Khóa cửa thông minh là gì?

22/07/2020

Khóa cửa thông minh ngày càng được nhiều gia đình sử dụng và yêu thích. Bạn đang phân vân có nên sở hữu cho mình một bộ ổ khóa cửa thông minh đang hot này không? Cùng tìm hiểu để có thể đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị nào để bảo vệ ngôi nhà của mình nhé!

Khóa cửa thông minh – nói một cách dễ hiểu là một thiết bị thông minh của thời đai công nghệ 4.0, được tích hợp các tính năng công nghệ thông minh nhất, mà việc điều khiển không cần dùng đến công cơ học để mở cửa. 

Khóa cửa thông minh Gigasun

Hệ thống khóa cửa thông minh hiện nay có thể mở khóa bằng vân tay, bàn tay, khuôn mặt, thẻ từ, mã số, chìa cơ và App Wifi.

Hiện nay khóa cửa thông minh được thiết kế với đa dạng chủng loại, màu sắc cực sang trọng, hiện đại phù hợp với thiết kế cho mọi ngôi nhà, cho căn hộ chung cư, biệt thự hay khách sạn. Với những tính năng vô cùng ưu việt đảm bảo sự tiện lợi, an toàn, chống trộm hiệu quả được người tiêu dùng vô cùng ưa thích.

Vậy có nên mua khóa cửa thông minh không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua khóa cửa thông minh không? Câu trả lời là có. Không ai có thể phủ nhận được những tính năng vượt trội mà khóa cửa thông minh đem lại, những cải tiến của dòng khóa thông minh không chỉ khắc phục được hết những nhược điểm của dòng khóa cơ truyền thống mà còn có thể có hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong cuộc sống những điều mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Chất liệu làm khóa cửa thông minh hiện nay thường là các loại hợp kim nguyên khối chắc chắn, đảm bảo an toàn, chống cắt khóa.

Khóa cửa thông minh là một phát minh tuyệt vời hỗ trợ bạn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Với hệ thống an ninh, bảo mật cao nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại như dùng nhận dạng sinh trắc khuôn mặt, vân tay hay bàn tay làm chìa khóa mở. Hay tính năng dễ dàng mở đóng khóa khi bạn ở một nơi rất xa ngôi nhà của mình. 

Khóa bằng công nghệ sinh trắc vân tay, bàn tay, khuôn mặt đảm bảo tính bảo mật cao hơn các loại khóa cơ, khóa số khác. Với loại khóa cửa thông minh mới còn bổ sung chế độ mở cửa qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Dễ dàng kiểm soát lịch sử ra vào của các thành viên trong nhà.

Hệ thống cảnh báo khi có dấu hiệu của việc bị đột nhập cũng giúp bạn yên tâm hơn khi luôn biết rõ về ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, bên cạnh chức năng chính là khóa cửa an toàn thì khóa cửa thông minh còn bổ sung một số tính năng thông minh cực ấn tượng khác như phát ra âm thanh khi có người đột nhập hay báo động khi có nguy cơ cháy nổ sắp xảy ra.

Khóa cửa thông minh Gigasun

Với sự đa dạng của các thiết bị khóa cửa thông minh thông qua kết nối với điện thoại thông minh thời gian gần đây đã có sự phát triển vượt bậc và được phổ biến rộng rãi trong cuộc sống của con người . Các thiết bị khóa thông minh mang lại một sự thay đổi trong cách mua và dùng khóa cửa.

  • Mở cửa bằng điện thoại thông minh
  • Thông báo đóng, mở cửa về điện thoại
  • Cài đặt mật khẩu của khóa khi bạn không có ở nhà thông qua phần mềm quản lý
  • Quản lý nhật ký đóng, mở cửa thông qua phần mềm
  • Báo trộm, báo pin yếu,v.v.

Với hàng loạt những tính năng thông minh ấn tượng được cải tiến để khắc phục những điểm yếu của khóa cơ truyền thống, khóa cửa thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. Tăng thêm sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn với thiết bị điều khiển thông minh công nghệ vượt bậc thuộc giải pháp nhà thông minh - khóa cửa thông minh.