Nổi bật

Hướng dẫn sử dụng khoá cửa thông minh

Rõ ràng khoá cửa thông minh có hiệu quả hơn hẳn các loại khoá cơ truyền thống, nhưng tại sao vẫn chưa thực sự phổ biến đối với người dùng. Sợ sử dụng phức tạp là lý do hàng đầu cản trở người dùng trải nghiệm thiết bị công nghệ này. Cùng GIGASUN tìm hiểu để xem cách thức sử dụng khoá cửa thông minh có thực sự phức tạp như mọi người nghĩ nhé.

Có nên sử dụng khóa cửa kính vân tay văn phòng ?

Bạn có thắc mắc cửa kính lắp đặt khóa thông minh như thế nào không? Cửa kính trơn, trong suốt sẽ phải khoan đục để lắp, rồi có thể bị nứt khi khoan đục không. Cùng GIGASUN tìm hiểu để giải đáp thắc mắc của bạn về khóa thông minh dành cho cửa kính nào!

Lựa chọn quạt trần để trang trí

Nhiều người thường nghĩ quạt trần trang trí thông thường chỉ dùng để trang trí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn được 1 chiếc quạt trần đảm bảo được mục tiêu làm mát, trang trí mà hơn thế nữa còn rất nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ cho cuộc sống của bạn.

Khóa cửa vân tay GIGASUN có tốt không? - Ý kiến chuyên gia

Hiện nay trên thị trường, khóa cửa vân tay nói riêng và khóa cửa vân tay thông minh nói chung rất đa dạng và phong phú cả về phân khúc tầm giá và mẫu mã. Khóa cửa vân tay GIGASUN đang có nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Nhưng chất lượng thì như thế nào?

Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không?

"Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không ?" là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người dùng. Ở Việt Nam cũng đang có rất nhiều những căn hộ cao cấp đã được lắp đặt khóa cửa vân tay, tuy nhiên, khóa cửa vân tay hiện nay cũng vẫn chưa thực sự phổ biến. Cùng GIGASUN tìm hiểu để trả lời cho bạn câu hỏi chung của rất nhiều người nhé.

Khóa cửa điện tử khách sạn

Ngày nay, các khách sạn thường sử dụng khóa cửa điện tử thay vì khóa cơ truyền thống. Tại sao khóa điện tử lại được ưa chuộng đến vậy đối với ngành dịch vụ lưu trú như khách sạn!? Cùng GIGASUN tìm hiểu nhé!

Quạt trần cánh gỗ và xu hướng

Nhà là nơi để về, là nơi để gia đình quây quần bên nhau. Tận hưởng trong một không gian đầm ấm cùng gia đình là giây phút hạnh phúc hạnh phúc nhất trong ngày. Chính vì thế, các kiểu không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển, ấm áp đang là xu hướng hiện nay. Thêm sang trọng, tiện nghi cùng với các thiết bị thông minh nhưng vẫn đảm bảo được sự cổ điển, ấm áp.

Tiêu chí chọn mua quạt trần thông minh năm 2020

Sử dụng trang Google seach để tìm kiếm từ khóa "quạt trần thông minh", sẽ cho ta kết quả chỉ trong 0.4 giây, Google đã tìm thấy khoảng 14.600.000 kết quả. Bạn thực sự choáng ngợp bởi con số trên và khó mà đưa ra đáp án để lựa chọn được nơi nào sẽ là nơi mình có thể tin tưởng để đặt mua quạt trần!

Yếu tố cần được đặc biệt quan tâm khi lựa chọn quạt trần

Những chiếc quạt trần có thể là một điểm nhấn cực kì quan trọng đối với ngôi nhà của bạn, hơn nữa, đây chính là thiết bị làm mát, bảo vệ cho sức khỏe cho bạn và gia đình. Nhưng khi lựa chọn quạt trần, rất nhiều người đã bỏ quên một yếu tố quan trọng và gây ra hiệu quả nghiêm trọng. Cùng Gigasun tìm hiểu để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc quạt trần hiệu quả nhất.