Lựa chọn quạt trần để trang trí

02/11/2020

Nhiều người thường nghĩ quạt trần trang trí thông thường chỉ dùng để trang trí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn được 1 chiếc quạt trần đảm bảo được mục tiêu làm mát, trang trí mà hơn thế nữa còn rất nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ cho cuộc sống của bạn.

Ngày nay, ngoài tính năng làm mát, quạt trần còn là một thiết bị nội thất trang trí. Quạt trần hiện nay được thiết kế hết sức đa dạng về kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất liệu và mức giá khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách lựa chọn quạt trần trang trí phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.

Tiêu chí lựa chọn quạt trần trang trí phù hợp

Cánh quạt trần có thể được làm bằng gỗ, bằng sắt và bằng nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng, giá tiền sẽ có những mẫu quạt khác nhau.

Quạt trần cánh gỗ ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng. Chất liệu cánh gỗ tự nhiên, tạo luồng gió mát tự nhiên, trong lành. Quạt cánh gỗ chạy êm, ít tạo tiếng ồn. 

Lựa chọn quạt trần để trang trí

Rõ ràng ngoài tính năng trang trí, khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho một một chiếc quạt trần vẫn đảm bảo và thực hiện được các tính năng khác như làm mát, tản nhiệt.

Một lưu ý không thể bỏ qua là bạn hãy chọn các mẫu quạt trần phù hợp với diện tích phòng khách gia đình để đảm bảo làm mát hiệu quả nhất. Một số đặc điểm bạn cần cân nhắc như:

  • Công suất làm mát của quạt trần cần phù hợp với diện tích phòng, số người trong gia đình, các thiết bị làm mát khác trong phòng khách (nếu có) để tránh trường hợp không đủ mát do công suất quạt quá nhỏ hoặc quá lạnh vì công suất quạt quá lớn so với nhu cầu sử dụng.
  • Độ dài sải cánh quạt phải phù hợp với diện tích phòng, tốt nhất là cánh quạt cách tường 0,8 mét và khoảng cách giữa tâm 2 quạt trần ít nhất 3 mét (trong trường hợp phòng khách rộng, cần lắp nhiều quạt trần) để quạt không chạm tường hay các quạt không chạm nhau, đảm bảo an toàn và lưu thông không khí hiệu quả.
  • Khoảng cách từ sàn nhà tới cánh quạt tốt nhất nên trong khoảng 2,5 - 2,7 mét và không quá 4 mét để an toàn và làm mát đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ bán quạt trần trang trí uy tín, đảm bảo chất lượng

Quạt trần Gigasun được thiết kế đa dạng phong cách kiểu dáng phù hợp với đa dạng phong cách thiết kế nhà. Cánh quạt được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, làm cho không khí thêm trong lành, êm ái. Ngoài ra, là một thiết bị được ứng dụng công nghệ mới, quạt trần Gigasun có thể điều khiển bằng công tắc gắn tường, điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, qua giọng nói với trợ lý ảo Siri, Alexa, Google Assistant.

Lựa chọn quạt trần để trang trí

Một thiết bị quạt trần thông minh hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn rất nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ cho cuộc sống của bạn. 

Quạt trần thông minh GIGASUN có mức giá phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng gia đình sử dụng. Hãy cùng GIGASUN trải nghiệm cuộc sống thông minh.