​Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tiện lợi như thế nào?

21/07/2020

Mở khóa khóa cửa thông minh bằng điện thoại di động là tính năng thông minh nhất trên thị trường khóa thông minh hiện nay. Cùng Gigasun tìm hiểu về những tiện ích mà khóa cửa thông minh hỗ trợ bạn trên ứng dụng điện thoại di động nhé.

Hiện nay trên thị trường, khóa thông minh có đa dạng chủng loại và thiết kế.

Bạn đã quá quen thuộc với tính năng mở khóa thông minh bằng mật khẩu, vân tay hay khuôn mặt qua các bộ phim Hàn Quốc, bạn nghĩ đó là những tính năng công nghệ hiện đại nhất?

Đúng. Nhưng chỉ đúng trong quá khứ thôi! Thời đại công nghệ phát triển, hiện nay tính năng mở khóa hiện đại nhất là mở khóa từ xa khóa cửa thông minh qua ứng dụng thông minh trên điện thoại di động.

Khóa cửa thông minh

Tăng thêm sự tiện nghi cho bản thân cùng gia đình với tính năng mở khóa mà không cần di chuyển đến gần cửa.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển khóa ngay cả khi bạn đang đi làm, đi du lịch nước ngoài chỉ cần chiếc điện thoại di động của bạn có kết nôi Wifi.

Khóa cửa thông minh cho phép bạn đóng mở cửa từ xa chỉ với vài thao tác trên điện thoại.

Bạn có thể chia sẻ, xóa quyền truy cập của người khác.

Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử ra vào của ai đó.

Hay cài đặt mật khẩu ngay trên điện thoại.

Khóa cửa thông minh hỗ trợ bạn tối đa trong việc kiểm soát, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Khóa cửa thông minh

Trên thị trường hiện nay, khóa cửa thông minh có đa dạng chủng loại, kiểu dáng thiết kế để bạn lựa chọn, tuy nhiên hầu các sản phẩm khóa cũ đều được tích hợp rất ít phương thức mở khóa. Bên cạnh đó, một số sản phẩm đạt được những tính năng thông minh nhưng không đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà. Nhằm giải quyết nhu cầu sở hữu mẫu khóa thông minh được tích hợp các tính năng thông minh nhất hiện nay, Gigasun chuyên cung cấp các sản phẩm khóa đảm bảo an toàn, chất lượng. Các mẫu khóa cửa thông minh của Gigasun không chỉ có thiết đẹp mắt được làm từ chất liệu kim loại nguyên khối chắc chắn, sở hữu các tính năng thông minh nhất hiện nay trên thị trường khóa thông minh.