Khóa cửa vân tay GIGASUN có tốt không? - Ý kiến chuyên gia

02/11/2020

Hiện nay trên thị trường, khóa cửa vân tay nói riêng và khóa cửa vân tay thông minh nói chung rất đa dạng và phong phú cả về phân khúc tầm giá và mẫu mã. Khóa cửa vân tay GIGASUN đang có nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Nhưng chất lượng thì như thế nào?

Khóa cửa vân tay GIGASUN là dòng khóa cửa thông minh đang được kinh doanh bởi Công ty CP GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH GIGAHOME. Loại khóa này được sản xuất với công nghệ chuyển giao của Hàn Quốc, thương hiệu 100% Việt Nam!

Khóa cửa vân tay GIGASUN có tốt không? - Ý kiến chuyên gia

Đất nước Hàn Quốc, một đất nước xinh đẹp và có nền kinh tế phát triển. Từ những căn hộ cao cấp, cho đến những căn phòng trọ bé nhỏ,... tất tần tật đều sử dụng khóa cửa vân tay thông minh. Những món đồ công nghệ như thế tưởng chừng chỉ có những đất nước phát triển và hiện đại. 
Thì giờ đây, GIGASUN đã đem công nghệ này đến với những người dân của Việt Nam.

Khóa cửa vân tay GIGASUN có ưu điểm gì? Có tốt như những sản phẩm nước ngoài không?

Đầu tiên, chúng ta có thể kể đến tính năng của những chiếc khóa vân tay GIGASUN. Nó được gọi là khóa thông minh vì điều gì? Không thua kém gì các chiếc khóa công nghệ cao của nước ngoài.

Khóa vân tay thông minh GIGASUN có những tính năng ưu việt

 • Công nghệ kết nối WIFI, chuẩn 802.11b/g/n - 2.4Ghz đến 5Ghz
 • Công nghệ kết nối Bluetooth.
 • Công nghệ mã khóa ảo.
 • Công nghệ nhận diện vân tay với module FPC công nghệ chuẩn Châu Âu.
 • Chìa khóa cơ học với thiết kế mã khóa công nghệ cao, chống phá khóa.
 • Công nghệ nhận diện mã hóa thẻ từ với độ bảo mật cao, chống hack.

Quá trời tính năng mở khóa đúng không ạ? Tha hồ cho bạn lựa chọn phương thức mở khóa. Dù quên mật khẩu thì vẫn còn tính năng vân tay, hoặc thẻ từ, hoặc mở khóa thông minh điều khiển từ xa bằng chính chiếc điện thoại của bạn,...

Đó là về tính năng, vậy còn độ bền và chế độ bảo hành thì như thế nào?

Những chiếc khóa vân tay thông minh GIGASUN được chúng tôi sử dụng công nghệ chuyển giao đến từ đất nước Hàn Quốc. Từ khâu thiết kế đến gia công, mọi thứ đều luôn được kiểm soát chặt chẽ và tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo nên sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm.
Các sản phẩm khóa vân tay GIGASUN được trang bị thêm thiết kế chống nước từ IP48 cho đến IP68 để tạo nên sự bền bỉ cũng như đa sử dụng ở các môi trường khí hậu khác nhau.

Khóa cửa vân tay GIGASUN có tốt không? - Ý kiến chuyên gia

Thân khóa hoàn toàn được thiết kế từ nguyên liệu hợp kim nguyên khối tạo nên độ bền tốt nhất cho sản phẩm. 
Dù vô tình bị vật gì đụng trúng hoặc va phải thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về các chi tiết bên trong, chúng hoàn toàn được bảo vệ tuyệt đối.
Và điều này có nghĩa là gì?
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng những chiếc khóa vân tay thông minh GIGASUN sẽ bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng phá khóa đột nhập bởi những "vị khách không mời"!

Đa dạng mẫu mã, đa tương thích với nhiều chất liệu cửa

GIGASUN đang kinh doanh các mặt hàng khóa cửa như:

 • Khóa cửa nhôm (Xingfa)
 • Khóa cửa kính
 • Cửa gỗ công nghiệp
 • Cửa gỗ tự nhiên
 • Cửa sắt

Đã đa dạng mẫu mã phù hợp theo chất liệu cửa của bạn rồi, khóa vân tay GIGASUN còn phù hợp với nhiều thiết kế không gian sống của bạn. 
Từ hiện đại đến cổ điển, những chiếc khóa vân tay thông minh GIGASUN sẽ cùng hòa quyện vào không gian tạo nên sự thống nhất về tổng thể và sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn.

Đó là những tính năng vượt trội mà GIGASUN có thể mang lại. Hãy lựa chọn khóa vân tay GIGASUN và cùng trải nghiệm sự khác biệt, đẳng cấp, hiện đại, và tương lai nhé!