image descrption
image descrption
image descrption
image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption

Công tắc cảm ứng đèn EU 3 phím GS WS13

Công tắc cảm ứng đèn GS WS13 EU 3 phím là sản phẩm được tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung, viền bao quanh Alumium Gold và công nghệ tích hợp nhà thông minh cho phép đồng bộ với các dòng sản phẩm khác trong hệ sinh thái Nhà thông minh- Smart Home GIGASUN, khách hàng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện bằng 1 nút chạm thông thường, bằng Smartphone hoặc bằng giọng nói.

Giá bán: 269.000 vnđ 1.250.000

Sản phẩm Công tắc điều khiển đèn EU GS WS13-3 PHÍM với những tính năng ưu việt, sở hữu công nghệ tương lai. Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. 

Với 3 phím hiển thị trên màn hình công tắc: Khách hàng dễ dàng nhìn thấy các tính năng đang hiển thị trên màn hình với các nút tùy chỉnh theo giờ giấc sinh hoạt của gia đình bạn.

3 phím tiện lợi hơn, kết hợp được nhiều đèn phòng hơn.

1.Các tính năng nổi bật của công tắc cảm ứng đèn GS WS13 EU- 3 phím

Phím cảm ứng điện dung: GIGASUN đã mang công nghệ cảm ứng điện dung lên trên sản phẩm bộ công tắc đèn thông minh GS WS13. Thay vì sự nhàm chán cùng tiếng cóc cách gây khó chịu của những sản phẩm phím công tắc truyền thống, giờ đây bạn chỉ cần chạm nhẹ trên bề mặt bộ công tắc thông minh GS WS13, một trải nghiệm như thể bạn chỉ cần chạm cảm ứng trên màn hình điện thoại. Lập tức hệ thống đèn sẽ sáng lên.

Kết nối wifi, điều khiển qua App GIGASUN:

Bộ công tắc thông minh GS WS13 EU 3 phím sở hữu công nghệ kết nối chuẩn không dây WIFI.

Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, truy cập vào APP GIGASUN bạn sẽ dễ dàng tùy chọn các chức năng điều khiển hệ thống chiếu sáng cho căn nhà của mình. 

Hỗ trợ các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri

Sự đột phá của công nghệ không dây trên sẩn phẩm bộ công tắc cảm ứng đèn thông minh GS WS13 đến từ GIGASUN của chúng tôi đó chính là công nghệ hỗ trợ và điều khiển bằng các trợ lý ảo.

Trợ lý ảo là gì? 
Trợ lý ảo là một tác tử phần mềm có khả năng thực hiện các tác vụ hoặc dịch vụ cho cá nhân người sử dụng. Đôi lúc người ta còn sử dụng thuật ngữ "chatbot" để chỉ các trợ lý ảo được truy cập bằng các phần mềm chat online (hoặc để chỉ các chương trình chat online mang tính giải trí và không đem lại nhiều công dụng).

Bộ công tắc thông minh GS WS13 đã hỗ trợ người dùng bằng các trợ lý ảo như: Google Assistant , Alexa, Siri (Apple),...
Trợ lý ảo sẽ giúp bạn điều khiển chức năng bật/tắt đèn cũng như các chức năng liên quan đến hệ thống chiếu sáng trong nhà theo một lập trình sẵn có hoặc học theo chính thói quen sử dụng của bạn.
Giờ đây, bạn sẽ an tâm khi trở về nhà. Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển

Bộ công tắc thông minh GS WS13 được trang bị công nghệ nhận diện giọng nói con người. 
Giờ đây bạn sẽ có thêm sự lựa chọn điều khiển bật/tắt hoặc tùy chọn các chế độ liên quan thông qua chính khẩu lệnh của mình.

Tích hợp với hệ thống nhà thông minh và các thiết bị bổ trợ

Bộ công tắc thông minh GS WS13 có thể tích hợp cùng hệ thống điện thông minh và các thiết bị bổ trợ khác.

Hẹn giờ

Bộ công tắc thông minh GS WS13 cho phép người dùng hẹn giờ tắt/mở, cũng như các chức năng liên quan. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề quên không tắt đèn hoặc mở đèn nữa, vì bạn đã lập trình thời gian trên chính điện thoại của bạn thông qua App GIGASUN.

Lập trình theo bối cảnh

Bộ công tắc thông minh GS WS13 sẽ đem đến sự trải nghiệm tối ưu nhất dành cho người dùng. Nó sẽ có các chức năng điều khiển cường độ sáng của căn phòng thông qua hệ thống lập trình theo bối cảnh. Chẳng hạn vào ban ngày, ánh sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối hệ thống ánh sáng sẽ bật ở mức 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống có khả năng học thói quen của gia chủ.

