Hệ thống an ninh thông minh của Nhà Thông Minh - Gigasun

29/06/2020

Hệ thống an ninh thông minh bao gồm các thiết bị như nào, cùng Gigasun tìm hiểu qua bài viết này

Từ những ngôi nhà đầu tiên của loài người là hang đá; cho tới bây giờ, trải qua quãng thời gian dài với sự tiến bộ của xã hội loài người và những đổi thay của kiến trúc; thì ngôi nhà vẫn đảm nhiệm chức năng ấy. Kiến trúc có thể khác xưa về cả công năng và hình thức; nhưng vai trò bảo vệ và chở che cho con người ở bên trong thì vẫn là yếu tố quan trọng đầu tiên. Ngôi nhà quan trọng thế, vậy thì làm sao… chở che cho ngôi nhà, hay bảo vệ ngôi nhà?

Để xây dựng một ngôi nhà tích hợp hệ thống nhà thông minh, bạn sẽ cần rất nhiều yếu tố. Mà yếu tố an ninh an toàn là điều tất yếu đầu tiên bạn phải nghĩ đến. Vậy hệ thống an ninh thông minh bao gồm các thiết bị như nào, cùng Gigasun tìm hiểu qua bài viết này.

Hệ thống an ninh thông minh là gì

Hệ thống an ninh thông minh bao gồm các thiết bị, hệ thống giám sát, báo động, cảnh báo thông minh từ nhiều mối nguy từ con người như trộm cắp đột nhập, đến các sự cố mất an toàn như dò gas, cháy nổ …. lắp đặt đơn giản, hiệu quả giúp cho cuộc sống của bạn an toàn và yên tâm hơn.

Hệ thống an ninh thông minh của Nhà Thông Minh - Gigasun

  • Các bộ cảm biến thông minh: Cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến khói, cảm biến ánh sáng, cảm biến khí độc, cảm biến cửa,...
  • Camera thông minh: Được tích hợp các tính năng cao cấp như là hình ảnh rõ nét full HD, có góc quay rộng, dễ dàng truy cập và điều khiển, dễ dàng lưu trữ và trích xuất nội dung, độ chống nước cao, khả năng kết nối với mạng không dây, có hệ thống data lưu trữ đám mây, có chức năng dò biết chuyển động và cảnh báo đến người dùng,...
  • Khóa cửa thông minh: Tính năng bảo mật cho ngôi nhà không thể không nhắc đến khóa cửa. Khóa cửa thông minh Gigasun được trang bị các tính năng ưu việt như: Hệ thống lưu trữ data thuật đám mây, đa dạng chức năng mở khóa như là : Mật mã, khóa cơ, thẻ từ, bluetooth, Gigasun app, vân tay.
  • Chuông cửa thông minh: Hệ thống chuông cửa kết hợp loa giao tiếp 2 chiều, và camera hoạt động tốt trong cả ngày và đêm, giúp 2 bạn nhìn rõ dược vị khách đang hiện hữu trước căn nhà của mình.

Thiết lập hệ thống an ninh thông minh điều khiển từ xa

Các thiết bị an ninh thông minh - an toàn nêu trên rất quan trọng. Chúng sẽ có thể hoạt động độc lập. Tuy nhiên lại không thể mang đến hiệu quả gì vượt trội.

Hãy thử nghĩ nhé, nếu như có "khách không mời" viếng thăm, bộ phận cảm biến chuyển động thông minh cùng camera thông minh lập tức liên lạc cho hệ thống để báo về cho gia chủ. Đồng thời hệ thống sẽ ra lệnh cho hệ thống chiếu sáng trong nhà bật sáng lên như một lời cảnh báo với "khách không mời". Đồng thời bộ chuông báo động bật lên, khóa cửa chốt chặt lại, ...

Hệ thống an ninh thông minh của Nhà Thông Minh - Gigasun

Tất cả các bộ phận sẽ làm việc đồng thời, bổ trợ lẫn nhau tạo nên hiệu ứng dây chuyền, khiến "khách không mời" lập tức phải bỏ đi. Thế là tài sản của ngôi nhà vẫn được bảo đảm an toàn nhất có thể.

Và tất nhiên, hệ thống an ninh thông minh của chúng tôi không chỉ có thế. Các tính năng vượt trội của hệ thống nhà thông minh Gigasun sẽ mang lại cho người dùng là vô cùng to lớn. Hệ thống nhà thông minh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho việc bảo đảm an toàn cho chính bạn và ngôi nhà của bạn.