image descrption
image descrption
image descrption
image descrption
image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption
 • image descrption

Cảm biến chuyển động GS-MS001

Cảm biến chuyển động là công tắc tự động bật/tắt đèn khi phát hiện chuyển động, cảm biến môi trường còn đóng vai trò quan trọng trong việc đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm … trong không gian nhà bạn. Sản phẩm được tích hợp trong giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, bật đèn… báo hiệu khi phát hiện sự xâm nhập trái phép.

Giá bán: 319.000 vnđ 990.000

1.Cảm biến phát hiện chuyển động GS MS001 là gì?

Cảm biến chuyển động thông minh GS MS001 là công tắc tự động bật/tắt đèn khi phát hiện chuyển động, cảm biến môi trường còn đóng vai trò quan trọng trong việc đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm … trong không gian nhà bạn. Sản phẩm được tích hợp trong giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, bật đèn… báo hiệu khi phát hiện sự xâm nhập trái phép.

Cảm biến chuyển động thông minh GS-MS001 kết nối smartphone

Cảm biến chuyển động được ứng dụng tại khu vực hành lang, khu vệ sinh của các bệnh viện, khách sạn, nhà ở, trường học, biệt thự hay chính ngôi nhà của bạn …xóa bỏ tình trạng người dùng quên tắt đèn khi ra vào. Cảm biến giúp phát hiện người di chuyển và bật đèn khi có người, không có người thì tự động tắt đèn. Giải pháp này giúp tiết kiệm, tránh lãng phí điện năng cho người sử dụng một các tối ưu nhất.

2.Làm thế nào để lắp đặt cảm biến chuyển động?

Sản phẩm công tắc cảm biến chuyển động GS MS001 lắp đặt vô cùng dễ dàng, có thể dán bất cứ đâu trong ngôi nhà mà bạn muốn bảo vệ để kiểm tra an ninh tối ưu lên trần nhà, lên tường bằng miếng dán kèm theo hoặc sử dụng vít tường kèm theo để gắn vào tường.

3.Ưu điểm của cảm biến chuyển động GS MS001

Bật tắt thiết bị nhờ vào công tắc cảm biến ánh sáng hay thông qua app GIGASUN dễ dàng

Thông thường ứng dụng này được sử dụng đối với hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng ở cổng, ở vườn biệt thự hay các đèn cao áp đối với gia đình. Khi trời tối đèn sẽ tự động bật và khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt. Cảm biến ánh sáng dựa vào bộ phận cảm biến ánh sáng, nhận diện cường độ ánh sáng trong môi trường để bật/ tắt thiết bị.

Kết nối wifi, điều khiển qua GIGASUN App:

Cảm ứng ánh sáng thông minh đã sở hữu công nghệ kết nối chuẩn không dây WIFI.

Cảm biến chuyển động thông minh GS-MS001 kết nối smartphone

Đối với những sản phẩm công nghệ truyền thống, bạn phải đến đúng vị trí đã lắp đặt bộ công tắc, sau đó thao tác nhấn vào để bật hoặc tắt công tắc. Điều này đôi khi tạo nên sự bất tiện khá lớn cho chính bạn và người thân.

Giờ đây, Với cảm ứng ánh sáng thông minh, bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, truy cập vào GIGASUN APP, bạn sẽ dễ dàng tùy chọn các chức năng điều khiển hệ thống chiếu sáng cho căn nhà của mình. 

Hỗ trợ các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri

Sự đột phá của công nghệ không dây trên sản phẩm công tắc cảm biến chuyển động GS MS001 đến từ GIGASUN của chúng tôi đó chính là công nghệ hỗ trợ và điều khiển bằng các trợ lý ảo.

Google Assistant , Alexa, Siri (Apple),...
Trợ lý ảo sẽ giúp bạn điều khiển chức năng bật/tắt đèn cũng như các chức năng liên quan đến hệ thống chiếu sáng trong nhà theo một lập trình sẵn có hoặc học theo chính thói quen sử dụng của bạn.
Giờ đây, bạn sẽ an tâm khi trở về nhà. Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển

GIGASUN với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm cũng như trình độ cao về kỹ thuật sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thi công, lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho gia đình bạn.
Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu một căn nhà với những tiện ích tương lai. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhà thông minh như Bill Gates trong chính ngôi nhà mình.

Hệ thống cảm biến siêu nhạy,mẫu mã và chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết

Cảm biến chuyển động thông minh GS-MS001 kết nối smartphone

 

Bất kỳ con người hay động vật khi di chuyển qua khu vực có cảm biến chuyển động GIGASUN MS001 đều bị phát hiện trong tích tắt với khoảng cách lên đến 7m.

Cảm biến chuyển động thông minh GS-MS001 kết nối smartphone

Hệ thống đèn LED được cải tiến công nghệ PIR phát sáng nhanh chóng khi phát hiện có chuyển động lạ xâm nhập khu vực nên bạn sẽ an tâm tuyệt đối với công nghệ này.

 GIGASUN chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm cũng như trình độ cao về kỹ thuật sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thi công, lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho gia đình bạn.
Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu một căn nhà với những tiện ích tương lai. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhà thông minh như Bill Gates trong chính ngôi nhà của bạn.

Màu sắc Trắng
Mẫu  GS-MS001 
Kích thước 45*45*48 mm(L×W×H)
Pin CR123A x 1
Chế độ chờ 20 uA / 2 năm
Phạm vi hoạt động 7 m / 110
Chuẩn wifi kết nối IEEE 802.11b/g/n
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 40 độ C
Độ ẩm hoạt động 20%-85% (Không đọng nước)
Nhiệt độ bảo quản 0 ~ 60 độ C
Độ ẩm bảo quản 0% ~ 90% (Không đọng nước)
Điều khiển Gigasun app

5

(1 người đánh giá)
 •  
  1 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

TA Nguyễn Thúy An
Hẹn mở tắt trên app GIGASUN hết, ai vào nhà hay đi quanh nhà là nó đều báo
3 năm trước.