Giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không?

16/12/2020

Sự phát triển của nền công nghệ 4.0 góp phần không nhỏ mang đến sự tiện lợi và hiện đại cho người dân toàn cầu. Một trong những thành tựu phải kể đến đó là công tắc điện cảm ứng thông minh, vậy giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không? chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn qua bài viết ngắn sau.

Sự phát triển của nền công nghệ 4.0 góp phần không nhỏ mang đến sự tiện lợi và hiện đại cho người dân toàn cầu. Một trong những thành tựu phải kể đến đó là công tắc điện cảm ứng thông minh, vậy giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không? chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn qua bài viết ngắn sau.

1, Ưu điểm của công tắc cảm ứng thông minh?

Để nhận định giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không, trước tiên chúng ta cần nhìn vào ưu điểm của sản phẩm để so sánh với mức giá chúng tôi chuẩn bị đưa ra.

Giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không?-1

  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Công tắc cảm ứng wifi sử dụng mặt kính dày 4mm cường lực chịu lực chống va đập sang trọng độc đáo tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà và thể hiện độ hiểu biết công nghệ của gia chủ.
  • An toàn cho người sử dụng, công tắc chạm cảm ứng làm bằng vật liệu chống cháy, không có khả năng rò rỉ điện, không bị hở giật như những công tắc thông thường.
  • Giá cạnh tranh phù hợp, nhưng tính năng mang lại còn nhiều hơn số tiền bạn phải bỏ ra. 
  • Giao diện điều khiển trên điện thoại bằng tiếng Việt thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn điều khiển công tắc cảm ứng đèn ngay bằng chính giọng nói của mình một cách tiện lợi.
  • Kết nối Wifi không cần dây, do đó chỉ cần kết nối Wifi dù bạn ở đâu cũng có thể điều khiển bật tắc đèn được.

2, Phân loại giá công tắc thông minh theo phân khúc thị trường?

Khi tìm hiểu giá công tắc cảm ứng thông minh chúng tôi muốn bạn hiểu 1 điều rằng, Bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng vậy đều có 3 phân khúc chính: cao cấp, trung bình và giá rẻ, và công tắc cảm ứng thông minh cũng vậy.

Giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không?-3

  • Công tắc thông minh cảm ứng phân khúc cao cấp

Giá công tắc cảm ứng thông minh phân khúc dòng cao cấp là hoạt động ổn định và đồng bộ. Tuy nhiên dòng cao cấp chỉ phù hợp cho lắp đặt tại các biệt thự hạng sang bởi giá thành đắt và xây mới vì cần kết nối qua bộ điều khiển trung tâm.
Giá thành cho 1 bộ công tắc thông minh là khoảng 1.2 – 2tr/1 công tắc cảm ứng thông minh. Ngoài ra bộ điều khiển trung tâm có giá từ 2.5 triệu – 3 triệu đồng

  • Công tắc thông minh phân khúc trung cấp

Bao gồm các dòng công tắc thông minh sản xuất trực tiếp trong nước và với công nghệ của người Việt. 
giá công tắc cảm ứng thông minh dòng trung bình dao động từ 450.000 – 600.000 đồng

Ưu điểm của dòng này là hoạt động độc lập không qua bộ điều khiển trung tâm. Dễ dàng tháo lắp và thay cho công tắc truyền thống. Kết nối giao tiếp được với Google home. Giá thành rẻ và hoạt động ổn định.
Tuy nhiên khi các bạn mua hàng cần lưu ý nên mua tại các nhà phân phối chính hãng để được bảo hành lỗi đổi mới trong 1 năm

  • Công tắc thông minh cảm ứng phân khúc giá rẻ

Bao gồm các công tắc thông minh xuất xứ từ Trung Quốc. Với đa dạng các loại mẫu mã và thương hiệu như Sonoff, Tuya ….
Công tắc thông minh của Trung Quốc thường được sử dụng giao diện tiếng anh hoặc tiếng trung

Ưu điểm: giá công tắc cảm ứng thông minh phân khúc tầm rẻ rất thấp từ 200.000 – 300.000 đồng
Nhược điểm của dòng này là hoạt động không ổn định. Server máy chủ đặt ở Trung Quốc. Khó khăn trong việc hỗ trợ bảo hành hoặc các vấn đề liên quan đến phần mềm. Sản phẩm hay lỗi. Mẫu mã chưa được đẹp mắt, thiết kế còn thô…

Giagasun phân phối 2 dòng công tắc thông minh wifi cao cấp và trung bình chính hãng mang tiêu chuẩn Hàn Quốc, quý vị hãy liên lạc theo đường dây nóng trên hệ thống để được tư vấn nhiệt tình.

Giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không?-4

Qua bài viết giá công tắc cảm ứng thông minh có đắt không, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về giá thành của công tắc cảm ứng thông minh, và chúng quý vị mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.