Đánh giá khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất?

04/12/2020

Sự phát triển của ngành khóa cửa điện tử kéo theo sự đa dạng của các hãng, khiến người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất hiện nay. Đây là một câu hỏi khá phức tạp và nhạy cảm, bởi mỗi thương hiệu có một ưu điểm nổi bật riêng khác nhau, vậy chúng ta cùng lắng nghe chuyên gia đóng góp qua bài viết dưới đây.

Sự phát triển của ngành khóa cửa điện tử kéo theo sự đa dạng của các hãng, khiến người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất hiện nay. Đây là một câu hỏi khá phức tạp và nhạy cảm, bởi mỗi thương hiệu có một ưu điểm nổi bật riêng khác nhau, vậy chúng ta cùng lắng nghe chuyên gia đóng góp qua bài viết dưới đây.

1, Yếu tố cần thiết của 1 hãng khóa thông minh tốt?

Chúng ta có thể nhận biết khóa cửa hãng nào tốt qua nhiều yếu tố khác nhau , tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất, bạn có thể tham khảo các điều cần thiết tồn tại ở 1 hãng khóa chất lượng cao.

Đánh giá khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất?-1

 • Quy mô sản xuất, phân phối của hãng

Các hãng uy tín thường có quy mô sản xuất và phân phối các sản phẩm lớn, không chỉ ở trong nước, mà còn sôi động cả trên thị trường nước ngoài, đó cũng là yếu tố chúng ta quyết định chọn lựa hãng sản xuất cao cấp nhất. Các chuyên gia cho rằng yếu tố quy mô là vô cùng quan trọng trong việc quyết định sự cạnh tranh của vấn đề khóa cửa thông minh hãng nào tốt.

 • Tích hợp công nghệ sản xuất khóa cửa thông minh đi đầu thế giới

Nên chọn hãng sản xuất khóa điện tử thông minh cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến, đảm bảo sản phẩm được tạo ra dựa trên nhiều chất xám nhất, luôn đảm bảo 2 yếu tố bảo mật và an toàn. 

 • Lịch sử tồn tại của thương hiệu khóa cửa khách sạn bạn muốn chọn

Một hãng có thể tồn tại lâu đời trên thị trường, chắc chắn các sản phẩm của họ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao, với những hãng tồn tại từ 50-100 năm thì chứng tỏ họ là đối thủ đáng ngườm của nhiều hãng khác phải nể phục.

2, Các hãng khóa cửa thông minh tốt nhất hiện nay?

Để giải quyết vấn đề “khóa cửa thông minh hãng nào tốt” được chính xác nhất để gửi tới các bạn đọc, chúng tôi đã hỏi ý kiến từ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực khóa cửa điện tử và kết quả như sau:

Thứ 1, khóa vân tay Gigasun

Khóa vân tay thông minh Gigasun đến từ Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, được bình chọn là dòng khóa vân tay thông minh tốt nhất hiện nay.

Đánh giá khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất?-2

 • Khóa cửa Gigasun sản xuất từ những chất liệu siêu bền như: hợp kim nhôm, vàng 24k là điểm nhấn, phủ bóng nhiều lớp kim loại để tạo vẻ sang trọng, và chống cạy phá tuyệt đối.
 • Mở khóa cửa bằng nhiều phương pháp hiện đại và cao cấp: vân tay, khuôn mặt, mật mã, thẻ từ, điều khiển từ xa.
 • Có chức năng chụp lại hình ảnh người mở khóa để quý vị có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.
 • Tạo mật mã ảo để tăng cường bảo mật, dù có người đứng cạnh cũng không thể biết được mật mã nhà bạn.
 • Kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn qua APP bất cứ vấn đề gì khóa điều báo ngay tới điện thoại để bạn kịp thời xử lý.

Thứ 2, Khóa thông minh hãng Kassler

Theo doanh số bán ra năm 2020, Kassler là cái tên đứng đầu trong những danh sách trả lời cho câu hỏi khóa cửa thông minh nào tốt bởi những ưu điểm sau:

Đánh giá khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất?-3

 • Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Kassler tới 6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

 • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

khóa vân tay Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

 • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe. 

Qua bài viết đánh giá khóa cửa thông minh hãng nào tốt nhất, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm thông tin bổ ích, cảm ơn quý vị đã tin tưởng. Bạn đang tìm hiểu khóa cửa thông minh, hãy truy cập https://gigasun.com.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi tiện tư vấn cho bạn những mẫu khóa cửa điện tử phù hợp nhất với ngôi nhà bạn.