Tôi đang cân nhắc có nên sử dụng khoá cửa thông minh cho căn hộ cho khách thuê hay không.

17/11/2020

Khi chuẩn bị cho thuê nhà, có rất nhiều thứ tôi cần cân nhắc để mua, không chỉ vì để thu hút khách thuê, tôi còn mong muốn sở hữu những thiết bị, công cụ giúp việc quản lý căn hộ của tôi một cách hiệu quả. Khoá cửa thông minh chính là một trong số thiết bị tôi đang cân nhắc.

Việc quản lý căn hộ cho thuê chưa bao giờ dễ dàng như thế với khoá cửa thông minh GIGASUN.

Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng của dòng khoá cửa thông minh. Các mẫu khoá cửa wifi thông minh GIGASUN được thiết kế vô cùng hiện đại, đẹp mắt nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ. Chưa nói đến các tính năng, chỉ với thiết kế, GIGASUN đã cho ra mắt rất nhiều kiểu dáng khoá cửa đẹp thích hợp cho việc trang trí nhà.

Sự thông minh cũng là một điểm gây ấn tượng của khoá thông minh GIGASUN. Cho phép người dùng mở khoá với nhiều hình thức như mật khẩu, vân tay, thẻ từ, chìa khoá cơ và ứng dụng Wifi. Các tính năng báo động an toàn đặc biệt hữu ích, báo cho người dùng biết rõ về tình trạng của ngôi nhà mình. Sự an toàn của căn hộ cho thuê không chỉ ảnh hưởng đến người thuê mà chính chủ nhà cũng đặc biệt quan tâm. Đầu tiên đối với người thuê, các tài sản bên trong nhà là hoàn toàn của người thuê hoặc 1 phần là của chính chủ cho thuê, khi bị đánh cắp, sẽ dẫn đến sự mất mát của cả 2 bên, người thuê có thể sẽ không an tâm về vấn đề tài sản của họ có thể bị mất cắp bất cứ lúc nào hoặc lo ngại xa hơn là cả về tính mạng. 

Tôi đang cân nhắc có nên sử dụng khoá cửa thông minh cho căn hộ cho khách thuê hay không.

Đối với chủ nhà, như đã nói ở trên, cũng có thể là chính tài sản của họ sẽ bị mất, hay khi người thuê lo lắng về vấn đề an ninh họ có thể không tiếp tục thuê nhà. Vậy nên, sự an toàn và bảo mật đặc biệt quan trọng đối với các ngôi nhà cho thuê.

Nhằm giải quyết các vấn đề như trên, khoá cửa thông minh GIGASUN giúp người dùng kiểm soát được chính xác người ra vào căn hộ, bởi đối với mỗi vị khách thuê, bạn có thể cài đặt một mật khẩu, một vân tay, một thẻ từ hay cấp quyền truy cập cho riêng họ. Hiển nhiên, bạn cũng có thể cùng lúc cấp nhiều quyền trên cho một người sử dụng. Mỗi người ra vào nhà đều sẽ được báo về điện thoại của bạn, hay khi có hiện tượng nhà bị đột nhập thì hệ thống không chỉ báo về điện thoại của khách mà còn báo về điện thoại của bạn. Sự cập nhật kịp thời về tình hình căn hộ giúp bạn và khách thuê yên tâm hơn và có cách giải quyết nhanh nhất khi có hiện tượng bị đột nhập.

Thời lượng thuê phòng của khách cũng có thể cấp giới hạn trong thời gian nhất định, như một vị khách thuê phòng trong một tháng thì mật khẩu hay thông tin khách hàng đó sẽ được cài đặt hoạt động trong 1 tháng, sau thời gian đó, hệ thống sẽ tự động huỷ đi thông tin cài đặt của người đó mà không cần chủ nhà phải thao tác lại. Đặc biệt mật khẩu có thời hạn được sử dụng như trên sẽ không bị giới hạn số lượng. Chủ nhà có thể thoải mái với số lượng khách thuê mà không lo về vấn đề bảo mật.

Khoá cửa thông minh đang dần trở thành xu hướng trong nhiều ngôi nhà chung cư hiện đại, đây chính là một điểm thu hút khách của căn hộ bạn muốn cho thuê. Với nhiều tính năng, tiện ích mà khoá cửa thông minh đem lại và mức giá cả phải chăng, cớ sao bạn còn chần chừ khi lựa chọn khoá cửa thông minh GIGASUN của chúng tôi. GIGASUN cam kết bảo hành trong 2 năm để bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Việc quản lý căn hộ cho thuê của bạn sẽ dễ dàng hơn với khoá cửa thông minh GIGASUN, đừng chần chừ trước những xu hướng công nghệ hiệu quả của tương lai.