Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không?

30/10/2020

"Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không ?" là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người dùng. Ở Việt Nam cũng đang có rất nhiều những căn hộ cao cấp đã được lắp đặt khóa cửa vân tay, tuy nhiên, khóa cửa vân tay hiện nay cũng vẫn chưa thực sự phổ biến. Cùng GIGASUN tìm hiểu để trả lời cho bạn câu hỏi chung của rất nhiều người nhé.

Có thể nói, khóa cửa vân tay hiện nay đang là xu hướng của thị trường khi bạn có thể dễ dàng thấy được một bộ ổ khóa vân tay ở bất kì một chung cư cao cấp nào. Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không cũng là băn khoăn của nhiều người dùng vì khóa cửa vân tay còn khá mới chưa thực sự phổ biến

Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không?

Khóa cửa vân tay trên thị trường hiện nay được thiết kế hết sức đa dạng về kiểu dáng thiết kế và màu sắc với rất nhiều các tính năng thông minh hỗ trợ cho cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên khóa cửa thông minh vẫn chưa thực sự quen thuộc với nhiều người dùng. Vậy hãy cùng GIGASUN tìm hiểu khóa cửa vân tay có đặc điểm gì và sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không để có thể quyết định cho mình có nên lựa chọn một bộ ổ khóa vân tay cho ngôi nhà của mình.

Khóa cửa vân tay hỗ trợ bạn mở cửa chỉ trong một giây với công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc, có thể đảm bảo vệ độ chính đến 99,99%, chống sử dụng vân tay giả.

Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không?

Ngoài sự thông minh bởi khả năng nhận dạng vân tay sinh trắc, khóa cửa vân tay còn hỗ trợ người dùng trong công tác đảm bảo an toàn và sự tiện nghi như mở khóa bằng mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ và ứng dụng trên điện thoại di động.

Ưu điểm của khóa cửa vân tay thông minh

So với dòng khóa truyền thống, khóa cửa vân tay thông minh vẫn đảm bảo thiết kế đa dạng, đep mắt, ngoài chìa cơ, khóa cửa vân tay còn có thể mở khóa bằng vân tay, bàn tay, khuôn mặt, thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ. 

Đối với mật khẩu, hệ thống hỗ trợ tính năng mật khẩu ảo chống nhìn trộm hiệu quả, để người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo bị nhìn trộm mật khẩu.

Khả năng lưu trữ của dòng khóa vân tay cũng rất ấn tượng, thay vì chỉ dùng khóa cơ truyền thống, người dùng có thể mở các phương thức khác, khóa có thể lưu trữ cùng lúc lên đến hàng trăm vân tay, có thể ra ngoài mà không cần mang theo chìa khóa. 

Chất liệu của khóa cửa vân tay cũng rất chắc chắn, được làm từ các loại hợp kim cao cấp hoàn toàn khỏi lo bị phá khóa và khi bị phá khóa đã có tính năng báo động chuông và thông báo về điện thoại di động. Ngoài ra qua điện thoại di động, người dùng còng có thể điều khiển các tính năng khác như cài lại mật khẩu, cấp mật khẩu dùng một lần và có thời hạn cho người khác, kiểm tra lịch sử ra vào,... và rất nhiều tính năng khác.

Thiết kế của dòng khóa cửa vân tay hiện nay cũng hết sức đa dạng, đẹp mắt, tính năng thông minh, đa dạng và an toàn, hoàn toàn được nâng cấp từ dòng khóa truyền thống. 

Sử dụng khóa cửa vân tay có tốt không?

Rõ ràng, hiệu quả của dòng khóa vân tay là không thể bác bỏ. Tuy nhiên, có thể là do hiểu biết, thói quen và sợ phức tạp khi tiếp xúc với cái mới nên khóa cửa vân tay hiện nay vẫn chưa thực sự phổ biến trên thị trường, nhưng đang dần trở thành xu hướng. Bởi bên cạnh sự tiện nghi mà khóa cửa vân tay mang lại thì giá cả của khóa vân tay hiện nay cũng hết sức phải chăng phù hợp cho nhiều đối tượng gia đình sử dụng. Những tính năng trên đã hoàn toàn có thể giải đáp cho người dùng câu hỏi có nên sử dụng khóa cửa thông minh vân tay. Chúc bạn lựa chọn được bộ khóa ưng ý nhất.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số loại khóa kém chất lượng, không đảm bảo được các tính năng thông minh cũng như hiệu quả an toàn. Hãy cùng Gigasun để lựa chọn được một bộ khóa vân tay phù hợp nhất và được bảo hành chất lượng.