông minh có thể tích hợp cùng hệ thống thiết bị nhà thông minh và các thiết bị bổ trợ khác.

Màu sắc Trắng
Kích thước 52*29*106 mm(L×W×H)
Mẫu  IGS001
Nguồn điện DC5V(micro USB standard connector)
Thời gian phản hồi < 30 s
Thời gian hoạt động 3 năm
Chuẩn wifi kết nối IEEE 802.11b/g/n
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 55 độ C
Độ ẩm hoạt động < 80%
Nhiệt độ bảo quản 0 ~ 60 độ C
Áp suất khí 86 106Kpa
Báo động Âm thanh
Điều khiển Gigasun app

5

(2 người đánh giá)
 •  
  2 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

KP Đinh Kiến Phát
Ngu công nghệ nhưng mua về là biết sài liền, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình lắm
3 năm trước.
GH Lâm Gia Huy
sản phẩm tuyệt vời, mua nhiều giảm nhiều, điều khiển APP GIGASUN cực ok luôn!
3 năm trước.