Hướng dẫn sử dụng khoá cửa thông minh

14/11/2020

Rõ ràng khoá cửa thông minh có hiệu quả hơn hẳn các loại khoá cơ truyền thống, nhưng tại sao vẫn chưa thực sự phổ biến đối với người dùng. Sợ sử dụng phức tạp là lý do hàng đầu cản trở người dùng trải nghiệm thiết bị công nghệ này. Cùng GIGASUN tìm hiểu để xem cách thức sử dụng khoá cửa thông minh có thực sự phức tạp như mọi người nghĩ nhé.

Nhằm đem đến sự tiện lợi cho nhiều đối tượng sử dụng, các tính năng của khoá cửa thông minh GIGASUN hết sức đơn giản, dễ sử dụng. 

Đối với tính năng điều khiển, người dùng có thể lựa chọn phương thức mở khoá bằng chìa khoá cơ quen thuộc, bằng quét thẻ từ, bằng mật khẩu dễ dàng hay điện thoại di động tiện lợi. Có thể người dùng còn khá lạ lẫm với hình thức điều khiển qua điện thoại, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay, so với rất nhiều các ứng dụng xã hội khác thì việc điều khiển khoá cửa thông minh là cực kì đơn giản. Ứng dụng GIGASUN có thiết kế cực đơn giản phục vụ cho tính năng điều khiển từ xa như cài đặt mật khẩu, mở khoá từ xa, xem lịch sử mở khoá và cấp xoá quyền truy cập của người khác, các biểu tượng tuỳ chỉnh và ghi chú hết sức rõ ràng, không cần sử dụng quá nhiều thao tác.

Khoá cửa thông minh Gigasun

Mỗi tính năng thông minh của khoá thông minh GIGASUN đều được đơn giản hoá để người dùng dễ sử dụng nhất. Với mật khẩu, người dùng chỉ cần nhập đúng mật khẩu đã cài đặt và bấm "#" thì cửa đã được mở.

Mở khoá từ xa qua điện thoại thì chỉ cần người dùng nhấp vào các biểu tượng trên ứng dụng, kiểm tra lịch sử cũng tương tự như các việc mở khoá, còn các tính năng như thông báo nhắc nhở có người mở khoá hay báo động khi có hiện tượng bị đột nhập sẽ hoàn toàn tự động, không cần bất kì thao tác cài đặt nào. 

Khoá cửa thông minh Gigasun

Công tác bảo trì và thay thế pin cũng hết sức dễ dàng như các thiết bị trong nhà như tivi, điều hoà.

Bên cạnh khả năng cài đặt các tính năng trên điện thoại di động, bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp ngay trên bộ ổ khoá, việc cài đặt các tính năng trên khoá cũng không quá phức tạp, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự cài đặt sau khi thợ kĩ thuật hướng dẫn bạn một lần.

Đặc biệt đối với tính năng mở khoá bằng vân tay, người dùng chỉ cần dùng chính vân tay của mình đã cài đặt để thực hiện thao tác mở khoá, vân tay công nghệ sinh trắc học bán dẫn cho kết quả cực kì chính xác và nhanh chóng, người dùng chỉ cần đặt ngón tay vào mắt nhận dạng và đẩy cửa vào, không cần mất thời gian để mở khoá như ở loại khoá truyền thống.

Khi chẳng may hệ thống hết Pin mà chưa được thay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sạc dự phòng để mở khoá, khỏi lo vấn đề không vào được nhà.