Ví dụ theo kịch bản cài đặt sẵn, ban ngày hệ thống đèn tự động tắt sau 15 phút khi không có người, ban đêm tự động tắt sau 5 phút và thời gian được coi là chuyển sang ban đêm là 11 giờ. Tuy nhiên mỗi gia đình có thói quen sinh hoạt khác nhau, do đó hệ thống sẽ tự động học thói quen để điều chỉnh mốc thời gian ban đêm này một cách thông minh, phù hợp với gia chủ.

Chức năng an toàn - Chuẩn chống nước IP65

Bạn lo ngại rằng khi cài đặt một bộ sản phẩm mang tính công nghệ như thế này sẽ rất khó để sử dụng trong các môi trường thiếu ánh sáng hoặc môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm, phòng vệ sinh,... hoặc nhà bạn ở gần sông, gần biển,... 
Hoặc đơn giản hơn là nhà bạn có trẻ nhỏ. Chuyện mà trẻ nhỏ thường nghịch nước, vung bắn nước lên công tắc sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của công tắc. Tệ hơn là gây cháy nổ do chạm điện.

Giờ đây bạn có thể yên tâm, vì sản phẩm bộ công tắc thông minh GS WS13 của chúng tôi được tích hợp công nghệ đèn sáng LED giúp bạn nhìn rõ phím chức năng trong môi trường thiếu sáng và tính năng chống nước chuẩn IP65, giúp bạn loại bỏ mọi nổi lo nói trên.

2.Ưu điểm của công tắc cảm ứng đèn GS WS13 thông minh

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh xảo, đẳng cấp

Đối với những sản phẩm công nghệ cao thường sẽ có thiết kế khá phức tạp và cồng kềnh. Điều này sẽ rất bất tiện cho việc lắp đặt và sử dụng. Thiết kế của dòng sản phẩm Công tắc cảm ứng đèn thông minh EU- 3 PHÍM vẫn giữ được vẻ ngoài sang trọng, tinh tế với mặt kính được chú trọng gia công tỉ mỉ, đảm bảo sự tinh xảo trên từng đường nét thiết kế.

Bên cạnh mặt kính sang chảnh tôn lên sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn, viền bao quanh Alumium Gold cũng là một yếu tố ghi điểm của dòng sản phẩm Công tắc cảm ứng EU- 3 PHÍM không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về sự bền bỉ.

Với 3 phím hiển thị trên màn hình công tắc: khách hàng dễ dàng nhìn thấy các tính năng đang hiển thị trên màn hình với các nút tùy chỉnh theo giờ giấc sinh hoạt của gia đình bạn.

Mặt kính bằng chất liệu chống trầy xước, là loại kính cường lực. Giúp cho sản phẩm có độ bền thật tuyệt vời.

Thiết bị công tắc cảm ứng không xước, chống nước tối ưu nên người dùng không cần lo ngại và có thể lắp đặt bất cứ đâu trong ngôi nhà.

3. Chất lượng sản phẩm công tắc cảm ứng đèn GS WS13 EU- 3 phím được các chứng nhận quốc tế:

Áp dụng Iso 9001: 2008 chất lượng quốc tế về hệ thống quản lý và quy trình sản phẩm được tiêu chuẩn hóa để đảm bảo sản phẩm ổn định. Đồng thời, các sản phẩm đã vượt qua các chứng nhận của "CE, FCC, RoHS CHUYÊN NGHIỆP.

Chứng nhận quốc tế về CE (Coformite Europeenne) một chứng nhận uy tín của liên minh châu âu EU về đảm bảo sản phẩm quạt trần hiện đại đủ các tiêu chuẩn chất lượng, quy cách để xuất sang các nước châu âu.

FCC là viết tắt của Federal Communications CommissionChứng nhận FCC là gì? Đó là chứng nhận được cấp bởi Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ, được áp dụng cho các sản phẩm thiết bị điện tử, thiết bị phát sóng radio được sản xuất hoặc bán ở Mỹ. Nó còn có tên gọi khác là Tuyên bố Hợp chuẩn FCC

Giấy chứng nhận RoHS –chứng nhận bảo vệ môi trường, các nguyên vật liệu sản xuất các sản quạt trần hiện đại đều không gây hại đến môi trường như chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân, cadium (Cd), Cr6+, Polybrominated biphenyls, Polybrominated diphenyls ether.

Mẫu

GS WS13

Màu sắc

Đen/Trắng/Vàng

Kích thước

86*86*35 mm(L×W×H)

Công suất

Max 800w

Điện áp

AC 110-240V, 50/60 Hz

Tầng sóng

2.4 GHz

Chuẩn wifi kết nối

IEEE 802.11b/g/n

Nhiệt độ hoạt động

-20 ~ 50 độ C

Độ ẩm hoạt động

20%-85% (Không đọng nước)

Viền bao quanh

Aluminum Gold

Số lần đóng mở

100.000 lần

Quy chuẩn sản phẩm

EU - 3 phím

Điều khiển

App GIGASUN, giọng nói, chạm vật lý

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá: