Khả năng chống trộm của khóa cửa thông minh

15/07/2020

Khóa cửa thông minh đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Không thể chối bỏ được những tính năng hữu ích, nổi bật mà khóa cửa thông minh mang đến, tuy nhiên, một số người vẫn còn e ngại, phân vân khi lựa chọn khóa thông minh thay vì khóa truyền thống.

Bên cạnh những tính năng ưu việt, nâng cao sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn thì một trong những điểm nổi bật nhất phải kể đến của dòng khóa thông minh hiện đại là khả năng chống trộm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Khi lựa chọn một bộ khóa cửa cho ngôi nhà chắc hẳn khả năng đặc biệt được được bạn quan tâm độ bảo mật, câu hỏi đặt ra rằng khóa cửa thông minh có an toàn không? Vậy cùng tìm hiểu 3 tính năng hỗ trợ bạn chống trộm mà dòng khóa cửa thông minh mang lại.

Chống trộm bắt nguồn từ những tính năng thông minh, tiện lợi

Đi song song với những tính năng hiện đại, tiện nghi là sự an ninh bảo mật của khóa. Với các dòng khóa thông minh của Gigasun, khóa cửa thông minh được tích hợp các phương thức mở khóa hiện đại nhất: Vân tay, Khuôn mặt, Mã số, Thẻ từ. Ngoài ra, khóa cửa thông minh còn được hỗ trợ thêm chìa khóa cơ dùng trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể lựa chọn các hình thức mở khóa phù hợp với bản thân để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà cũng như sự thuận tiện cho bản thân.

Với hình thức mở khóa bằng vân tay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ nhận diện chính xác với cảm biến điện dung, áp suất cùng nhiệt độ cho kết quả cực nhanh chóng loại bỏ khả năng sử dụng vân tay giả của kẻ gian.

Khóa cửa thông minh chống trộm

Với hình thức mở khóa bằng mã số, khóa cũng hỗ trợ bạn tối đa với tính năng sử dụng mật khẩu ảo chống nhìn trộm, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mở khóa ngay cả khi đang có người lạ bên cạnh.

Còn đối với hình thức mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt càng hỗ trợ bạn hơn khi có thể dễ dàng mở khóa mà không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc nhìn vào camera, hệ thống nhận diện các điểm trên khuôn mặt một cách chính xác, tăng thêm sự bảo mật và an toàn khi không phải bạn thì cửa sẽ không mở.

Bên cạnh những phương thức mở khóa hiện đại trên thì bạn cũng có thể mở khóa bằng thẻ từ hay chìa cơ như với khóa truyền thống. Khóa thông minh không chỉ được tích hợp thêm những tính năng hiện đại, bảo mật công nghệ mới mà còn sở hữu những điều mà khóa cơ truyền thống vẫn có.

Dung lượng bộ nhớ cũng chống trộm

Bộ nhớ cực lớn, cho phép lưu trữ đến hàng trăm vân tay, mã số, mã số dùng dùng một lần, đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Điểm gây ấn tượng tiếp theo mà dòng khóa cửa thông minh đem lại là dung lượng bộ nhớ của khóa, khóa thông minh cho phép bạn lưu trữ đến hàng trăm mật khẩu, vân tay, khuôn mặt,v.v. điểm này khóa truyền thống không thể so sánh được với dòng khóa thông minh. Trong trường hợp bạn cho thuê nhà trọ, khách sạn thì tính năng này càng được thể hiện rõ, bạn có thể cài đặt khóa trong một thời gian được giới hạn cụ thể, hết thời hạn khóa sẽ tự động vô hiệu mật khẩu, vân tay mà bạn đã cài đặt.

Tính năng báo động

Một trong những điểm nổi bật nữa của khóa cửa thông minh chống trộm là khả năng cảnh báo người dùng. Sự phát hiện và thông báo nhanh chóng sẽ giúp bạn có những biện pháp xử lý đột nhập một cách tốt nhất.

Khóa cửa thông minh chống trộm

Khi có hiện tượng bị đột nhập, chuông báo động reo to, không chỉ người trong nhà phát hiện nhanh chóng mà còn cả hàng xóm phát hiện, sẽ khiến kẻ gian hoảng sợ và bỏ đi. Hệ thống sẽ thông báo về điện thoại di động của bạn mọi sự thay đổi của khóa khi có người vào nhà hay đang đột nhập vào nhà, để bạn luôn biết rõ về tình trạng ngôi nhà của mình.

Chất liệu kim loại chắc chắn chống cắt khóa

Ngoài ra, đối với dòng khóa thông minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống cắt khóa như ở khóa truyền thống, khóa cửa thông minh Gigasun được làm từ chất liệu các loại hợp kim nguyên khối cao cấp như kẽm, nhôm,v.v. loại bỏ hoàn toàn khả năng bị cắt khóa.

Trên đây là một số lý do bạn nên lựa chọn các loại khóa cửa thông minh chống trộm thay vì các loại khóa thông thường. Nếu bạn còn băn khoăn có nên sử dụng khóa cửa thông minh hay không, tính năng an toàn của khóa cửa có cao không? Câu trả lời là " Có "

Ngôi nhà là tổ ấm, là chốn về của gia đình bạn. Hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất để bảo vệ tổ ấm gia đình mình.